Thứ tư, 27/10/2021 | 20:55
RSS

'Nóng như lửa' nhưng Tuấn Hưng khiến fan nể phục với tình huống này

Thứ bảy, 05/01/2019, 15:08 (GMT+7)

Tuấn Hưng đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh của hai vợ chồng đã bị sử dụng trái phép để quảng cáo cho sản phẩm chữa ngủ ngáy.

Cái kết bất ngờ cho kẻ lấy hình ảnh vợ chồng Tuấn Hưng quảng cáo thuốc ngáy
Cái kết bất ngờ cho kẻ lấy hình ảnh vợ chồng Tuấn Hưng quảng cáo thuốc ngáy.

Tuấn Hưng nổi tiếng là nam ca sĩ nóng tính nhất nhì showbiz Việt. Đã bao lần anh nổi đóa vì những thành viên trong gia đình bị đụng chạm. Có một lần Tuấn Hưng đồng ý chi ra trăm triệu để tìm người xúc phạm vợ con mình, thậm chí còn dọa cắt gân tay kẻ đó. Nóng tính như vậy nhưng ai cũng hiểu Tuấn Hưng vì quá yêu nên muốn bảo vệ tổ ấm của mình.

Mới đây, Tuấn Hưng đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh của hai vợ chồng đã bị sử dụng trái phép để quảng cáo cho sản phẩm chữa ngủ ngáy. Ngay lập tức nam ca sĩ đã vào cuộc nhờ bạn bè để truy tìm người đã bịa đặt câu chuyện trên. 

Sau 1 ngày, Tuấn Hưng đã nhận được điện thoại xin lỗi và nhận sai phạm của người đã lấy hình ảnh vợ chồng anh để quảng cáo trái phép. "Có lỗi thì nhận. Có sai thì sửa. Biết tới tận nơi để xin lỗi là tốt. Cuộc sống này không ai đúng hoàn toàn. Lần này anh bỏ qua và giữ thể diện không bắt em lộ mặt. Hãy sống và làm việc có Tâm hơn nhé", Tuấn Hưng viết.

Là người rất nóng nảy nhưng cách xử lý của Tuấn Hưng với kẻ "chạy lại" rất có tình có nghĩa khiến fan vô cùng nể phục. 

Ngoài ra, trong phần giao lưu với người hâm mộ trong 1 chương trình tối ngày 4/1, cựu thành viên Quả Dưa Hấu bất ngờ thông báo tin vui bà xã Thu Hương đang mang bầu lần thứ ba. "Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ vợ mình ở phòng đẻ để chuẩn bị đón đứa con chào đời vô cùng thiêng liêng. Ngày hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi sắp được lên chức bố lần thứ ba", anh nói.

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" không tiết lộ bà xã có bầu được mấy tháng nhưng không giấu được niềm vui bởi tổ ấm sắp có thêm thành viên trong năm 2019. Vợ chồng Tuấn Hưng đã có hai nhóc tỳ, bé Su Hào và bé Son.

Xem thêm: Tuấn Hưng khó giữa sân khấu

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN