Thứ bảy, 18/09/2021 | 03:07
RSS

Vinasoy tiếp sức mùa thi bằng nguồn dinh dưỡng lành

Thứ sáu, 12/05/2017, 14:37 (GMT+7)

Năm nay, Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam và Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tiếp tục triển khai chương trình trên phạm vi toàn quốc với nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị.

Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2017, 1,5 triệu suất sữa đậu nành Fami kid đã đến với 75.000 em học sinh tiểu học tại Thái Bình, Thái Nguyên, Yên Bái, Bắc Ninh, Hải Phòng . Không chỉ được thưởng thức sữa đậu nành thơm ngon miễn phí mỗi ngày, các em còn hào hứng bởi sự có mặt của Fafa và Mimi, hai đại sứ đáng yêu của chương trình .

vinasoy

Hai đại sứ đáng yêu của chương trình là Fafa và Mimi

Để thư giãn sau những giờ học căng thẳng trước mùa thi, Fafa và Mimi cùng các bạn nhỏ tham gia nhiều trò chơi vận động và múa hát sân trường cùng điệu nhảy cao lớn sôi động. Từ đó giúp các em hiểu rằng dinh dưỡng lành từ sữa đậu nành kết hợp với một lối sống lành, chăm vận động thể chất chính là nền tảng cho một sức khỏe tốt. Đó không chỉ là “vũ khí” đặc biệt cho mùa thi này, mà còn tạo đà cho các em phát triển cân đối và lành mạnh trong tương lai. 

Điểm nhấn của chương trình là sân chơi kích thích sự sáng tạo và ý thức bảo vệ môi trường của các em. Bằng sự khéo léo của mình, các em đã biến những hộp sữa sau khi sử dụng thành những mô hình độc đáo, lạ mắt và vô cùng đáng yêu.

vinasoy

Fafa và Mimi bất ngờ trước sự khéo léo và sáng tạo của các bạn rồi nhé!

Không chỉ mang đến nguồn dinh dưỡng lành từ sữa đậu nành, thông qua các giờ ngoại khóa và quyển cẩm nang về dinh dưỡng phát đến từng lớp học, chương trình còn cung cấp nhiều  kiến thức mới mẻ bổ ích, giúp các em hiểu thêm về dinh dưỡng lành đặc biệt là giá trị dinh dưỡng đậu nành với sự phát triển cân bằng khỏe mạnh, và hướng dẫn cho các em làm cách nào để có một lối sống lành...

vinasoy

Các em nhỏ say mê đọc quyển cẩm nang dinh dưỡng do chương trình phát tặng

vinasoy

“Cảm ơn chương trình , giờ đây con vừa được chơi vui vừa được uống sữa đậu nành Fami kid thơm ngon bổ dưỡng mỗi ngày. Con cảm thấy sức khỏe mình thật tốt tinh thần rất thoải mái và tự tin bước vào kỳ thi học kỳ sắp tới”

vinasoy

Các bạn nhỏ trong chương trình "Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn"

“Chương trình đã giúp các em có được kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe hữu ích. Hiểu đúng, biết đủ sẽ tạo tiền đề giúp các em trang bị cho mình một sức khỏe tốt, lối sống tốt để sẵn sàng vượt qua giai đoạn thi cử trước mắt đồng thời tạo tiền đề cho các em phát triển tốt trong  tương lai”- Đại diện nhà trường chia sẻ.

viansoy

Một trong những hoạt động của chương trình

Năm 2017, trong khuôn khổ chương trình, lần đầu tiên Vinasoy hợp tác dài hạn với Báo Nhi đồng mang đến sân chơi bổ ích cho các em thông qua Giải bóng đá Nhi Đồng toàn quốc cúp Fami kid sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8/2017 và chương trình Hội thao Fami kid tại các trường trong năm học mới, dự kiến khởi động từ tháng 9/2017. Các em sẽ được tham gia trải nghiệm, khám phá và thử thách bản thân, bằng cách xây dựng lối sống lành qua việc bổ sung dinh dưỡng lành kết hợp với vận động thể thao thường xuyên. Đó cũng mục tiêu mà chương trình hướng đến, nhằm phát triển toàn diện tầm vóc, thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai Việt Nam

Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt, năm 2017, chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn được triển khai năm thứ 2 tại các trường tiểu học trên phạm vi toàn quốc với tổng giá trị tài trợ 10 tỷ đồng từ Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy. Chương trình đã trao tặng miễn phí 1,5 triệu suất sữa đậu nành Fami kid cho 75.000 em học sinh tiểu học tại các tỉnh: Thái Bình, Thái Nguyên, Yên Bái, Bắc Ninh, Hải Phòng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Vinasoy hiểu rõ sữa đậu nành là một thức uống giàu dinh dưỡng, giàu đạm lành tính, phù hợp cho trẻ em ở tuổi đi học. Sữa đậu nành Fami kid là sản phẩm được Vinasoy thiết kế dành riêng cho trẻ em, bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin B1, B2, B6, cùng Canxi, Biotin, DHA… giúp phát triển cân bằng cả về thể chất và trí tuệ. 

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus