Thứ bảy, 24/07/2021 | 05:13
RSS

Viết thư tình cho học sinh qua ngăn bàn, thầy giáo bị kỉ luật

Thứ hai, 04/06/2018, 19:00 (GMT+7)

Một thầy giáo 30 tuổi công tác tại trường trung học bị kỷ luật sau khi thừa nhận viết thư tình cho học sinh.

Đối với cuộc đời mỗi con người, những tháng ngày đi học là quãng thời gian đáng nhớ. Nhất là từ tuổi trung học, khi bắt đầu có sự thay đổi của tâm sinh lý, ở độ tuổi này, bên cạnh bài vở thì quãng đời học trò còn cho ta nhiều kỷ niệm đẹp về tình bạn, tình yêu.

Chắc các bạn chưa quên được bộ phim truyền hình Nhật "Thầy ơi…Em yêu anh" từng làm xốn xang bao trái tim đồng điệu. Kể về mối tình lãng mạn giữa một nữ sinh xinh đẹp và thầy giáo đa tài. Trong thực tế, cũng tồn tại không ít những mối tình thầy trò trong tháng năm học đường.

Tuy nhiên, phim ảnh thường đem đến cho chúng ta những phút giây lãng mạn và cái kết có hậu, còn vụ việc dưới lại phát triển theo chiều hướng khác. Có vẻ như, thầy giáo không được may mắn như trong phim.

Viết thư tình cho học sinh qua ngăn bàn, thầy giáo bị kỉ luật
Nữ sinh bối rối vì nhận được thư nặc danh trong ngăn bàn. Ảnh minh họa

Một thầy giáo 30 tuổi công tác tại trường trung học tỉnh Hyogo (Nhật Bản) bị kỷ luật sau khi thừa nhận viết thư tình cho học sinh, SoraNews24 đưa tin hôm 3/6. Trước đó, nữ sinh tại ngôi trường thầy giáo này giảng dạy tìm thấy lá thư nặc danh trong ngăn bàn. Thư viết: "Nếu em thầm thích thầy giáo, hãy ra hiệu".

Lá thư nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán trong lớp sau khi cô gái quay sang hỏi các bạn có biết ai là người gửi không. Khi cô trực tiếp hỏi thầy, người này trả lời không biết nhưng nghi ngờ có thể là một học sinh trong lớp.

Một ngày nọ, thầy giáo thổ lộ tâm tư với nữ sinh khi trong lớp không còn ai: "Em có thích tôi không?" nhưng bị từ chối. Cô bé sau đó tố cáo vụ việc lên ban giám hiệu nhà trường. Khi bị thẩm vấn, thầy giáo thừa nhận là người viết thư để trong ngăn bàn và bị thu hút bởi cô bé học hành chăm chỉ. 


Xem thêm: Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Nhiều trạm BOT sai vị trí, mong cử tri 'thông cảm'

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN