Thứ tư, 16/06/2021 | 18:06
RSS

Việt Nam nằm cùng bảng với Thái Lan ở SEA Games 30

Thứ ba, 15/10/2019, 10:34 (GMT+7)

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển U22 Việt Nam rơi vào bảng B cùng bảng với Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei ở SEA Games 30.

Cách đây ít giờ tại Philippines đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá SEA Games 30. Lá thăm may rủi đã đưa đội tuyển U22 Việt Nam rơi vào bảng B cùng bảng với Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei ở SEA Games 30.

Trong khi đó, bảng A là sự cạnh tranh của 5 đội bóng được đánh giá là không có sự chênh lệch đáng kể là Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Đông Timor.

Môn bóng đá nam SEA Games 30 với sự tham dự của 11 quốc gia. ĐT U22 Việt Nam thuộc nhóm 3 trong nhóm hạt giống của SEA Games năm nay. Ban đầu, U22 Việt Nam nằm ở nhóm 4, nhưng sự can thiệp kịp thời của VFF đã khiến BTC phải sắp xếp lại.

U22 Việt Nam cùng bảng với Thái Lan ở SEA Games 30
U22 Việt Nam cùng bảng với Thái Lan ở SEA Games 30

Theo thông báo từ ban tổ chức, SEA Games 30 sẽ là sân chơi của lứa cầu thủ U22 thay vì U23 như mọi năm, tuy nhiên mỗi đội được bổ sung thêm 2 cầu thủ trên 22 tuổi để tăng tính hấp dẫn cho các trận đấu.

Các trận đấu cũng sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo thay vì sân cỏ tự nhiên như các kỳ Đại hội trước đây. Việt Nam tham dự cả hai nội dung môn bóng đá. Ở môn bóng đá nữ chỉ có 6 nước đăng ký là Indonesia, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Philippines (ban đầu dự kiến 8 quốc gia).

​Theo kết quả phân chia bảng đấu, tuyển nữ Việt Nam nằm ở nhóm B, cùng bảng với tuyển Thái Lan và Indonesia. Bảng A là cuộc ganh đua của Myanmar, Philippines, Indonesia.

Môn bóng đá nam:

Bảng A: Philippines, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Đông Timor.

Bảng B: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Lào, Singapore, Brunei.

-Môn bóng đá nữ:

Bảng A: Myanmar, Philippines, Indonesia

Bảng B: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia.

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN