Thứ ba, 07/04/2020 | 00:10
RSS

Vén màn cuộc sống giản dị của chàng trai 8x mang tiếng cười cho cộng đồng mạng

25-02-2019 11:55:36

Mối tình lãng mạn của chàng trai 8x luôn mang tiếng cười giải trí cho cộng đồng phải dùng nửa năm trời thầm lặng mới cưa đổ được bà xã đẹp xinh.

Vén màn cuộc sống giản dị của chàng trai 8x mang tiếng cười cho cộng đồng mạng

Những tưởng, đi học rồi ra trường làm đúng chuyên ngành cho đến cuối đời nhưng Lê Thạch, chàng nhân viên trong ngành Dầu khí với khiếu hài hước đã ăn vào trong máu lại tự tạo cho mình một sự nghiệp riêng thành công ngoài mong đợi.

Công việc hàng ngày như một guồng quay không có nút “turn off’ khiến con người trở nên tất bật, đau đầu thì mạng xã hội ra đời và phát triển, cuốn mọi người bước vào vòng xoáy của chúng như một điều tất lẽ dĩ ngẫu. Lê Thạch nhận ra rằng, mang tiếng cười cho cộng đồng mạng xã hội ấy chính là điều mà anh mong muốn từ lâu, không phải những tiếng cưới cợt nhả mà là tiếng cười có ý nghĩa, giúp người ta giải tỏa những muộn phiền trong cuộc sống hàng ngày.

Vén màn cuộc sống giản dị của chàng trai 8x mang tiếng cười cho cộng đồng mạng

Hàng loạt các fanpage như Top Comments, Động Troll, Top Troll ra đời đã phần nào đáp ứng được yêu cầu của người dùng Mạng xã hội và thỏa mãn niềm đam mê của Thạch. Thạch rất tự hào khi nói rằng, mục đích xây dựng cộng đồng Mạng xã hội của mình chính là “xây dựng sân chơi chung cho tất cả mọi người, ai cũng có thể tương tác, ai cũng có thể chia sẻ tiếng cười của mình đến với xã hội xung quanh”. Không chỉ dừng lại ở đó, hiện tại Lê Thạch còn triển khai sản phẩm tinh thần của mình trên Instagram và Youtube nhằm lan rộng hơn nữa tiếng cười, sân chơi bổ ích cho giới trẻ ngày nay.

Là một người tâm huyết với công việc, Lê Thạch luôn có suy nghĩ “Với người làm sáng tạo nội dung, không bao giờ sợ dốt mà sợ không chịu học hỏi” và lấy đó là kim chỉ nam cho bản thân cũng như cho các cộng sự của mình. Chính vì điều đó mà giờ đây, quả ngọt mà Lê Thạch thu hoạch được chính là niềm tin, sự yêu thích của cộng đồng mạng dành cho những “đứa con” của mình.
 
Nhiệt huyết sôi trào trong sự nghiệp riêng là thế nhưng tình yêu của chàng trai 8x này lại ngọt ngào và mềm mại như viên chocolate sữa.

Từ lần gặp đầu tiên đầy bất ngờ với cô gái xinh đẹp tên An, Lê Thạch đã có ý niệm trong đầu rằng “cô ấy chắc chắn sẽ là vợ của mình”. Ấy thế nhưng, giai đoạn cưa cẩm nàng lại là một điều cực kỳ khó khăn đối với chàng trai.  Phải mất tới nửa năm phục kích, “nằm vùng” với chiến dịch“mưa dầm thấm lâu” anh mới nhận được cái gật đầu của cô nàng.

Vén màn cuộc sống giản dị của chàng trai 8x mang tiếng cười cho cộng đồng mạng

Suốt một năm trời bên nhau, tình yêu của họ vẫn luôn bình dị trôi qua. Họ cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống, cùng nhau ăn những bữa tối lãng mạn hay chỉ đơn giản là nhắn tin cổ vũ nhau dăm ba câu khi bù đầu bận rộn.

Cái gì đến rồi cũng sẽ đến, một cái kết viên mãn sẽ diễn ra sắp tới là minh chứng cho sự kiên trì và tình yêu cháy bỏng của Lê Thạch dành cho đối phương. Anh từng thừa nhận rằng “Phụ nữ lấy chồng cũng giống như đánh bạc ...Thông minh, dáng chuẩn ,xinh xắn ... cũng không bằng mấy đứa 2 lưng mà may mắn.” để rồi vui vẻ mà khẳng định  “Các bạn đang hoang mang, đắn đo không biết chọn người chồng như thế nào cho phù hợp. Đừng lo các bạn nhé, hãy lấy tôi làm một ví dụ điển hình của thanh niên tốt hiện giờ, chỉ cần chọn ai hơi giống tôi thôi thì bạn đã có một người chồng hoàn hảo trong tay rồi!”

Vén màn cuộc sống giản dị của chàng trai 8x mang tiếng cười cho cộng đồng mạng

Nắm được một người chồng hoàn hảo như vậy trong tay, chắc chắn vợ tương lai của Lê Thạch sẽ thực sự hạnh phúc trong ngôi nhà đầy ắp tiếng cười dí dỏm của anh.

P.V
Theo Đời sống Plus/GĐVN