Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:26
RSS

Vào bệnh viện cấp cứu, bệnh nhân rút súng tự bắn vào đầu

Thứ hai, 23/12/2019, 07:31 (GMT+7)

Theo bệnh viện Trưng Vương (quận 10, TP.HCM), sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và tiên lượng xấu.

Theo Công Lý, công an quận 10 (TP.HCM) đang điều tra vụ người đàn ông nghi nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương, quận 10. Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 22/12, những người có mặt tại Bệnh viện Trưng Vương nghe tiếng nổ phát ra từ Khoa cấp cứu.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Tại hiện trường, một người đàn ông gục trên vũng máu. Nạn nhân được làm rõ là ông P.Đ.T.D. (hơn 40 tuổi).

Trước đó, nam bệnh nhân được đưa tới bệnh viện này cấp cứu vào rạng sáng 22/12, sau đó chuyển lên khoa Nhiễm, rồi được người nhà xin chuyển qua khu D và sau đó đưa về nhà. Đến tối, bệnh nhân bất ngờ quay lại khoa cấp cứu, nói chuyện với bác sĩ trực, rồi rút súng tự bắn vào đầu.

Vào bệnh viện cấp cứu, bệnh nhân rút súng tự bắn vào đầu
Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Công Lý

Đến khuya 22/12, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM cho báo Infonet biết, người đàn ông được người nhà đưa đến Bệnh viện Trưng Vương do ngộ độc thuốc ngủ.

Chẩn đoán ông này bị rối loạn lo âu nên Bệnh viện giữ lại điều trị. Người nhà đề nghị chuyển ông này tới khoa dịch vụ để chăm sóc. Tuy nhiên lát sau người nhà xin về.

Đến tối cùng ngày, ông này vào khoa Cấp cứu của Bệnh viện Trưng Vương do yếu hai chân. Trong lúc bác sĩ làm các thủ tục cần thiết để nhập viện thì ông này bất ngờ rút súng tự bắn vào đầu.

Hiện công an đã niêm phong hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, cũng như phong tỏa hiện trường vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN