Thứ ba, 04/10/2022 | 07:44
RSS

Văn Toàn, Xuân Trường ẩn ý chia tay HAGL hậu V.League 2022

Thứ tư, 07/09/2022, 12:09 (GMT+7)

Chia sẻ với truyền thông mới đây, cặp tiền vệ Văn Toàn, Xuân Trường bóng gió việc chia tay HAGL sau khi V.League 2022 khép lại.

V.League 2022 đã đi được hơn một nửa chặng đường nhưng dường như CLB HAGL đang có dấu hụt hơi trong cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay. Viễn cảnh về ngôi vô địch để nói lời chia tay thật đẹp với những Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường trở nên xa vời với đội bóng của bầu Đức.

Chia sẻ với truyền thông mới đây, tiền vệ Văn Toàn bóng gió việc chia tay HAGL sau khi V.League 2022 khép lại: "Việc tạo được kỳ tích hay không, chính xác hơn là vô địch thì tôi cũng không nghĩ tới. Bây giờ toàn đội chưa chắc điều gì hết. Trụ hạng hay tốp 5, 6 gì cũng chưa biết nên chúng tôi cố gắng từng trận. Chúng tôi hạn chế nghĩ đến những thứ cao hơn để không bị áp lực.

Tôi nghĩ dù sao đây cũng là năm cuối của một vài cầu thủ, có thể chúng tôi sẽ không thi đấu cùng nhau nữa nên sẽ cố gắng từ giờ đến cuối mùa giải sao cho thật tốt", Văn Toàn chia sẻ sau khi CLB HAGL gặp nhiều khó khăn tại V.League.

Văn Toàn, Xuân Trường ẩn ý chia tay HAGL hậu V.League 2022
Văn Toàn, Xuân Trường bóng gió việc chia tay HAGL hậu V.League 2022

Cuối mùa giải 2022 cũng là lúc lứa cầu thủ của HAGL JMG đáo hạn hợp đồng. Hiện, Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh đang được rất nhiều các đại gia của giải V.League săn đón với mức lương và lót tay vô cùng hấp dẫn.

Về tương lai phía trước, Xuân Trường chia sẻ đầy ẩn ý: "Điều gì đến sẽ phải đến thôi, với cá nhân tôi chắc chắn sẽ nhớ các đồng đội nếu phải chia tay. Vì có thể sẽ phải chia tay như thế nên chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng", Xuân Trường chia sẻ.

Chặng đường phía trước chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn khi cả Hà Nội Bình Định hay SLNA... đều đang cố gắng củng cố sức mạnh cho cuộc đua vô địch. Nhưng HAGL đang không có được sức sống cần thiết khi những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường không có được phong độ tốt nhất. Điều này khiến cho người hâm mộ HAGL tiếp tục lo lắng về một thất bại nữa của lứa Công Phượng ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại