Thứ hai, 27/09/2021 | 21:20
RSS

Văn Toàn tặng món quà ý nghĩa cho các em khóa 5 HAGL JMG

Thứ hai, 17/02/2020, 07:09 (GMT+7)

Cách đây ít giờ, tiền vệ Văn Toàn đã gửi tặng các em khóa 5 Học viện bóng HAGL những món quà hết sức ý nghĩa.

Theo thông tin được CLB HAGL chia sẻ, tiền đạo Văn Toàn, thành viên đội một phố Núi, khóa 1 Học viện HAGL đã dành tặng 30 đôi giày thể thao cho 30 học viên khóa 5. Đây là món quà hết sức ý nghĩa của VT9 dành cho những đàn em vừa mới bước vào môi trường đào tạo của học viện HAGL JMG vào năm ngoái.

Ngay sau khi nhận được món quà, các cầu thủ nhỉ đều hết sức vui mừng và thử ngay tại chỗ, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới đàn anh ở đội một, thần tượng và cũng là đồng nghiệp trong tương lai của các em. "Chắc chắn rằng, với đôi giày này, các em sẽ thêm tự tin vào đôi chân, thứ quan trọng nhất trong sự nghiệp của các em", fanpage CLB HAGL viết.

Khóa 5 của học viện HAGL JMG là những cầu thủ 11-12 tuổi, sinh từ năm 2008 đến 2009. Các cầu thủ này được tuyển chọn ở năm 2019 và sẽ được theo quy trình của học viện đến năm 2026.

Văn Toàn tặng món quà ý nghĩa cho các em khóa 5 HAGL JMG
 Nón quà ý nghĩa Văn Toàn tặng cho các em khóa 5 HAGL JMG

Chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam Văn Toàn ấp ủ dự định ra nước ngoài thi đấu trong tương lai gần. "Đến bây giờ tôi vẫn đang tập trung cho HAGL, tôi nghĩ trong tương lai, có thể 1-2 năm nữa, tôi sẽ xuất ngoại. Tôi vẫn chờ vì hiện cũng chưa thể nói hay biết trước điều gì. Dẫu sao, tôi cũng hy vọng được thi đấu ở môi trường khác để xem bản thân mình đang ở đâu từ đó cố gắng tốt hơn", tiền đạo của HAGL chia sẻ.

Bên cạnh đề cập đến việc xuất ngoại, Văn Toàn cũng cho biết điểm đến của anh rất có thể sẽ là Nhật Bản  "Nếu được xuất ngoại thì tôi rất thích thi đấu ở Nhật Bản. Tôi cảm giác mình có thể làm quen được với môi trường tại đó. Tất nhiên, các giải đấu của Nhật Bản có đẳng cấp cao hơn Việt Nam. Nhưng tôi thấy rằng mình có thể thích ứng được".

Trên báo Thể thao TP.HCM, Văn Toàn cho biết: "Cá nhân mình không hề muốn đối đầu với Công Phượng ở một đội khác. Mình không nghĩ sẽ phải đối đầu với Công Phượng sớm như vậy nhưng rồi cũng sẽ đến lúc. Chính vì vậy mình và Công Phượng càng chờ đợi cuộc đối đầu ấy để xem ai sẽ ghi bàn và ai đánh bại ai”.

Trước đó, anh cũng nói về bản thân mình: "Năm 2019 đối với Toàn là một năm phất triển về mặt cá nhân. Về cả kỹ thuật, chiến thuật và tư duy chơi bóng đã tốt hơn rất nhiều. Về HAGL, năm 2019 là khá khó khăn. Tuy nhiên, cả đội đã rất cố gắng để lọt vào top 8 đội mạnh nhất, đó là 1 thành tích đáng ghi nhận".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN