Thứ tư, 23/06/2021 | 19:32
RSS

Văn Toàn đã sẵn sàng cho trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh?

Thứ sáu, 19/03/2021, 10:43 (GMT+7)

Chiều ngày 18/3, HAGL có buổi tập làm quen sân để chuẩn bị cho trận đấu trước Hà Tĩnh. Văn Toàn đã có những chia sẻ trước trận đấu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân khách.

Buổi tập đầu tiên của HAGL được diễn ra theo hình thức mở nên thu hút rất đông NHM đến theo dõi. Sau đó, Công Phượng và Văn Toàn là 2 cầu thủ được HLV Kiatisak chỉ định trả lời phỏng vấn.  Mặc dù vừa góp công lớn vào chiến thắng 2-1 của HAGL trước Bình Định nhưng Văn Toàn vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng trước đội bét bảng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

"Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đứng cuối bảng, nhưng sau khi theo dõi CLB này đá 3 trận đã qua, tôi đánh giá họ đá rất tốt, chỉ vì thiếu may mắn nên mới chưa có điểm. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh rất mạnh, nên HAGL phải cố gắng nhiều", Văn Toàn phân tích.  Cầu thủ sinh năm 1996 cũng tỏ ra lo ngại trước phong độ sân khách của HAGL trong thời gian gần đây.

Văn Toàn đã sẵn sàng cho trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Văn Toàn đã sẵn sàng cho trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Mùa trước, Văn Toàn cùng đồng đội không thắng nổi trận nào khi phải rời xa sân Pleiku. Ở trận sân khách đầu tiên mùa này, HAGL cũng phơi áo 0-1 trước Sài Gòn FC. Theo Văn Toàn, HAGL phải đá tốt cả trên sân khách nếu muốn cạnh tranh một vị trí cao tại V.League 2021.

"Tôi rất lo lắng vì trong những năm gần đây, HAGL đá không tốt trên sân khách. Tuy nhiên, HAGL phải tự vượt qua vấn đề này thôi, không ai giúp mình cả. Chúng tôi phải cố gắng để thi đấu tốt hơn trên sân khách nhằm có điểm. Muốn đạt đến đẳng cấp cao thì tất cả các trận mình đều phải có điểm", Văn Toàn nhấn mạnh. 

Văn Toàn chia sẻ: "Đây là lần đầu đến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu, nên tôi rất hào hứng. Tôi thấy thời tiết rất đẹp, tập ở sân cỏ nhân tạo cũng ổn. Tôi rất vui khi hôm nay có đông CĐV đến sân và tình cảm của họ dành cho HAGL rất chân thành. Tôi ghi nhận điều đó và sẽ cố gắng hết sức để thể hiện ở trận tới. HLV Kiatisak từng là cầu thủ giỏi, là chân sút xuất sắc ở Đông Nam Á.

Thầy đã truyền cho tôi rất nhiều kinh nghiệm để đá tiền đạo, xử lý tình huống hay dứt điểm thế nào. Kinh nghiệm của HLV Kiatisak sẽ giúp cho tôi và các cầu thủ HAGL thi đấu tốt hơn".  Chân sút mang áo số 9 cũng hào hứng với lần đầu đến Hà Tĩnh thi đấu. HAGL so tài hai lần với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mùa trước, nhưng cả hai trận đều diễn ra trên sân Pleiku.

Nhật Ánh
Theo Dân Việt