Thứ bảy, 16/10/2021 | 18:39
RSS

Văn Toàn: ‘Công Phượng là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam’

Chủ nhật, 22/11/2020, 09:45 (GMT+7)

Văn Toàn dành nhiều lời có cánh gửi tới cho Công Phượng người bạn thân thiết mà anh cho rằng được yêu quý nhất Việt Nam.

Sự kiện:
V.League 2020

Hậu lễ cưới của Công Phượng, Văn Toàn gửi lời chúc tốt đẹp tới Công Phượng, khi hay tin tiền đạo này trở về HAGL thi đấu ở V.League 2021 tới đây.

"Đôi lời gửi cho bạn của tôi .....

Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn luôn là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam Không biết 2 đứa có thể đá cùng nhau trong 1 đội bóng bao nhiêu năm nữa, nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi 2 đứa còn thi đấu trong 1 đội.

Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ.

Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cũng gắn bó với nhau để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày. Chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng!", Văn Toàn chia sẻ trên facebook cá nhân.

Công Phượng là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam
Công Phượng- Văn Toàn đôi bạn thân thiết ở HAGL và tuyển Việt Nam

Kể từ ngày gia nhập Học viện HAGL JMG năm 2007, Văn Toàn và Công Phượng đã có 13 năm gắn bó với nhau, và là cặp bài trung cả ở trong cuộc sống và trên sân cỏ. Sau những năm tháng phải gồng mình lên vượt qua những áp lực.

Văn Toàn và Công Phượng gây ấn tượng mạnh ở giải U19 Đông Nam Á 2014 và liền sau đó là vòng loại U19 Châu Á 2014 với những pha bóng ăn ý như đầy kỹ thuật và hiệu quả khiến cho hàng thủ đối phương trao đảo. Năm 2018, trước trận gặp Campuchia ở AFF Cup Văn Toàn bị dính một chấn thương nặng và không thể thi đấu. Lúc đầu trận, cầu thủ gốc Hải Dương níu vai Công Phượng để có thể tập tễnh đi vào sân.

Công Phượng đã cõng người bạn thân của mình đi quanh sân để ăn mừng chiến thắng. Hình ảnh ấy được cư dân mạng chia sẻ như "vũ bão", nó giống như một minh chứng rõ nét nhất cho tình bạn gắn bó này. 13 năm gắn bó, đồng hành cùng nhau cả trên sân cỏ và cuộc sống bên ngoài, Công Phượng đã theo vợ bỏ cuộc chơi còn Văn Toàn hiện giờ vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò và chưa tiết lộ thời điểm đón nàng về dinh.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN