Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:48
RSS

Văn Toàn cân nhắc xuất ngoại thi đấu trong mùa giải mới

Chủ nhật, 27/11/2022, 07:17 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Văn Toàn hoàn toàn có thể khoác áo một CLB nước ngoài như Quang Hải đang thi đấu cho Pau FC.

Văn Toàn là một trong những tiền đạo nội có kỹ thuật chơi nổi bật nhất tại V.League nhiều năm trở lại đây đóng góp quan trọng vào lối chơi của HAGL dưới nhiều thời HLV trong suốt 5 năm qua.

Hiện tiền vệ người Hải Dương đã hết hợp đồng với lò đào tạo của bầu Đức và chưa chốt tương lai dù nhận được nhiều lời mời của các đội bóng lớn của V.League như Bình Định, Nam Định và cả Hà Nội FC.

Theo nhiều nguồn tin, Văn Toàn hoàn toàn có thể khoác áo một CLB nước ngoài như Quang Hải đang thi đấu cho Pau FC ở Pháp hay Huỳnh Như tới Lank FC của Bồ Đào Nha thử sức hoàn toàn có thể xảy ra.

Văn Toàn cân nhắc xuất ngoại thi đấu trong mùa giải mới
Văn Toàn cân nhắc xuất ngoại thi đấu trong mùa giải mới sau khi hết hợp đồng với HAGL

Theo trang Thanh Niên, Văn Toàn đang xem xét lời đề nghị lớn nhỏ từ các CLB nước ngoài trước khi đưa ra quyết định cuối cùng những tuần tới trong bối cảnh nhiều đồng đội ở HAGL đã có quyết định về tương lai.

Cách đây không lâu, ông Kim Sang-ik – HLV trưởng của CLB Jeonbuk Hyundai Motors từng dành nhiều lời khen ngợi cho Văn Toàn và khẳng định anh đủ sức chơi bóng ở Hàn Quốc. "Tôi thấy nhiều cầu thủ Việt Nam có đủ khả năng để thi đấu ở K-League, thậm chí là các CLB khác ở châu Á. Tôi chú ý tới các cầu thủ HAGL như Văn Toàn. Cậu ấy có thể thi đấu tốt ở K-League", ông Kim cho biết sau trận gặp HAGL tại AFC Champions League.

“Văn Toàn có thể đi bất cứ đâu khi có lời mời. Nhưng phải chờ ai mời đã. Tôi tin cậu ấy có thể chơi tốt ở Đông Nam Á hoặc châu Á. Văn Toàn có tốc độ, kỹ thuật. Nếu xuất ngoại, cậu ấy có thể tích lũy được kinh nghiệm, phát triển bản thân trong tương lai", HLV Kiatisak từng chia sẻ cách đây không lâu.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại