Chủ nhật, 05/07/2020 | 07:07
RSS

Valy vô chủ khiến đường vào sân bay Tân Sơn Nhất bị phong tỏa chứa gì?

Thứ bảy, 02/03/2019, 21:12 (GMT+7)

Nhận được tin báo chiếc valy vô chủ khả nghi trên đường ra vào sân bay Tân Sơn Nhất, lực lượng chức năng quận Tân Bình đã huy động lực lượng phong tỏa hiện trường.

Valy vô chủ khiến sân bay Tân Sơn Nhất bị phong tỏa chứa thứ gì?
Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực chiếc valy khả nghi. Ảnh: Zing

Thông tin trên Zing, ngày 2/3, lực lượng chức năng TP.HCM tiếp nhận thông tin xuất hiện một chiếc vali khả nghi nằm trên đường ra vào sân bay Tân Sơn Nhất, ngay lập tức tiến hành phong tỏa khu vực để điều tra.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 2/3, nhiều người đi trên đường Phan Đình Giót, quận Tân Bình, TP.HCM phát hiện một chiếc vali vô chủ nằm trên đường liền báo tin cho Công an.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng quận Tân Bình đã khẩn trương có mặt bảo vệ hiện trường, phong tỏa nhiều tuyến đường đi qua khu vực và kiểm tra chiếc vali để đảm bảo an toàn. Bộ đội biên phòng TP.HCM cũng huy động hàng chục dân quân đến hiện trường để thực hiện nhiệm vụ.

Vụ việc khiến các tuyến đường ra vào vào sân bay Tân Sơn Nhất như Hoàng Văn Thụ, Trường Sơn, Phan Đình Giót, Trần Quốc Hoàn, xảy ra ùn tắc. Đến hơn 14h30, chiếc vali trên được đưa đi, giao thông qua khu vực bình thường trở lại, báo PL TPHCM cho hay.

Qua kiểm tra, chiếc vali vô chủ chỉ có quần áo và đồ dùng cá nhân của một người nào đó để lại. Hiện công an đã bàn giao cho công an phường lập biên bản và đi tìm chủ nhân vật dụng trên.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN