Thứ tư, 01/12/2021 | 10:40
RSS

Va chạm giao thông, nam thanh niên bị mất dây chuyền vàng 70 triệu

Chủ nhật, 29/04/2018, 13:52 (GMT+7)

Sau khi va chạm với xe máy, anh Nhân xảy ra xô xát với hai thanh niên đi đường dẫn đến việc bị mất dây chuyền vàng giá gần 70 triệu đồng.

Sáng 29/4, Trung tá Phan Thanh Ba, Trưởng Công an phường Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan đang truy tìm hai thanh niên đi xe máy trong vụ xô xát với người đi ôtô

Trước đó, khoảng 22h30 khuya 19/4, anh Trần Anh Nhân (tỉnh Quảng Nam) điều khiển ôtô từ trung tâm TP Đà Nẵng về thị xã Điện Bàn. Khi anh Nhân đi đến ngã ba đường Lê Văn Hiến – Doãn Uẩn thì suýt xảy ra va chạm với một thanh niên xe máy hiệu Yamaha Jupiter biển số Đà Nẵng.Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên anh Nhân lên xe ôtô bỏ đi.

Sau đó, anh Nhân bị nam thanh niên trên cùng một người đàn ông đi xe Honda SH biển số Đà Nẵng tiếp tục đuổi theo, chặn đầu xe rồi hai bên xảy ra xô xát.

Theo anh Nhân, khi xô xát thấy hai người đi xe máy có thái độ hung hăng nên lo sợ lên xe bỏ đi, khi anh Nhân chưa kéo kịp kính chắn gió lên thì bị một người lao vào túm cổ áo, người còn lại chụp vào cổ giật đứt sợi giây chuyền ở cổ hơn 2 cây vàng trị giá 70 triệu đồng.

“Khi đó tôi hoảng sợ nên không để ý đến việc mất vàng nên lùi xe rồi bỏ chạy. Về đến nhà thì phát hiện mình bị mất sợi dây chuyền ở cổ nên trình báo công an”, anh Nhân cho biết.

Trung tá Phan Thanh Ba, cho biết khi đơn vị trích xuất camera để xác minh vụ việc thì thấy hai bên xảy ra cự cãi, xô xát. Hình ảnh từ camera cho thấy, nam thanh niên đi xe máy cầm vật giống dây chuyền như anh Nhân mô tả.

“Hiện chúng tôi đã trích xuất nhiều camera và đang truy tìm hai người có liên quan. Vì camera mờ nên việc thanh niên kia có giật sợi dây chuyền vàng của anh Nhân hay không thì cần gặp được hai thanh niên kia mới được làm rõ”, trung tá Ba cho hay.

Đoạn clip ghi lại vụ việc được anh Nhân cung cấp cho cơ quan công an

Thạch Hãn
Theo Đời sống Plus/GĐVN