Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:28
RSS

U23 Việt Nam đặt mục tiêu vượt qua Nhật Bản tại ASIAD 2018

10-08-2018 06:59:15

Theo tiết lộ của Phan Văn Đức, mục tiêu của U23 Việt Nam là vượt qua vòng bảng và đánh bại Nhật Bản ở ASIAD 2018.

Ít giờ có mặt tại Bình Dương, U23 Việt Nam ngay lập tức bước vào tập luyện và hoàn thành tốt giáo án mà HLV Park Hang Seo và BHL đề ra. Chia sẻ sau buổi tập, tiền vệ Phan Văn Đức tiết lộ mục tiêu của U23 Việt Nam là đánh bại Nhật Bản và giành ngôi nhất bảng.

"HLV Park Hang seo giao cho chúng tôi nhiệm vụ đứng trên Nhật Bản, Nepal và Pakistan. Việt Nam không sợ bị bắt bài vì các đối thủ cũng đã biết về chúng tôi qua giải U23 châu Á”, Văn Đức nói giữa buổi tập trên sân Gò Đậu.

U23 Việt Nam đặt mục tiêu vượt qua Nhật Bản

U23 Việt Nam đặt mục tiêu vượt qua Nhật Bản. Ảnh: Thể thao

Tiền vệ Nguyễn Văn Toàn thì thận trọng khi nói tới đối thủ Nhật Bản, dù cho đội bóng này chỉ sử dụng đội hình U21: "Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là qua vòng bảng, sau đó cố gắng đạt thành tích cao hơn.

Tôi biết Nhật Bản chỉ cử đội U21, nhưng phải vào giải mới biết thực lực của họ như nào. HLV Park đã cho cầu thủ xem nhiều tư liệu về đối thủ, và chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng. Việt Nam sẽ mang đến bộ mặt khác hoàn toàn".

U23 Việt Nam nằm ở bảng D tại ASIAD 2018 cùng Nhật Bản, Nepal và Pakistan. Đội bóng của HLV Park Hang Seo có trận ra quân gặp Pakistan ngày 14/8 và gặp Nepal hai ngày sau. Thầy trò HLV Park sẽ được nghỉ ba ngày trước trận cuối gặp Nhật Bản hôm 19/8.

Xem thêm: Lượt xem trên Youtube, CLB HAGL vượt mặt cả Chelsea và Dortmund

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN