Chủ nhật, 20/09/2020 | 14:31
RSS

U22 Việt Nam chuẩn bị so tài với đội bóng mạnh của V.League?

Thứ tư, 26/08/2020, 14:45 (GMT+7)

Để tăng thêm chất lượng của đợt tập trung, VFF đã gửi công văn mời một đội bóng mạnh ở V.League thi đấu giao hữu với U22 Việt Nam.

Sự kiện:
SEA Games

Đội U22 Việt Nam đang tập trung tại sân bóng Liên đoàn trong đợt hội quân lần hai năm 2020. Những ngày qua, đội liên tục được chia nhỏ và thi dấu đối kháng, không ít cầu thủ cũng đã để lại dấu ấn với HLV Park Hang Seo và BHL.

Và để tăng thêm chất lượng của buổi tập trung, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi công văn mời CLB Viettel đá giao hữu với U22 Việt Nam. Trận đấu dự kiến diễn ra trên sân đào tạo trẻ PVF, Hưng Yên lúc 17h00 ngày 28/8 tới.

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ ra sân với những quân bài ưu tú nhất của mình và nhiều khả năng trận đấu sẽ không giới hạn số lượng cầu thủ vào sân thay người để tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ được vào sân thi đấu.

U22 Việt Nam sắp thi đấu giao hữu với CLB Viettel
U22 Việt Nam có cơ hội thi đấu giao hữu với CLB Viettel 

Tuyển U22 Việt Nam sẽ kết thúc đợt tập trung vào ngày 28/8 tới. Nếu Viettel không chấp nhận lời mời của VFF thì rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức thêm buổi đá nội bộ như thời gian vừa qua.

Theo thông tin mới nhất, U22 Việt Nam sẽ phải chia tay tiền đạo Lê Minh Bình do chấn thương trong buổi đá tập mới đây. Tiền đạo của lò HAGL bị đụng dập xương sên, phù nề phần mềm quanh khớp cổ chân. Dự kiến, sau khoảng 2 tuần điều trị hồi phục dưới sự hỗ trợ của bác sỹ, Minh Bình có thể tập trở lại với bóng. 

Liên quan tới các chấn thương khác của U22 Việt Nam thì trường hợp của tiền vệ Trương Tiến Anh và tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường cũng được xác định ở mức độ nhẹ. Tiến Anh đau cơ khép đùi bên phải, còn Việt Cường đau cơ nhị đầu đùi phải. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bộ đôi này cũng cần khoảng hơn 10 ngày để tập hồi phục theo chỉ dẫn của bác sỹ trước khi trở lại sân cỏ.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN