Thứ sáu, 05/06/2020 | 12:40
RSS

Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh

23-01-2017 09:41:58

Vị đại gia 73 tuổi Hoàng Kiều vừa đưa ra thông báo đặc biệt về sự kết thúc chuyện tình chóng vánh với "nữ hoàng nội y.

Trên trang cá nhân vào sáng 23/1, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo chia tay Ngọc Trinh sau khoảng 3 tháng yêu nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo đó, vị tỷ phú 73 tuổi này cho biết "Ngọn gió tình yêu giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc". Trước đó vài ngày, ông vẫn tỏ vẻ hạnh phúc khi ra tận sân bay đón “nữ hoàng nội y” tại Honolulu, Hawaii (Mỹ). Ông còn dự định tổ chức đêm nhạc mừng Valentine như lời chúc phúc cho mối tình so le tuổi tác với Ngọc Trinh.

hoàng kiều chia tay ngọc trinh1

Tỷ phú Hoàng Kiều thông báo chia tay Ngọc Trinh

Cũng trong dòng trạng thái của mình, vị tỷ phú này viết: “Mặc dù tôi đã có ý định gìn giữ tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng tôi trong suốt phần đời còn lại.

Mặt khác, Ngọc Trinh đã đến với tình yêu này với một mục đích ngắn hạn và lời hứa mà cô ấy đăng tải trên trang Instagram cá nhân đã không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”.

hoàng kiều chia tay ngọc trinh2

Ngọc Trinh chưa lên tiếng trước động thái của vị tỷ phú

Hiện tại, Ngọc Trinh vẫn chưa có phản hồi nào về thông báo đột ngột này của bạn trai tỷ phú. Thế nhưng, có nhiều cư dân mạng đang bày tỏ hoài nghi đây chỉ là một chiêu lăng xê của cặp đôi, bởi vì ngay dưới “thông báo đặc biệt” trên ông dành lời cảm ơn mọi người đã ủng hộ một chương trình của mình.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều công khai yêu nhau vào thời điểm đầu tháng 12/2016, tuy nhiên phải đến giữa tháng 12/2016, cả hai mới xác nhận mối quan hệ.

hoàng kiều chia tay ngọc trinh3

Thời gian qua, cặp đôi thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào

Chuyện tình của cặp đôi gặp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận, thế nhưng họ vẫn luôn dành những lời đường mật cho nhau và tận hưởng những chuyến du lịch ngọt ngào.

Gia đình ông Hoàng Kiều cho biết, họ ủng hộ chuyện tình cảm giữa hai người. Các con của tỷ phú USD còn gọi Ngọc Trinh là “mẹ”. Giữa tháng 12/2016, Ngọc Trinh tới Mỹ ra mắt người nhà và bạn bè của bạn trai.

Trước đó vài tiếng, Ngọc Trinh vẫn đăng tải clip hướng dẫn cách đắp mặt nạ. Vài ngày trước, cô chia sẻ bức hình của mình với dòng trạng thái ngắn "nhạt". 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus