Thứ ba, 26/05/2020 | 01:17
RSS

Tuyên Quang: Container mất lái lao xuống vực sâu, tài xế nguy kịch

30-12-2018 20:46:31

Chiếc xe container đang di chuyển trên QL37 khi đi đến khúc cua thì bất ngờ mất lái đâm thủng lan can lao xuống vực.

 Hiện trường container mất lái lao xuống vực sâu, tài xế nguy kịch
Hiện trường container mất lái lao xuống vực sâu, tài xế nguy kịch

Tối ngày 30/12, trao đổi với PV, ông Lương Thế Vũ, chủ tịch UBND xã Hợp Thành, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cho biết, trên địa vừa xảy ra vụ container mất lái lao xuống vực sâu.

Thông tin ban đầu vào khoảng 5h sáng nay ngày 30/12, chiếc xe container đang lưu thông trên QL37 hướng về TP. Thái Nguyên, khi đi đến đoạn khúc cua tại Km 178+104 thì bất ngờ mất lái lao về phía lan can làm gãy lan can rồi lao xuống vực.

Sau khi nghe tiếng động lớn, người dân đã chạy ra xem thì phát hiện chiếc xe container nằm dưới vực, một số người đã báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Hợp Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường phá cabin đưa tài xế ra ngoài và chuyển đến Bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn khiến xe container nát bét đầu hư hỏng phần đầu xe, và thân xe bị bay một mảng lộ ra hàng hóa vận chuyển bên trong, hàng chục mét lan can cầu bị hư hỏng. Tại hiện trường tập trung rất đông người đứng lại theo dõi, khiến giao thông khu vực ùn tắc.

Sau khi có mặt Công an huyện Sơn Dương cho biết nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn trên khả năng là do trời mưa, đường trơn, trời lạnh buốt tài xế vào cua gấp không làm chủ được tay lái nên tự lao xuống vực.

Thông tin với PV, đại diện Công an xã Hợp Thành cho biết, đến khoảng 10h sáng cùng ngày, lực lượng Công an đã phối hợp cùng với lực lượng cứu hộ cứu nạn, trục vớt toàn bộ chiếc xe container cũng như hàng hóa dưới vực lên.

Hiện nay chúng tôi đang huy động lực lượng gấp rút sửa lại khu vực lan can bị hư hỏng, dự kiến trong ngày mai sẽ hoàn thành.


Xem thêm, xe tải đấu đầu container hai người tử vong

Đình Văn (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN