Chủ nhật, 24/10/2021 | 07:54
RSS

Tương lai của Mbappe chính thức được định đoạt

Thứ tư, 01/09/2021, 08:57 (GMT+7)

Theo ESPN, Real Madrid đã gửi lời đề nghị cuối cùng trị giá 200 triệu euro cho Paris Saint-Germain để hỏi mua tiền đạo Kylian Mbappe. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp bất ngờ từ chối đề nghị này.

Real Madrid quyết tâm chiêu mộ Kylian Mbappe ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để tăng cường sức mạnh hàng công. Đội bóng Hoàng gia đã gửi lời đề nghị 170 triệu Euro tới PSG, nhưng đội bóng nước Pháp cho rằng cái giá trên chưa phù hợp.

Theo ESPN, Real Madrid mới đây đã gửi lời đề nghị cuối cùng trị giá 200 triệu euro cho Paris Saint-Germain để hỏi mua tiền đạo Kylian Mbappe. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp bất ngờ từ chối đề nghị này dù Mbappe có nguyện vọng được ra đi.

Tương lai của Mbappe chính thức được định đoạt
Mbappe tiếp tục gắn với với PSG

Với việc kỳ chuyển nhượng tại Tây Ban Nha và Pháp đã chính thức đóng cửa, có thể khẳng định Kylian Mbappe sẽ chính thức ở lại thi đấu cho PSG cho đến hết mùa giải năm nay.

Nhiều nguồn tin cho biết, Real Madridsẽ quay trở lại đàm phán với PSG về trường hợp của Mbappe vào tháng Giêng của năm 2022. Về phía PSG, đội bóng này cương quyết giữ chân Kylian Mbappe để phục vụ cho tham vọng xưng bá châu Âu.

Đại gia của bóng đá Pháp hy vọng sẽ thuyết phục được tiền đạo sinh năm 1998 gia hạn hợp đồng trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1/2022 mở cửa. Tính đến thời điểm này ở mùa giải 2021/2022, Kylian Mbappe đã ghi được 3 bàn thắng, 2 kiến tạo sau 4 trận ra sân ở Ligue 1 giúp PSG dẫn đầu bảng xếp hạng với 12 điểm tuyệt đối.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại