Thứ năm, 09/12/2021 | 21:04
RSS

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Thứ bảy, 26/09/2020, 09:33 (GMT+7)

Hoa khôi Trần Ngọc Huyền bị ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019” quyết định tước vương miện.

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Mới đây, tin từ Sở du lịch Quảng Bình ngày 25/9 cho biết, Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019” đã quyết định tước vương miện của Hoa khôi Trần Ngọc Huyền vì có nhiều vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân cũng như uy tín của cuộc thi.

Theo đó, ngày 20/9, bà Trần Bảo Linh, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam Trưởng ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” đã ký Quyết định số 184, tước vương miện của Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình Trần Ngọc Huyền.

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Quyết định nêu rõ: Tước và thu hồi danh hiệu giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình đối với bà Trần Ngọc Huyền. Bà Trần Ngọc Huyền phải trao trả lại cho ban tổ chức tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo. Ngoài ra, bà Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông, và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Quyết định này yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền thực hiện trước ngày 15/10/2020.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, sau khi đăng quang tại cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019”, Trần Ngọc Huyền đã đăng ký kết hôn, rồi hủy hôn. Đặc biệt bà Huyền không tham gia các cuộc quảng bá hình ảnh cho du lịch Quảng Bình, cũng như các chuyến từ thiện do Ban tổ chức thực hiện.  

Trước đó, vào tối 30/8, sau hơn một tháng phát động, hành trình tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình lần thứ nhất năm 2019 do Sở Văn hóa - thể thao Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức đã đi đến vòng chung kết. 25 gương mặt xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh khác sẽ tham dự đêm chung kết này để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất.

Trải qua các phần thi: áo dài, trang phục dạ hội, bikini, ban giám khảo đã tìm ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Kết quả chung cuộc, thí sinh mang số báo danh 007 - Trần Ngọc Huyền đã giành giải Nhất và trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN