Thứ tư, 27/01/2021 | 04:39
RSS

Từng sống thoáng với bạn trai cũ, tôi "nát óc" nghĩ kế đối phó trong đêm tân hôn

Thứ năm, 31/12/2020, 10:00 (GMT+7)

Tôi thấy việc quan hệ tình dục với người mình yêu không có gì là tội lỗi cả, bây giờ hiếm ai giữ gìn được cho đến tận đêm tân hôn. Cũng không ai muốn tình yêu đổ vỡ.

Tôi không biết phải làm gì để trót lọt với đêm tân hôn của mình. 

Năm nay, tôi 24 tuổi, đang làm giáo viên dạy tiếng Anh cho một trung tâm ngoại ngữ lớn ở thành phố. Ngoài công việc chính, tôi còn nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh có nhu cầu nên khá bận rộn.

Cách đây hơn một năm, trong một lần đi dạy kèm tại gia, tôi gặp người yêu hiện tại của mình. Anh là cậu của cô bé học trò mà tôi đang dạy. Anh gây ấn tượng cho tôi khi đến nhà chị gái chơi, thấy tôi đang loay hoay dắt xe ra cổng để về, anh từ trên chiếc xe ô tô sang trọng bước xuống, nhiệt tình giúp đỡ.

Sau đó, vài lần anh xuất hiện bất ngờ ở nhà chị gái khi tôi đang ở đó, khi thì đưa quà đến cho cháu, khi thì đến chở cháu đi chơi. Có lần, anh rủ tôi cùng đi với hai cậu cháu, cứ như thế, chúng tôi quen nhau.

song thử
Anh muốn tìm một người vợ đúng đúng nghĩa, nào là phải biết nấu ăn, hiếu thuận với ba mẹ chồng và nhất là phải hoàn toàn trinh trắng trong đêm tân hôn. Hình minh họa

Đối với tôi, anh xuất hiện không khác gì "bạch mã hoàng tử" trong giấc mơ. Anh là người đàn ông thành đạt, giàu có và rất tâm lý, đúng mẫu người tôi từng mơ ước.

Người yêu thích đêm tân hôn "trong trắng"

Chỉ có điều, khi yêu nhau, tôi mới nhận ra anh khá khó tính và cổ hủ. Anh không thích tôi mặc áo ngắn tay, cổ trễ hay váy ngắn trên đầu gối. Mỗi lần đi chơi, tôi luôn mặc theo kiểu "kín cổng cao tường" cho vừa ý anh.

Anh tâm sự, xung quanh mình có rất nhiều cô gái theo đuổi nhưng anh không thích vì họ sống thoáng quá. Anh muốn tìm một người vợ đúng đúng nghĩa, nào là phải biết nấu ăn, hiếu thuận với ba mẹ chồng và nhất là phải hoàn toàn trinh trắng khi kết hôn. Anh rất thích vẻ luống cuống ngại ngùng lần đầu gặp nhau của tôi.

Chúng tôi có khá nhiều lần đi chơi cùng nhau riêng tư nhưng anh một mực giữ gìn, không đi quá giới hạn với mong muốn sẽ có một đêm tân hôn trọn vẹn, để việc kinh doanh thuận lợi khi lấy vợ còn trinh trắng.

Ý nghĩ đó của anh càng làm tôi thấy lo sợ bởi anh không phải là người đàn ông đầu tiên của tôi. Trước đây, khi còn sinh viên, tôi từng nhiều lần quan hệ với người cũ, thậm chí có thời gian sống chung.

sống thoáng
Tôi sợ hãi đêm tân hôn chồng tôi phát hiện tôi không còn trong trắng. Ảnh minh họa

Tôi không hề áy náy về chuyện đó khi gặp anh vì nghĩ thời buổi hiện đại, chẳng ai quan tâm đến chuyện còn hay mất trinh nữa. Nhưng anh lại khác, anh rất quan trọng vấn đề này và tôi biết anh nói thật.

Một nỗi sợ mơ hồ ngày càng lớn trong tôi, nếu đêm tân hôn anh phát hiện tôi không còn trong trắng, chắc chắn mối quan hệ này sẽ đổ vỡ và tôi không muốn điều đó. 

Sau khi tìm hiểu thông tin ở một số cơ sở thẩm mĩ, tôi muốn đi vá trinh để yên tâm khi kết hôn. Chỉ cần bỏ ra vài chục triệu tân trang lại vùng kín thì anh sẽ không thể phát hiện ra tôi đã mất trinh.

Tôi thấy việc quan hệ tình dục với người mình yêu không có gì là tội lỗi cả, bây giờ hiếm ai giữ gìn được cho đến tận đêm tân hôn. Cũng không ai muốn tình yêu đổ vỡ. 

Nên "đối phó" trong đêm tân hôn hay nói thật? 

Tuy nhiên, bây giờ nếu tôi không làm vậy, khi kết hôn rồi, anh cũng sẽ rủ bỏ tôi khi phát hiện vợ không như mong muốn của mình.

Nhưng chị gái tôi lại khuyên tôi nên thành thật với anh, nếu anh chấp nhận được thì tiến tới, nếu không thì chia tay cho nhẹ lòng. Vợ chồng sống với nhau cả đời, không thể bắt đầu từ một sự dối trá được, hạnh phúc không thể bền lâu. 

Mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn nếu lấy nhau rồi mà phát hiện bị lừa dối như vậy. Nghe chị nói, tôi lại thấy băn khoăn, mong mọi người cho tôi lời khuyên sáng suốt.

Thanh Huyền
Theo Dân Việt