Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:11
RSS

Từng bị tố ăn bám, chồng cũ Phi Thanh Vân gây sốc khi công khai số tiền thu được trong 1 ngày

Chủ nhật, 07/05/2017, 15:12 (GMT+7)

Từng bị Phi Thanh Vân tố ăn bám nhưng sau khi tách ra kinh doanh riêng, Bảo Duy đã chứng minh điều ngược lại.

Ồn ào giữa Phi Thanh Vân và Bảo Duy từng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nữ diễn viên từng tố cáo chồng cũ ăn bám mình, chỉ biết lấy tiền của vợ ăn tiêu phá phách.

Lời chia sẻ của Phi Thanh Vân khiến Bảo Duy bị dân mạng "ném đá" tơi bời đương nhiên anh phủ nhận những điều không hay vợ cũ nói về mình.

chồng cũ Phi Thanh Vân1

Tưởng như sẽ gặp nhiều khó khăn sau khi tách ra kinh doanh riêng, Bảo Duy đã chứng minh điều ngược lại. Bảo Duy đã bắt tay ngay vào công việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp, mở công ty và lên chức ông chủ.

Mới đây, cư dân mạng hốt hoảng khi Bảo Duy công khai con số kinh doanh thu được lên đến hơn 144 triệu chỉ trong một ngày. Nếu điều chia sẻ trên đúng là sự thật thì Phi Thanh Vân có lẽ cũng phải nể phục chồng cũ của mình.

chồng cũ Phi Thanh Vân2

chồng cũ Phi Thanh Vân2

Doanh thu của công ty do Bảo Duy làm chủ khiến nhiều người "choáng"

Được biết, sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Phi Thanh Vân nhận quyền nuôi con và chồng cũ có nhiệm vụ chu cấp chi phí hàng tháng theo quyết định của tòa án. Nữ diễn viên tiết lộ, tòa án ra quyết định mỗi tháng chồng cũ Bảo Duy phải gửi 10 triệu để phụ cô nuôi dưỡng con trai.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus