Thứ hai, 27/05/2024 | 10:34
RSS

Túi canvas Hoàng Phát – xưởng sản xuất túi canvas uy tín cho doanh nghiệp

Thứ sáu, 11/03/2022, 15:25 (GMT+7)

Trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất thì túi canvas đang ngày càng chiếm ưu thế hơn với đặc trưng là túi bảo vệ môi trường nhưng bền đẹp, chắc chắn. Túi canvas Hoàng Phát là một xưởng sản xuất uy tín, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm

1. Lựa chọn xưởng sản xuất túi canvas như thế nào?

Khi lựa chọn hợp tác, các doanh nghiệp nên ưu tiên chọn đơn vị cung cấp là xưởng sản xuất túi canvas trực tiếp, tránh các trường hợp làm việc với đơn vị thương mại trung gian vì sẽ có sự chênh lệch về giá thành sản xuất. Khi lựa chọn các xưởng sản xuất, doanh nghiệp cũng cần lưu ý:

- Sự trung thực trong báo giá sản phẩm: nên tránh các đơn vị đưa ra giá thành sau đó điều chỉnh cao hơi với các lý do như giá cũ chưa cập nhật, giá tham khảo không còn phù hợp hoặc giá dành cho sản phẩm chất lượng kém hơn.

Túi canvas Hoàng Phát xưởng sản xuất túi canvas uy tín cho doanh nghiệp

- Sự trung thực trong sản xuất và chất lượng nguyên liệu: vải canvas được sử dụng may túi thường là loại vải dày dặn, chắn chắn nhưng không đủ tỷ lệ 100% cotton mà là vải sợi pha với sợi polyester. Nguyên nhân là do nếu sử dụng vải 100% cotton thì không sử dụng được phương pháp in nhiệt thông thường do vải không ăn màu. Do đó, nên hỏi rõ các vấn đề về chất lượng vải cũng như các phụ kiện trước khi sản xuất.

- Có xưởng nhưng không tự sản xuất: Nhiều xưởng túi canvas trên thị trường không hề tự tay sản xuất túi mà đặt hàng hoặc thuê đội ngũ gia công ngoài, sau đó đẩy hàng phó mặc cho đội thợ gia công. Chính vì vậy, chất lượng túi về phương diện kỹ thuật may thường không đảm bảo, do thợ gia công tay nghề khác nhau, không đồng nhất kỹ thuật. Rất nhiều vấn đề về kiểm tra chất lượng túi, cùng 1 lô hàng có thể có túi này túi khác. Do đó, các doanh nghiệp nên lưu ý điều này.

Túi canvas Hoàng Phát xưởng sản xuất túi canvas uy tín cho doanh nghiệp

Túi canvas quà tặng là sản phẩm mang thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp đến tay đối tác, khách hàng, là sản phẩm PR thương hiệu lâu dài với chi phí cực kỳ hợp lý. Chính vì vậy, nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp nhằm đảm bảo bộ mặt thương hiệu đến tay khách hàng đẹp nhất, ấn tượng nhất.

2. Xưởng sản xuất túi canvas Hoàng phát ở đâu?

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Hoàng Phát là đơn vị sản xuất trực tiếp túi canvas ngay tại xưởng, không qua trung gian. Đây cũng là một trong số ít xưởng sản xuất trực tiếp chuyên về túi canvas quà tặng, không xen lẫn các mặt hàng khác. Việc tập trung cho 1 dòng sản phẩm túi quà tặng giúp Hoàng Phát nhanh chóng trở thành thương hiệu cung cấp túi canvas uy tín, nhận được sự tin tưởng và hợp tác với nhiều thương hiệu lớn: PepsiCo, Coca Cola, PNJ, Co.op Mart,…và nhiều nhãn hàng, cửa hàng kinh doanh khác.

Túi canvas Hoàng Phát xưởng sản xuất túi canvas uy tín cho doanh nghiệp

Hoàng Phát có:

- Xưởng sản xuất trực tiếp với đội ngũ thợ may lành nghề, kiểm duyệt sản phẩm nghiêm ngặt, chất lượng túi đồng đều, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng

- Bảng giá niêm yết công khai ở website công ty, giá xưởng cực rẻ, cạnh tranh số 1 trên thị trường

- Vải canvas dày dặn, đa dạng màu sắc, cung cấp vải sỉ lẻ cho nhiều đơn vị khác

- Công ty chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình, có hợp đồng pháp lý đầy đủ, xuất hóa đơn thuế. Đảm bảo hoàn thành đúng và đủ sản phẩm, chất lượng như cam kết.

Túi canvas Hoàng Phát xưởng sản xuất túi canvas uy tín cho doanh nghiệp

Sử dụng túi vải bố canvas trong các hoạt động marketing có tính tuyên truyền và giới thiệu thương hiệu rất cao, túi vải bố canvas có các ưu điểm:

- Đô bền chắc cao, chịu được sức nặng lớn, không lo sợ hư hỏng đột xuất như túi giấy, túi nilon

- Có thể tái sử dụng nhiều lần và lâu bền giúp cho hình ảnh thương hiệu in trên túi tiếp cận với nhiều khách hàng hơn

- Chi phí thấp cho một chiến dịch giới thiệu thương hiệu lâu dài

- Ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự quan tâm và tinh tế của nhãn hàng khi sử dụng một chiếc túi bền chắc và bảo vệ môi trường

- Nâng tầm thương hiệu và sự sang trọng cho sản phẩm khi dùng túi vải bố canvas cao cấp làm túi đựng sản phẩm.

Túi canvas Hoàng Phát xưởng sản xuất túi canvas uy tín cho doanh nghiệp

Để có thể hiểu thêm về các sản phẩm của Hoàng Phát, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng hoặc CEO Nguyễn Thị Kim Hoàng qua các thông tin sau:

Công ty TNHH Sản xuất và In ấn Hoàng Phát

Địa chỉ văn phòng: 296/28 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

Địa chỉ xưởng sản xuất: 296/38 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

Hotline: 0968.535.926 (zalo Kim Hoàng)

Website: https://hoangphatcorp.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tuicanvas

https://www.facebook.com/xuongintuivaibo

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại