Thứ hai, 21/01/2019 | 07:29
RSS

Tuần mới từ 28/5-3/6/2018: Top con giáp kiếm tiền siêu đỉnh, tình yêu thăng hoa

27-05-2018 07:00:10

Bước sang tuần mới, những con giáp sau tha hồ đón tin vui về chuyện tình cảm lẫn tiền bạc nhé!

Top con giáp kiếm tiền siêu đỉnh, tình yêu thăng hoa1

Tuổi Dần

Con giáp kiếm tiền siêu đỉnh trong tuần mời phải kể đến tuổi Dần. Đây là một trong những con giáp đón tuần mới rực rỡ và tốt lành nhất. Cho dù bạn làm việc gì thì vận may cũng liên tiếp kéo đến, kiếm tiền đều tay.

Tuần nay tuổi Dần sẽ thu được nhiều thành tựu đáng kể, công việc có bước tiến mới, những thành quả được ghi nhận bởi cấp trên và đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Người độc thân có một người bạn thú vị đến với mình, có thể sẽ phát triển thành tình yêu. Các cặp đôi thì thêm quấn quýt, thấu hiểu và ngày càng mặn nồng.

Top con giáp kiếm tiền siêu đỉnh, tình yêu thăng hoa

Tuổi Ngọ

Tuần này của tuổi Ngọ khá lạc quan, tinh thần phấn chấn và gặp nhiều chuyện tốt khiến bản thân thấy hài lòng. Trong công việc, bản mệnh khá khéo léo và biết điều nên sẽ rất suôn sẻ trong việc đối thoại, ký hợp đồng.

Nếu phải đi làm xa hoặc đi công tác thì rất tốt cho bạn, vì sẽ khai thông may mắn và giúp bạn có thêm những cơ hội khác trong công việc.

Chuyện tình cảm của cũng rất tốt bạn tốt, cắc cặp đôi đều sẵn sàng cho một tình yêu lâu dài và nghiêm túc.

Tuổi Mùi

Tuần mới của người tuổi Mùi có nhiều điểm sáng nhờ cát tinh soi chiếu, tuy nhiên bạn vẫn khó tránh khỏi vài rắc rối trong chuyện tình cảm.

Trong công việc, bạn chú trọng và nỗ lực hết mức thì sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi. Nếu khéo léo mồm miệng thì việc gì cũng qua được và cần tận dụng mọi mối quan hệ đang có để nhờ người khác giúp đỡ

Tài chính có lộc nhỏ, lộc này là được người khác cho, biếu, tặng… chứ không phải do bạn kiếm ra. Tuy không nhiều nhưng bạn cũng có đồng ra đồng vào.

Chuyện tình cảm thăng hoa nhưng bạn cũng cần phải tìm cách để làm mới mối quan hệ hiện tại.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN