Thứ ba, 22/06/2021 | 15:36
RSS

Tuấn Anh đánh giá cao đội trưởng của U22 Việt Nam

Thứ năm, 20/08/2020, 09:35 (GMT+7)

Theo Tuấn Anh, Dụng Quang Nhỏ là một cầu thủ đa năng và rất có triển vọng của bóng đá Việt Nam cũng như phố Núi HAGL.

Sự kiện:
CLB HAGL

Hôm 16/8 vừa qua, toàn bộ 48 cầu thủ trong danh của U22 Việt Nam đã chính thức hội quân tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games và vòng loại U23 châu Á. Dự kiến các cầu thủ sẽ tập luyện 10 ngày trước khi trở về CLB chuẩn chi cho giải V.League.

Do đợt tập trung lần này danh sách của U22 Việt Nam lên tới gần 50 người, nên HLV Park Hang Seo đã chia BHL thành 2 ekip, trong đó có ekip của trợ lý Lee Young Jin và một ekip của trợ lý Kim Han Yoon. Đồng thời ông Park cũng chia luôn một nửa quân số sang mỗi ekip và chọn ban cán sự cho từng đội.

Vì lẽ đó mà BHL tin tưởng trao cho Quang Nho một trong hai chiếc băng đội trưởng của U22 Việt Nam. Cầu thủ khiêm tốn:

"Khi được phân công làm đội trưởng U22 Việt Nam, tôi rất tự hào. Ban đầu tôi nghĩ vẫn còn nhiều người giỏi hơn nên không chắc được trao trọng trách này. Nhưng cuối cùng tôi là người được chọn. Thời gian qua tôi thi đấu khá nhiều ở V-League và tôi nghĩ những gì mình thể hiện đã được các thầy ghi nhận".

Tuấn Anh đánh giá cao đội trưởng của U22 Việt Nam
Tuấn Anh đánh giá cao đội trưởng của U22 Việt Nam Dụng Quang Nho

Nhận xét về người đàn em Dụng Quang Nho ở HAGL, tiền vệ Tuấn Anh chia sẻ: “Quang Nho là một cầu thủ trẻ khiêm tốn và cầu tiến. Điểm đáng quý nhất ở cậu ấy là dù được giao cho vị trí nào, Nho cũng thi đấu hết sức mình. Thành tích tốt của HAGL trong mùa giải này có công rất lớn của cậu ấy”.

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cũng dành nhiều lời khen cho Quang Nho: “Màn trình diễn ở mùa giải này của Nho là rất tốt. Cậu ấy đã chiếm được lòng tin của HLV trưởng cũng như các đồng đội. Dù có thể chơi đa năng nhưng tôi nghĩ Nho sẽ chơi hay nhất khi được xếp ở cánh phải. Như thế sẽ phát huy được những điểm mạnh nhất của mình”.

Với những phẩm chất sẵn có, Quang Nho được kỳ vọng sẽ ghi điểm với HLV Park và giành một suất chính thức tại U22 Việt Nam. Ngoài Quang Nho, HAGL còn có 3 gương mặt nữa ở đợt tập trung tháng 8 là Cảnh Anh, Bảo Toàn và Dương Quân.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN