Thứ năm, 13/05/2021 | 09:33
RSS

Sao HAGL: 'Các HLV đã nhìn thấy khả năng của tôi'

Thứ năm, 20/08/2020, 08:24 (GMT+7)

Hậu vệ của HAGL cho biết cảm thấy tự hào hãnh diện khi được bầu làm đội trưởng của U22 Việt Nam ở đợt tập trung lần này.

Sự kiện:
SEA Games

Chiều 19/8, U22 Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 31. Trước buổi tập này, hậu vệ của CLB HAGL Dụng Quang Nho là người được phân công trả lời phỏng vấn với truyền thông.

"Trước khi lên tập trung các anh đã chỉ bảo không được để chấn thương, bản thân phải cố gắng hết sức. Đặc biệt phải suy nghĩ xem bản thân chưa được, làm được những gì và cần cố gắng thay đổi" - Dụng Quang Nho cho biết.

Do số lượng tập trung lần này lên tới gần 50 người, HLV Park Hang Seo đã chia thành 2 nhóm và tập ở hai sân khác nhau, với việc phải chia đôi đội hình buộc HLV người Hàn Quốc phải lựa chọn ra hai đội trưởng, trong đó Dụng Quang Nho là một trong hai đội trưởng.

Nói về cảm giác khi được HLV Park Hang Seo giao cho chức vụ đội trưởng, Quang Nho cho biết: "Khi được phân công làm đội trưởng, tôi rất tự hào. Mới đầu tôi nghĩ có nhiều người hơn mình, nhưng rồi mình được tin tưởng trao cho vinh dự này. Sau những trận V-League, các thầy đi xem và lựa chọn các cầu thủ, tôi nghĩ các thầy nhìn được khả năng của tôi. Ngoài ra, tôi cũng không dám đánh giá các đồng đội vì không phải HLV, chỉ mong muốn toàn đội chơi tốt với nhau và cùng nhau đi lên".

Hậu vệ Dụng Quang Nho cảm thấy tự hào được bầu làm đội trưởng của U22 Việt Nam
Hậu vệ Dụng Quang Nho tự hào khi được bầu làm đội trưởng của U22 Việt Nam

Theo Quang Nho ở cấp CLB và trên tuyển quốc gia có nhiều sự khác biệt: "Đội tập trung có nhiều bạn mới, chúng tôi không ăn theo đội mà chia theo phòng, chia các địa phương đều ra để anh em trong đội có thể nói chuyện nhiều hơn với nhau. Còn nói về tương lai, tôi cũng chưa biết mình có được dự SEA Games hay không. Tôi cùng các bạn chỉ biết cố gắng tập luyện" - Dụng Quang Nho khẳng định.

Ở buổi tập này, thầy trò HLV Park Hang Seo không bị ảnh hưởng bởi mưa như buổi tập đầu tiên khi thời tiết tại Hà Nội không quá nắng nóng, mát trời.Nhìn chung, các cầu thủ đang dần bắt nhịp với những giáo án mà BHL đã đưa ra.

Như thường lệ, người trực tiếp đưa ra các giáo án tập và ''bắt tay chỉ việc'' đối với các cầu thủ U22 Việt Nam là trợ lý Lee Young-jin. Vị trợ lý người Hàn Quốc được cho là cánh tay phải của HLV Park Hang-seo kể từ khi sang Việt Nam làm việc.

Ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo đã có những ghi chép cho riêng mình và đứng trên cao để quan sát các cầu thủ tập luyện.Cầu thủ Đặng Văn Lắm của SLNA được cho là một trong những tài năng và nhận được sự kỳ vòng lớn lứa cầu thủ này.

Bên cạnh đó, cầu thủ Việt kiều Tiêu Exal của TP Hồ Chí Minh cũng gây ấn tượng lớn trong các buổi tập. Trước đó, Tiêu Exal cũng đã đuợc triệu tập ở lần hội quân đầu tiên trong năm 2020.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN