Thứ tư, 28/02/2024 | 16:54
RSS

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023: Tỵ cứng nhắc, Mùi hanh thông

Thứ sáu, 08/12/2023, 17:18 (GMT+7)

Xem tử vi vui 12 con giáp hôm nay 9/12/2023 để thấy tử vi cuối tuần của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023  tuổi Tý

Tử vi vui 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp tuổi Tý may mắn được Lục Hợp cục trợ lực nên không phải lo lắng quá nhiều. Thuận lợi nhất là những bạn kinh doanh hàng ăn, buôn bán tự do. Hôm nay Tý không phải lo nghĩ nhiều vì công việc, cứ làm tốt phần của mình là được. Đường tài lộc khởi sắc, có lộc ăn uống buôn bán, may mắn vây quanh. 

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Con giáp này nên tranh thủ tận hưởng những phút giây ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân cần phải ra ngoài nhiều hơn mới mong tìm được người phù hợp với mình. Gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023 tuổi Sửu

Vận trình tài lộc ở mức bình thường, không quá xuất sắc nhưng đừng thấy thế mà Sửu tham lam đòi hỏi những thành tựu to lớn hơn. Ở thời điểm hiện tại, khuyên bạn nên an phận thủ thường, mình làm thì mình tiêu chứ đừng thấy người khác giàu mà ham, biết hài lòng thì mới bình an.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023: Tỵ cứng nhắc, Mùi hanh thông

Tình cảm ngày hôm nay có chiều hướng đi xuống, dường như những áp lực trong công việc khiến bản mệt mỏi, cảm xúc đi xuống bạn dễ nổi nóng với mọi người. Bạn hãy mở lòng chia sẻ người thân gia đình, gia đình là hậu phương vững nhất, thế nên chắc chắn chỉ cần mọi người cởi mở với nhau thì sẽ luôn có sự bao dung.
 
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023 tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày mai không đáng lo. Người tuổi này tìm thấy được cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình, nhất là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hạ. Nguồn cảm hứng dồi dào mang đến cho bản mệnh có bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. 

Công việc khởi sắc, tuy nhiên vận trình tình cảm ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc chuyện tình cảm không có nhiều chuyến biến. Tuổi Dần luôn thể hiện sự chân tình, sẵn sàng cho đối phương tất cả những gì bạn có tuy nhiên điều nhận lại là sự thờ ơ, lạnh nhạt, vô tâm điều đó làm cho bạn cảm thấy cô đơn chán nản.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023  tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão diễn ra thuận lợi. Có thể nói, nguồn năng lượng tích cực dồi dào luôn là động lực để người tuổi này có thể đương đầu với mọi thách thức. Những rắc rối phát sinh bất ngờ chẳng thể làm bản mệnh hoang mang mà trái lại còn kích thích khả năng sáng tạo của bản mệnh.  

Tình duyên bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Những bất hòa trước đó dần được xoa dịu nhờ tính hiền lành của bản mệnh. Thời gian này cũng nên quan tâm con cái nhiều hơn, nhất là vấn đề sức khỏe .

Tử vi vui 12 con giáp hôm ngay ngày 9/12/2023  tuổi Thìn

Vận trình tài lộc không đáng lo ngại. Vốn là một người không ngại vất vả để kiếm tiền nên tài chính của con giáp này lúc nào cũng dư dả, dồi dào. Theo bạn, việc làm được tiêu được và khi căng thẳng mệt mỏi thì nghỉ ngơi.

Vận trình tình duyên đi xuống vì Mộc Thổ tương khắc. Một lời nói bất cẩn, thiếu suy nghĩ có thể khiến bạn làm mất thiện cảm, gây ra bất hòa trong gia đình, bạn bè với nhau. Có lẽ thứ gì có được quá đơn giản, bạn sẽ không cảm thấy trân trọng

Tử vi vui  12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023  tuổi Tỵ

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Gặp Chính Ấn chiếu vận nên tuổi Tỵ có phong cách làm việc khá cứng nhắc, chậm chạp nên chưa thể thoát khỏi khó khăn ở thời điểm hiện tại. Bạn nên học hỏi thêm ở những người đi trước, đặt ra mục tiêu cuối năm cho bản thân thì mới đạt được thành tựu lớn lao. Người làm công ăn có nhiều cơ hội thăng tiến khi cấp trên nhìn thấy được những điểm mạnh tiềm ẩn bên trong con người của bản mệnh. 

Về vận trình tình cảm tốt đẹp an yên, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống bởi thế tình cảm của hai bạn ngày càng gắn bó, thấu hiểu, cho nhau nhiều ý kiến giúp đối phương giải quyết vấn đề. Người độc thân gặp được định mệnh.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hãy luôn làm việc với thái độ chăm chỉ, không ngừng nỗ lực bạn sẽ nhận được nhiều vận may tài lộc, công việc bạn đừng chỉ quan tâm quá nhiều vào vật chất, lợi ích. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhìn nhận vấn đề đa chiều, khách quan, bởi lẽ thực tế có thể khác hoàn toàn so với cái họ đang tưởng tượng. Về mặt tài chính, người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với áp lực từ Thất Sát – một ngôi sao hung tinh. 

Vận trình tình cảm khá trầm buồn, người có gia đình vợ chồng hay lục đục, cãi vã vì chuyện lặt vặt, nội bộ gia đình bất hòa. Đối với những người độc thân, khi có sự xuất hiện của Thực Thần, họ không nên quá vội vàng kỳ vọng vào mối quan hệ mới và tin tưởng vào những lời ngọt ngào từ đối phương.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023  tuổi Mùi

Đường tiền bạc gặp Tương Phá cục nên dễ gặp tai nạn bất ngờ, có kẻ ném đá giấu tay phá hoại chuyện kiếm tiền của bạn. Hôm nay tuyệt đối không cho người khác mượn đồ đạc giá trị, vay mượn tiền bạc vì khả năng mất trắng rất cao. 

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023: Tỵ cứng nhắc, Mùi hanh thông

Tuổi Mùi dường như bạn cũng trở nên nhạy cảm, phản ứng một cách nóng nảy khi có ai đó nói ra điều mà bạn không mong muốn. Đối với người độc thân, lời khuyên cho bạn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023  tuổi Thân

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân diễn ra tốt đẹp. Vào ngày Mùi Hợp Tam Hợp, người làm kinh doanh có thể mở rộng quy mô làm ăn khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Người làm công ăn có nhiều cơ hội thăng tiến khi cấp trên nhìn thấy được những điểm mạnh tiềm ẩn bên trong con người của bản mệnh. 

Chuyện tình cảm của Tuổi Thân hôm nay có chiều hướng đi xuống. Bản mệnh mong chờ nhiều ở đối phương, tuy nhiên bản thân lại thiếu tự tôn trọng, và thiếu sự chân thành đối với đối phương. Hãy xem xét cảm nhận của người khác và tránh suy tính chỉ từ lập trường của bản thân. Hãy là người chân thành, tôn trọng cảm nhận của người khác, và không để mình sống dưới tiêu chuẩn xã hội

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023 tuổi Dậu

Đường tình cảm xuống sắc vì Thổ Thủy tương khắc. Gần đây tính tình của bạn hơi nóng nảy, khó chịu nên hay cáu gắt với người quen. Thi thoảng bạn chỉ thích ngồi một mình, ghét phải giao lưu, nhậu nhẹt, đàn đúm vì thấy không đem lại lợi ích gì cho mình.

Vận trình tình cảm ngày hôm nay nhiều trắc trở do Kim Khắc Mộc. Sự mất cân bằng giữa lý tưởng và hiện thực có thể làm bạn cảm thấy phiền muộn, và kế hoạch kiếm tiền có thể trở nên không khả thi. Người đã có mối quan hệ có thể gặp xung đột, khiến họ có suy nghĩ ngoài luồng và muốn tìm sự chia sẻ từ người thứ ba. 

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023  tuổi Tuất

Tuổi Tuất bắt đầu tuần mới nhiều tin tốt. Hợi có Thiên Ấn nâng đỡ nên có tiếng nói trong công việc, được người khác kính nể, giúp đỡ. Nhìn chung cát khí tới trong hôm nay giúp bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả với hiệu suất cao. Trong vấn đề tài chính, họ nên chia sẻ và hợp tác với mọi người. Năng lực lãnh đạo và khả năng phán đoán của họ sẽ giúp họ đi xa hơn, đặc biệt trong việc kinh doanh, khai thác khách hàng hay bán hàng.

Vận trình tình cảm khởi sắc, Tuất không quá khó khăn khi lấy lại sự uy tín, danh tiếng trong làm ăn, giao dịch, ăn nói. Cơ hội thăng tiến của bạn rất rộng mở ở phía trước, hãy thể hiện khả năng của bản thân mình nhiều hơn nữa và nắm bắt nó thật tốt. 

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2023 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần cẩn trọng với cảm xúc giận dữ, bởi vận khí hiện tại có thể khiến họ đưa ra những quyết định không tốt, có thể dẫn đến hậu quả không thể sửa chữa. Bạn nên cần cẩn trọng để không trở nên quá tham lam. Sử dụng uy tín của mình để giúp người khác hoặc vay tiền là một điều tốt, nhưng hãy duy trì một tinh thần đạo đức trong các giao dịch tài chính.

Đường tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa sinh Thổ. Đừng buồn vì những người không xứng đáng, đừng khóc vì những điều đã qua, bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp. Gia đình bạn gần đây cũng đỡ gặp xui xẻo hơn hẳn, đi đâu cũng có có tổ tiên che chở.

Bài viết mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

sunny nguyễn (tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại