Thứ ba, 05/03/2024 | 10:52
RSS

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023: Tý nở hoa, Ngọ may mắn

Thứ sáu, 01/12/2023, 17:18 (GMT+7)

Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2/12/2023 để biết vận trình sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của bạn, giúp bạn có thể định hướng, kế hoạch để có một ngày tuyệt vời.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023  tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp hôm nay cho thấy người tuổi Tý hôm nay có nhiều chuyện không tốt, dễ vướng vào chuyện thị phi. Tính tình quá thẳng thắn, bộc trực đã khiến con giáo này mất lòng mọi người, điều này ảnh hưởng đến công việc của bạn. Lời khuyên cho bạn hãy học cách giao tiếp khéo léo và tinh tế để tránh những hiểu lầm rắc rối không đáng có.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023: Tý nở hoa, Ngọ may mắn

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý có chiều hướng đi lên. Bản mệnh biết cân bằng giữa tình cảm và công việc, hai bạn biết thấu hiểu nhau cùng nhau cố gắng điều này khiến mối quan hệ của hai người trở nên gắn bó. Những khúc mắc trong tình cảm vợ chồng được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng trước đó. Các thành viên trong gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Tử vi vui  12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023 tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp có nhiều khởi sắc , con giáp này nên tận dụng năng lực làm việc và tính cách chăm chỉ của họ để củng cố tài lộc cá nhân. Con giáp này trải qua ngày làm việc tương đối thuận lợi và suôn sẻ. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn khai trương, ký kết. Con giáp này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, chủ động bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc.

Vận trình tình cảm có chiều hướng đi xuống, con giáp này vướng nhiều rắc rối trong các mối quan hệ vì sự hiểu nhầm, cần thời gian mới có thể hóa giải. Gia đình bạn cũng gặp những rắc rối, thường xuyên cãi vã tranh cãi nhau về các vấn đề về con gái và tiền bạc.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023 tuổi Dần

Vận trình công việc tuổi Dần hôm nay có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và chiếm lĩnh vị thế, bạn bắt đầu ngày mới nhiều năng lượng, bạn tự tin thể hiện bản thân. Tuy nhiên, chuyện kinh doanh dễ trục trặc vì tiểu nhân hoặc bạn đã chuẩn bị mọi thứ đến lúc ký hợp đồng thì khách hàng, đối tác liên hệ không làm nữa. Nhưng cũng đừng vì thế mà bị quan, bạn hãy tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt mà bạn nên làm.

Chuyện tình cảm tuổi Dần không tốt, vận khí kéo théo những mâu thuẫn giữa tuổi Dần và những mối quan hệ thân thiết. Lời khuyên cho tuổi Dần hãy bao dung, đừng nên đòi hỏi đối phươnng quá nhiều. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023  tuổi Mão

Vận trình công việc tuổi Mão hôm nay suôn sẻ., người tuổi Mão  được quý nhân phù hộ mang đến vận may tài lộc. Nhờ sự chăm chỉ, sáng tạo trong công việc bạn nhận được khoản tiền thưởng từ công ty, từ sếp của bạn.

Vận trình tình cảm người tuổi thân hôm nay có nhiều cảm xúc, người đã có gia đình sẽ trải qua môt ngày hạnh phúc hòa hợp họ cùng nhau xây dựng mối quan hệ gia đình, nam nữ hiện tại ngày càng bền chặt. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người  nào thật sự làm bản thân cảm thấy rung động thật sự. 

Tử vi vui12 con giáp hôm ngay ngày 02/12/2023  tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn gần đây được đẩy nhanh hơn, bạn có thể điều chỉnh lịch trình và kế hoạch hợp lý, từ đó hiệu suất công việc hiệu quả. Tuy nhiên bạn  cần cởi mở hơn trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp đặc biệt là dối tác, bản thân muốn dạt được lợi ích trước tiên cần chịu thiệt về mình. Điều này giúp họ có thêm các hợp đồng mới từ đối tác, và thu được nhiều tài lộc về sau

Vận trình tình cảm có nhiều điểm sáng, đặc biệt nữ mệnh. Người tuổi Thìn cần mở lòng mình hơn và sẵn sàng xây dưng mối quan hệ hứa hẹn. Những cặp vợ chồng mới cưới cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023  tuổi Tỵ

Tử vi cho thấy người tuổi Tỵ hôm nay nhận nhiều quả ngọt, dường như những cố gắng của bạn bấy lâu nay được đền đáp xứng đáng khi tất cả các kế hoạch trong khoảng thời gian này đều được thực hiện một cách xuất sắc. Về mặt tiền bạc, người tuổi Tỵ có thể chịu áp đặt nhiều từ Thất Sát, dẫn đến khó khăn trong việc quản lý tài chính.

Về vận trình tình cảm hạnh phúc nở hoa. Phương diện tình cảm của bạn được dự báo có nhiều tin vui nhờ sự che chở của Chính Quan. Người tuổi Tỵ có cơ hội để bày tỏ cảm xúc chân thành và mạnh mẽ đối với người khác, và điều này có thể dẫn đến thoát khỏi tình trạng độc thân. Tính cách đầy mãnh liệt của họ có thể là điểm mạnh trong việc xây dựng mối quan hệ tình cảm hạnh phúc.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023 tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp Tuổi Ngọ không được tốt, nên hạn chế ăn nói bừa bãi, người khác góp ý thì nên lắng nghe đã rồi phản biện sau. Người đang kinh doanh thì nên chiều khách hàng một chút, đôi khi chỉ vì nóng giận lại khiến bản thân chịu bất lợi. Ngày hôm nay tuổi Ngọ không nên trì hoãn, mặc dù là ngày cuối tuần tuy nhiên cơ hội, bạn nên giành nhiều thời gian cho công việc đó, đừng nên trì hoãn kẻo mất cơ hội. 

Chuyện tình cảm tuổi Ngọ có nhiều điểm sáng, hãy mở lòng đón nhận những người đang theo đuổi bạn. Những người đã kết hôn gia đạo an yên, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, chớ vì cái tôi quá cao mà cãi vã, to tiếng dẫn đến rạn nứt trong tình cảm gia đình, bạn bè.

Tử vi vui  12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023  tuổi Mùi

Vận trình công việc khá suôn sẻ, may mắn, bạn hôm nay đón nhiều niềm vui lớn trong công việc đặc biệt chuyện kinh doanh làm ăn, bạn biết cách quản lý chi tiêu vì vậy con giáp này sống không phải lo về tài chính.

Vận trình tình cảm cho thấy người tuổi Mùi nên hành xử khôn ngoan, bạn nên lắng nghe đối phương với thái độ chân thành và tôn trọng. Hãy xem xét cảm nhận và cảm xúc của người khác trước khi suy tính về lập trường của mình. Điều này giúp hai bạn có thể hiểu nhau hơn và mối quan hệ thêm bền chặt.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023  tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp suôn sẻ. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và khiến lãnh đạo vô cùng hài lòng. Bạn không giỏi thể hiện cảm xúc nên bạn thường sử dụng hành động để quan tâm đối phương.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 02/12/2023: Tý nở hoa, Ngọ may mắn

Chuyện tình cảm chưa thực sự êm đềm khi hai người vẫn thường xuyên chấp nhặt với nhau. Nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, đôi bên nên thẳng thắn bày tỏ để nửa còn lại biết và thay đổi. Còn nếu cứ giữ mọi chuyện trong lòng, quan hệ đôi bên sẽ ngày càng xa cách.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 2/12/2023 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh luôn hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh. Trên phương diện tài lộc, bản mệnh làm việc chăm chỉ bởi muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Nhờ các công việc tay trái mà con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày này, giúp cải thiện cuộc sống.

Chuyện tình cảm người tuổi Dậu hôm nay có chiều hướng khởi sắc, nhờ sự xuất hiện của Chính Tài cát tinh. Người có gia đình sẽ đón nhận tin vui như có em bé, vợ chồng yêu thương, hòa thuận. Người độc thân có thể nhận được sự quan tâm và lời tỏ tình từ những người xung quanh. Về tình cảm, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để làm quen, kết nối với những người triển vọng, hãy mở lòng mình để đón nhận bạn nhé.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 2/12/2023  tuổi Tuất

Vận trình công việc thuận lợi, người tuổi Dậu bắt đầu ngày mới với nguồn năng lực tích cực, cùng với khả năng linh hoạt trong công việc, chuyên môn tốt nên bạn nhận được sự công nhận đánh giá cao từ những người xung quanh. Cuối ngày sẽ nhận được tin vui được thưởng hoặc được thăng chức.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay có chiều hướng đi xuống. Người tuổi Tuất có thể gặp những mâu thuẫn với đối tác tình yêu, và các vấn đề khác có thể nảy sinh trong ngày hôm nay. Môi trường làm việc của họ có thể căng thẳng và khó khăn, vì vậy, họ cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết mọi tình huống.

Tử vi vui  12 con giáp hôm nay ngày 2/12/2023 tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong ngày hôm nay có thể tận hưởng cơ hội gặp gỡ những đồng minh chí hướng trong sự nghiệp. Đặc biệt, những người làm nghề kinh doanh hoặc buôn bán có khả năng gặp nhiều thuận lợi trong hôm nay.

Vận trình tình cảm do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, tuy nhiên họ biết cân bằng cảm xúc trong cuộc sống và cảm thấy hài lòng với trạng thái hiện tại. Họ có khả năng trò chuyện với người yêu về những vấn đề sâu sắc hơn, giúp họ gắn kết hơn với nhau.

Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

sunny nguyễn (tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại