Thứ tư, 23/01/2019 | 22:05
RSS

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Mậu Tuất 2018: Mưu sự dễ thành, gia đình yên vui

09-03-2018 08:49:05

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Mậu Tuất 2018 cho thấy bạn là người may mắn, mưu sự dễ thành, gia đình yên vui, phúc lộc dồi dào.

Tử vi người tuổi Kỷ Tỵ (1989) năm Mậu Tuất 2018
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Mậu Tuất 2018: Mưu sự dễ thành, gia đình yên vui. Ảnh minh họa.

Người sinh năm Kỷ Tỵ có mệnh Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già). Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, có nhiều tham vọng, tinh thần trách nhiệm cao, sức chịu đựng bền bỉ. Bề ngoài, bạn có vẻ dễ bị người thuyết phục, nhưng thật ra bạn rất thận trọng, luôn suy luận và xác minh kỹ càng trước bất cứ thông tin hay lời khuyên nào. 

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ thông minh và ham học. Đặc biệt, nam giới tuổi này khả năng cao  sẽ có năng khiếu về văn chương, mỹ thuật hơn các ngành kỹ thuật, khoa học. Bản tính bạn là ngời ôn hòa, mềm mỏng, không muốn làm mất lòng ai. Tuy nhiên, do luôn suy nghĩ cho người khác, khi cần quyết định, bạn lại dễ thiếu lập trường. 

Tài lộc tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Mậu Tuất 2018

Năm 2018, người Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài. Nữ giới tuổi kỷ tỵ trong năm nay sẽ dồi dào tài lộc.

Trong khi đó,nam giới cần thận trọng vì công việc sẽ dễ sảy ra sự cố, trong cuộc sống lại gặp điều không may gây hao hụt tài sản. 

Sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Mậu Tuất 2018

Sự nghiệp của bạn đang đà thuận lợi, lại được trợ giúp từ nhiều phía nên làm việc gì cũng thành công dễ dàng. Trong năm nay, công việc cũng như học hành đều thuận lợi, đạt kết quả tốt. 

Tuy vậy, năm nay bạn nên chú ý rèn luyện, tích lũy công đức và tình người thì đường công danh càng bền vững lâu dài, đời sống đạt được an nhàn, như ý.

Tử vi người tuổi Kỷ Tỵ (1989) năm Mậu Tuất 2018
Năm nay, 
tình cảm gia đình bạn càng trở nên tốt đẹp, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

Tình cảm tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, nam giới Kỷ Tỵ sẽ gặp chuyện rắc rối trong đường tình duyên. Bạn phải kiên trì vượt qua trắc trở mới thu xếp được mối quan hệ tình cảm ổn thỏa, để có thể cùng người yêu tính chuyện trăm năm. 

Nữ giới Kỷ Tỵ, ngược lại, được hưởng một năm an vui, tâm tư thoải mái, thanh thản. Nếu có xáo trộn thì với bạn, chúng cũng chỉ là những gợn sóng nhẹ thoáng qua. Năm nay tình cảm gia đình bạn càng trở nên tốt đẹp, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Mậu Tuất 2018

Năm nay bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn đặc biệt là nên phòng cảm sốt đau nhức, nhãn khoa, đường ruột. Còn nữ giới dễ gặp khí hư huyết trắng, nhức đầu và các bệnh phụ khoa. 

Bạn nên bắt đầu và duy trì thói quen luyện tập, tập trung vào lưu thông khí huyết để giữ sức khỏe ở trạng thái cân bằng.

•Nội dung trong bài viết chỉ mang tính tham khảo


Ngô Vịnh Ninh rơi từ tầng 62 xuống vẫn sống?

Nhật Anh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN