Thứ tư, 30/11/2022 | 23:41
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay (25/11): Ngày vui của Kim Ngưu và Bảo Bình

Thứ sáu, 25/11/2016, 06:59 (GMT+7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ gặp nhiều chuyện vui, nhưng ngược lại Song Ngư có nguy cơ bị bạn bè "bán đứng".

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay (25/11) cho rằng, Bạch Dương không nên vội vàng tỏ tình với người ấy mà cần nắm được tâm lý của đối phương, để đảm bảo "trăm trận trăm thắng". Công việc của bạn cũng sẽ có chút rắc rối do phải làm thêm giờ. Điều này khiến bạn cảm thấy bực bội.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, thứ 6 ngày 25/11, Kim Ngưu là người chủ động kết bạn giao lưu với những người xung quanh, từ đó, có thể bạn sẽ tìm được "đối tượng" cho mình. Sự sôi nổi sẽ kéo dài đến tối, bạn không chịu ngồi yên một chỗ mà rủ đám bạn tụ tập cười đùa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho rằng, Kim Ngưu có thể tìm được một "vệ tinh". Ảnh: Internet

Song Tử (21/5 - 21/6)

Với tính cách ngọt ngào và tình cảm, tử vi hôm nay cho 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Song Tử khiến người đối diện thích thú và muốn làm quen với bạn. Điều này mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc trong suốt cả ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay, các mối quan hệ của Cự Giải có chút căng thẳng khiến bạn phải u sầu. Để nhanh chóng thoát khỏi cảm giác này, bạn cần chia sẻ với những người xung quanh. Thêm nữa, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo, bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của bản thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày thứ 6 này, Sư Tử nên tham gia các hoạt động phát triển thể chất như chạy bộ, leo núi, dã ngoại... để tăng cường sức khỏe Ngoài ra, bạn cần lưu ý không chọc giận những người xung quanh, tránh để họ nổi giận rồi bùng phát tranh cãi, gây mất hòa khí.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi của 12 cung hoàng đạo nhắn nhủ, hôm nay, Xử Nữ khá hoạt bát nên thu được nhiều kết quả tốt. Bạn đứng ra lo lắng cho nhiều người nên được mọi người yêu thương và tín nhiệm. Điều này khiến cho Xử Nữ vui vẻ và hạnh phúc cả ngày.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 2

Tử vi hôm nay cho 12 cung hoàng đạo cho biết, Xử Nữ trở nên khá hoạt bát. Ảnh: Internet

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay không được tốt do nhiệt độ thời tiết thay đổi nhanh, cơ thể không thích ứng kịp. Tuy nhiên, ngày 25/11 sẽ là thời gian bạn để lại ấn tượng tốt đẹp với người đối diện, rất có thể bạn sẽ "gieo thương nhớ" vào tâm tưởng của một ai đó.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay cho 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, Bọ Cạp không nên sống mãi với mối tình đã qua để rồi mệt mỏi, buồn bã. Hãy xếp vào "ngăn kéo" của quá khứ để tiếp tục sống vui với hiện tại. Hôm nay, Bọ Cạp nên cởi mở hơn để mối quan hệ của 2 người thêm mặn nồng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay 25/11, Nhân Mã đừng cô lập bản thân mà hãy cởi mở lòng mình, thân thiện với những người xung quanh nhé. Hơn nữa, bạn cần linh hoạt và tự tin hơn để không bỏ lỡ những cơ hội tốt đến trong ngày. Như vậy, thành công và hạnh phúc mới mau chóng đến với bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thời gian gần đây, Ma Kết vui chơi và tham gia nhiều hoạt động mạnh, khiến cơ thể bị đuối sức. vào ngày hôm nay. Bạn nên ăn đúng giờ, với chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đủ giấc để phục hồi sức khỏe của bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Với tâm trạng phấn chấn, Bảo Bình cảm thấy thoải mái và yêu thích vận động trong ngày hôm nay. Bạn thích thú tới mức đã "lôi kéo" cả đám bạn tham gia với mình. Tuy nhiên, vì đi đông, nên bạn cần cẩn thận hơn khi tham gia giao thông.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình sẽ có một chuyến đi chơi vui vẻ với bạn bè trong hôm nay. Ảnh: Internet

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Song Ngư có nhiều "vệ tinh" nhưng bản thân lại chẳng thực sự có tình cảm với bất cứ ai. Bạn luôn mơ về một tình yêu màu hồng với chàng hoàng tử cưới bạch mã. Lưu ý, hôm nay, Song Ngư có khả năng bị bạn bè bán đứng.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus