Thứ tư, 27/01/2021 | 07:00
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/12: Song Tử trở thành một người cực kỳ khách quan

Thứ bảy, 05/12/2020, 10:49 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 6/12/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2020 chủ nhật của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tỉnh táo và khéo léo tuy nhiên, suy nghĩ của bạn có phần khác người. Bạn không ngại thể hiện những điều ấy ra cho mọi người cùng biết.

Tình hình kinh tế của bạn không được khả quan lắm trong thời điểm này, có thể là do khoảng thời gian trước đó bạn đã chi tiêu khá mạnh tay đấy. Đến bây giờ thì bạn phải tiết kiệm hơn rồi, nếu không muốn vay mượn người khác.

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu trong ngày hôm nay và bạn không ngại thể hiện cho mọi người cùng biết. Bạn nghĩ đã đến lúc mình khẳng định giá trị của bản thân rồi.

Tình cảm của bạn phát triển tốt trong ngày hôm nay. Bạn luôn là điểm tựa của người ấy, cho dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa. Ngược lại, bạn cũng đối xử với người ấy rất chân thành, chẳng bao giờ giấu giếm điều gì.

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày hôm nay, Song Tử trở thành một người cực kỳ khách quan, thẳng thắn và công bằng. Bạn có khả năng chấp nhận mọi sự thật, cho dù là thú nhận lỗi sai thuộc về mình đi chăng nữa.

Chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người. Thêm vào đó, theo tuvingaynay.com bạn còn là một người cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn. Mọi ý tưởng đến với bạn nhanh chóng không ngờ. Bạn không biết mình được ngưỡng mộ như thế nào đâu.

cung hoang dao vui

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lúc nào cũng vậy, Cự Giải là người coi trọng tình cảm gia đình. Và trong ngày hôm nay, bạn không cho phép bất cứ ai nói điều gì không hay về người thân của mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn khá ổn định, dù đã gần đến quãng thời gian cuối tháng. Bạn luôn là người có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, chẳng bao giờ phung phí tiền vào những mục đích không cần thiết.

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn quyết đoán nhưng lại có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trái tim của bạn mách bảo thế này, trong khi lý trí lại đưa ra lời khuyên thế khác. Vì vậy, bạn luôn chần chừ mỗi khi phải đưa ra quyết định.

Tài chính của bạn thì lại có vẻ khá ổn định trong ngày hôm nay. Nếu không có việc gì làm ở nhà, hãy rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài để cải thiện tâm trạng nhé. Đừng cứ mãi nhốt mình ở trong một góc phòng.

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ muốn mở rộng các mối quan hệ của mình. Chính vì thế mà bạn cởi mở hơn với mọi người, thậm chí gật đầu chào hỏi cả với những người không thân thiết.

Trong công việc, bạn không nên tự đặt ra cho mình những tiêu chuẩn quá cao hoặc quá mức lý tưởng hóa điều gì, nếu không, bạn sẽ chỉ tự tạo ra áp lực không cần thiết cho bản thân mình mà thôi. Trên thế giới này, làm gì có ai hoàn hảo đâu, đúng không nào?

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất cởi mở với mọi người trong ngày hôm nay. Bạn tin tưởng vào lời người ta nói mà chẳng cần suy xét, vì vậy, bạn trở thành một đối tượng rất dễ bị lừa.

Hãy chú ý quản lý chi tiêu, đặc biệt tránh đầu tư trong ngày hôm nay kẻo lại tiền mất tật mang đấy nhé. Bạn cũng biết đấy, các chiêu lừa đảo bây giờ càng lúc càng trở nên tinh vi, đến khi mất tiền rồi mới nhận ra sự thật.

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp lúc nào cũng là một người nghiêm túc và thận trọng, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn luôn phải cân nhắc một cách kĩ càng.

Tình cảm của bạn thì lại chẳng được như ý muốn. Có vẻ như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và quên mất người ấy rồi thì phải. Dù bận đến đâu đi chăng nữa thì thỉnh thoảng cũng hãy nhắn cho người ta một cái tin hỏi han nhé.

tu vi cung hoang dao hom nay

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thẳng như ruột ngựa, luôn nói ra điều mình nghĩ mà không hề cân nhắc đến hậu quả. Tuy sự thật quan trọng thật đấy, nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến cách diễn đạt.

Tuy lời nói thẳng thắn của bạn dễ gây mất lòng cho người khác nhưng trên thực tế thì bạn lại chẳng để những chuyện ấy trong lòng quá lâu. Dù có giận một người đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nhanh chóng quên bẵng đi ngay.

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết lúc nào cũng thận trọng, dù là trong tình yêu hay trong mọi mặt của cuộc sống. Tuy vậy, trong ngày hôm nay có người hiểu lầm, nghĩ bạn là người lãnh đạm và hay tính toán.

Lúc nào người khác cũng thấy bạn vùi đầu vào công việc, bạn biết bạn cố gắng như vậy chính là vì tương lai. Bạn không kết hôn vì sự giàu có mà cố gắng làm việc chăm chỉ để người mình yêu có được sự an toàn và đảm bảo về vật chất.

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay Bảo Bình là một người rộng lượng. Bạn không quá quan tâm đến lợi ích cá nhân mà coi trọng lợi ích của tập thể hơn. Bạn muốn mình đóng góp cho tập thể càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn đang không được tích cực cho lắm. Có lẽ bạn nên hạn chế việc chi tiêu của mình, chỉ dành tiền cho những gì thật sự cần thiết mà thôi. Đằng nào thì túi tiền của bạn cũng chẳng thể đầy lên trong phút chốc được, cho dù bạn đã làm việc nhiệt tình đi chăng nữa.

Tử vi hàng ngày 6/12/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ khá thiếu kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn nghe theo lời khuyên của ai và cũng chẳng muốn thỏa hiệp với bất cứ điều gì. Bạn chỉ muốn làm theo ý mình thôi.

Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng tiến triển không được thuận lợi cho lắm. Có thể bạn đã nói lời gì đó khó nghe khiến người ta giận rồi chăng? Dù lỗi thực sự thuộc về ai đi chăng nữa, bạn cũng nên chủ động xuống nước làm hòa.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN