Thứ ba, 26/01/2021 | 04:20
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/12: Song Tử có nguồn năng lượng dồi dào

Thứ sáu, 04/12/2020, 11:12 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 5/12/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2020 thứ 7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cũng có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của mọi người cũng như bản thân. Điều này khiến bạn được mọi người tin tưởng và yêu mến.

Người thành công là người biết bảo vệ mình khỏi những làn sóng tiêu cực, chỉ đón nhận những điều tích cực để nạp thêm năng lượng theo đuổi con đường thành công. Vì thế, khi phải tiếp xúc với những tư tưởng tiêu cực bạn nên tìm cách rút ngắn thời gian hoặc từ chối nếu cần.

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy tỉnh táo hơn, chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ không hoàn toàn là sự thật đâu.

Một khi tức giận, Kim Ngưu sẽ tự che giấu cảm xúc và không muốn ai tiếp xúc với họ lúc này. Họ thấy mọi thứ tiêu cực phải được xóa sạch trong người ngay khi nó vừa xuất hiện. Trừ khi bạn thích làm to chuyện lên không thì những chú trâu cũng chẳng oán trách gì đâu.

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có nguồn năng lượng dồi dào, nhờ thế mà công việc càng làm càng tốt, gặt hái được nhiều thành công, cấp trên không khỏi nhìn nhận được những gì mà bạn làm được.

Lúc cần quyết đoán thì quyết đoán, lúc cần thận trọng thì thận trọng, chòm sao này nhờ thế mà tránh được những lầm lỡ, sai sót không đáng có. Song Song nên cố gắng phát huy được thế mạnh này của mình.

tu vi hang ngay

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày khá tốt lành với Cự Giải. Bạn cảm thấy hài lòng với mọi thứ trước mắt và sẽ không cho phép bất cứ một công việc hay vấn đề nào ảnh hưởng đến tâm trạng của mình hết.

Trong chuyện tình cảm, trái tim nhạy cảm của những chú Cua mong muốn được dựa dẫm vào một người nào đó, nên bạn đã sắp sẵn đến mấy kế hoạch lãng mạn để thực hiện cùng người ấy trong ngày thứ 7 này.

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khao khát tỏa sáng trong ngày hôm nay. Bạn mong được mọi người công nhận và những nỗ lực của mình phải lên một tầm cao mới.

Trong chuyện tình cảm, đôi bên thấu hiểu và cảm thông cho mọi lỗi lầm của nhau nên tình cảm ngày càng gắn bó mặn nồng. Tình yêu với sức mạnh vạn năng của nó có thể biến những điều không thể thành có thể và những ai đang ở trong giai đoạn yêu đương nồng cháy như Sư Tử đều có thể cảm nhận rõ điều đó.

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái. Sự bình yên hiếm hoi này rất đáng để tận hưởng, hãy thôi nghĩ vẩn vơ quá nhiều rồi lại phiền muộn.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ dễ có tình cảm với nhiều người nhưng nên nhớ, làm người đừng có đa tình, cả thế gian chỉ cần chung thủy với một người là đủ. Kẻ mà gặp ai cũng dễ dàng yêu thương, sớm có ngày lâm vào bể khổ.

cung hoang dao vui

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người trìu mến, nồng ấm và thân thiện, cuộc sống luôn đem lại những trải nghiệm đẹp đối với Thiên Thiên trong ngày hôm nay. Bạn cũng biết cách cư xử tinh tế, tránh được mọi sự khó chịu trong lòng và được mọi người yêu mến.

Trong công việc, Thiên Bình cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án, chứ Thiên Thiên không phải là người biết tự khởi xướng mọi chuyện. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng lười biếng và quá nuông chiều bản thân, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc.

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay những cảm xúc của Bọ Cạp rất mạnh mẽ và biến đổi thất thường, khó đoán định. Bọ Cạp có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng. Tâm trạng của bạn thường sâu sắc, cực đoan mà những người bên cạnh bạn và ngay cả chính bạn cũng không hoàn toàn hiểu được.

Về mặt tình cảm, hôm nay Bọ Cạp có xu hướng ghen tuông và hay nghi ngờ, bạn đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm. Điều này khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và chẳng mặn mà gì với bạn nữa.

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá xuất sắc trong việc đánh giá vấn đề từ nhiều mặt. Bạn biết suy nghĩ thiệt hơn và biết đặt vị trí của mình vào vị trí người khác để đánh giá vấn đề.

Trong cuộc sống, Mã Nhi có rất nhiều mối quan hệ nhưng không phải mối quan hệ nào cũng thực sự tốt cho bạn. Nếu ai đó rời bỏ bạn khi bạn cần họ, thì đó là sự mất mát của họ chứ không phải của bạn.

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thể hiện mình là một người trung thực, đáng tin cậy và có mục tiêu rõ ràng. Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì bạn sẽ theo đuổi đến cùng.

Tình yêu đôi lứa trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu nở rộ, đúng như ý nguyện của Ma Kết. Chủ động hơn giúp bạn có cơ hội chinh phục người ấy, làm người ta thích mình hay ít nhất là cũng được gần gũi thân thiết với nhau, tiến tới mối quan hệ mới.

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm, lo lắng và vẫn đang nuôi dưỡng một tham vọng chưa để cho ai biết trong lòng.

Năm sau, Bình Nhi quyết định mình cần phải nghiêm khắc với bản thân hơn, bạn nghĩ đôi khi mình không hoàn thành được kế hoạch đúng thời hạn là bởi sự chểnh mảng và chiều chuộng bản thân, chứ năng lực rõ ràng là thứ bạn có thừa.

Tử vi hàng ngày 5/12/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Song Ngư lúc này không được như ý, bạn và người ấy đang phải cố gắng bảo vệ tình yêu của mình tránh khỏi những lời điều tiếng của những người xung quanh.

Tình yêu cũng như những việc cần phải trải qua chút khó khăn, thử thách để hiểu được lòng mình. Vì thế, dù có trở ngại đó nhưng hai người vẫn nắm chặt tay nhau thì đó là tín hiệu rất tốt.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN