Thứ bảy, 23/01/2021 | 08:30
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/12: Tâm trạng của Ma Kết không được tốt

Thứ sáu, 18/12/2020, 10:47 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 19/12/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/12/2020 thứ 7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những điều bạn mắt thấy tai nghe cũng chưa chắc đã là toàn bộ sự thật, hãy lắng nghe ý kiến từ cả 2 phía để không đổ oan cho bất cứ ai nhé.

Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này dành thời gian cho chính mình. Đã lâu rồi bạn mải mê với công việc và không có mấy khi chạm vào được cuốn truyện, tập phim mình yêu thích, và tối hôm nay là khoảng thời gian thích hợp cho bạn làm việc đó, cuối tuần đến rồi hãy nghỉ ngơi đi.

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang thiếu tự tin và luôn sợ thất bại trước tình yêu. Hãy nhớ rằng ai cũng có sức hút của riêng mình, đối phương yêu bạn vì bạn là chính bạn chứ không phải một ai khác. Có những điều rất khó có thể giải thích, hãy cứ để mọi thứ thật tự nhiên theo đúng quy luật của nó.

Công việc trong ngày của bạn khá tốt. Bạn được đồng nghiệp công nhận và cấp trên đánh giá cao bởi những cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Có lẽ cơ hội để tăng lương thăng chức của bạn đã đến rất gần rồi đó. Hơn nữa, hôm nay bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy tập trung làm tốt việc của mình. Có thể bạn tham gia vào nhiều lĩnh vực, nhưng mỗi thứ đều một ít và không thật sự giỏi nổi trội vào một cái nào cả. Nên xác định được việc mình muốn làm thay vì cứ nhảy qua nhảy lại như thế.

Chòm sao này và nửa kia yêu thương nhau cũng đã lâu, hai bạn đều công việc ổn định và muốn tính chuyện tương lai rồi. Tuy nhiên, vấn đề tài chính hiện tại khiến cả hai đều đắn đo và chưa dám đi đến quyết định hôn nhân. Hai bạn cần phải cùng nhau cố gắng vun vén cho kinh tế hơn nữa.

cung hoang dao vui

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tránh xa những công việc liên quan đến giấy tờ, tính toán. Bởi sự mất tập trung của bạn có thể dẫn tới việc nhầm lẫn, sai số làm sai lệch hết kết quả. Nếu cảm thấy không thực sự ổn định tâm lý, hãy xin phép nghỉ hôm nay để trấn tĩnh lại nhé.

Bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Tất nhiên không phải lúc nào giúp người rồi cũng được báo đáp nhưng bạn không quan tâm đến điều đó, đơn giản bạn làm vì trái tim mách bảo, giúp đỡ người khác là niềm vui cho bạn và bạn rất hạnh phúc khi mình đã làm được điều tốt.

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những cách nhìn mới đối với con đường đi phía trước của mình. Sau những vấp ngã trước đó, bạn đã dần trưởng thành hơn, bạn đặt công việc lên hàng đầu và luôn tìm hiểu, sáng tạo, giúp công việc ngày càng chuyển biến tốt.

Tình hình tài chính tương đối tốt và may mắn, thậm chí đi trên đường bạn có thể nhặt được tiền tuy không nhiều nhưng cũng đủ cho bạn cảm thấy hên rồi. Nếu có thời gian bạn hãy rũ bạn bè tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nào đó biết đâu lại rinh về được thưởng lớn nhé.

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên có thái độ và hành động quá khích tránh gây khó chịu cho nhiều người. Bạn cũng nên hạn chế tính cách bảo thủ, kiêu ngạo và nói năng không kiêng nể ai. Như vậy thì bạn mới giữ được những mối quan hệ quan trọng ở nơi làm việc cũng như trong cuộc sống.

Bạn cần phải tập trung hơn vào công việc của mình, bạn đang để tâm trí mải mê chạy theo những chuyện không đâu, đừng để tới lúc mắc phải hết sai lầm này tới sai lầm khác đấy. Không phải cái sai nào cũng sửa được đâu, trưởng thành rồi hãy có trách nhiệm với việc làm của mình nhé.

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình biết mình cần phải mạnh mẽ hơn nhưng không thể nào làm khác được. Cứ ngỡ rằng mọi chuyện từ giờ sẽ êm ả, suôn sẻ nhưng rồi lại chẳng đi đến đâu. Tâm trạng không được tốt, bạn dễ lơ là trong công việc, chán nản chẳng muốn làm gì nên sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Những thói quen bất cẩn trong chuyện tiền bạc sẽ khiến bạn phải mất môt khoản khá lớn cho những khoản chi không thực sự cần thiết đấy. Với công việc bạn đang có được sự ổn định cũng như chẳng có nhiều lo lắng đáng kể nào, bạn có thể sớm kết thúc công việc và nghỉ ngơi sớm hơn dự định.

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình hình tài chính của Bọ Cạp khá tốt nên những việc chi tiêu cũng không đến mức phải cố gắng thắt chặt chi tiêu nhé. Dành cho mình một cơ hội để hưởng thụ và tái tạo sức lao động sau một thời gian cống hiến.

Về phương diện tình cảm, mặc dù đôi lúc chòm sao này và người ấy có chút cáu gắn nhưng nó không phải là vấn đề ăn sâu bám dễ mà chỉ là những tình huống nhất thời. Bạn đang được tận hưởng một mối quan hệ bền vững và không có gì đáng phải lo lắng.

cung hoang dao hang ngvay

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ đắc tội với người khác lúc nào mà chẳng hề hay biết. Bạn chỉ mải mê sống trong thế giới của riêng mình, không quan tâm đến những người xung quanh. Chính vì thế người ta mới bảo “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.

Trong công việc, dự báo bạn gặp một số khó khăn trong việc tìm ra định hướng cho dự án mình phụ trách. Nếu đã vắt kiệt sức lực và trí óc rồi mà vẫn không tìm được ý tưởng nào có triển vọng thì chòm sao này nên tìm đến những tiền bối có nhiều kinh nghiệm để tham vấn nhé.

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết không được tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi với áp lực công việc, dù có được mời đi ăn hay đi chơi thì bạn cũng chẳng thiết tha gì, bạn chỉ muốn được về nhà và nằm trên chiếc giường của mình. Mai là chủ nhật rồi, hãy tranh thủ nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng đi nhé.

Bạn có thể gặp vấn đề lớn về tài chính, tiền bạc tiêu tan một cách nhanh chóng, lần sau hãy cân nhắc thật kĩ trước khi hành động nhé. Không phải ai cũng là người tốt, không phải ai cũng đáng tin. Cứ ai nói gì là nghe nấy thì sớm muộn cũng có chuyện không hay xảy ra đấy.

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang đứng trước những quyết định khá lớn nhưng bạn lại không hề cảm thấy sợ hãi. Chẳng ai biết trước được tương lai và bạn cũng vậy, nhưng không vì thế mà bạn lo lắng, sợ hãi, bởi bạn biết làm thế chẳng có lợi ích gì. Cứ mạnh dạn tiến bước, làm hết sức mình trước đi đã.

Về phương diện tình cảm, bạn nên học cách nhạy cảm hơn với mọi lời nói, chia sẻ của người ấy, đừng lý trí quá mà khiến cho nửa kia của mình tủi thân nhé. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên tặng cho nửa kia một món quà nhỏ nào đó, họ sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy.

Tử vi hàng ngày 19/12/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thay vì giữ mãi chuyện trong lòng thì hãy chia sẻ cho người mà bạn tin cậy. Có thể việc nói ra sẽ khiến bạn phải nghĩ lại những điều kinh khủng trước đó, nhưng sau khi trải lòng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích.

Bạn sẽ cần phải học cách kiềm chế bản thân mình. Bạn đang để cho những cảm xúc của mình đi quá đà, chỉ quan tâm đến bản thân, điều này có thể khiến cho bạn đánh mất tình yêu. Người ấy không phải lúc nào cũng tha thứ cho lỗi lầm của bạn được đâu, họ cũng có giới hạn chịu đựng của riêng mình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN