Thứ ba, 26/01/2021 | 09:41
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/12: Cự Giải muốn làm mới bản thân mình

Thứ tư, 16/12/2020, 11:09 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 17/12/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/12/2020 thứ 5 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhanh nhảu và bốc đồng trong công việc lẫn cuộc sống. Một vài quyết định được đưa ra quá hấp tấp, vội vàng đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới thấy hối hận.

Chuyện tình cảm khá may mắn, vì vậy các chàng trai cô gái còn độc thân hãy tự tin lên, một nửa đích thực có thể đang ở bên cạnh lúc nào mà bạn không biết. Nếu bạn đang khao khát tình yêu để sưởi ấm cho mùa đông lạnh giá này, thì đây là cơ hội tốt để kiếm nửa kia của mình đấy.

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy trong lòng tràn đầy năng lượng, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng tích cực. Tinh thần nhiệt huyết cùng sự chuẩn bị chu đáo nên mọi công việc khó khăn ở cơ quan, cả về cường độ lẫn độ khó bạn đều có thể vượt qua dễ dàng.

Trước đây bạn và các thành viên trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, nhưng hiện tại thì tình hình đã tốt hơn nhiều rồi. Hãy cố gắng vượt qua khỏi quá khứ không mấy vui vẻ, tin tưởng và vững bước vào tương lai phía trước, rồi bạn cũng sẽ trưởng thành, cũng sẽ đạt được những điều mình mong muốn thôi.

cung hoang dao hang ngay

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải tìm cách điều chỉnh các nhu cầu về tình cảm của mình. Bạn mong muốn gì, bạn hi vọng vào điều gì, bạn cần phải xác định một cách thật rõ ràng, nếu cứ mông lung như này thì mọi người cũng sẽ chẳng biết phải làm thế nào để chiều theo ý bạn đâu.

Bạn cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình. Đừng để vì cái tính khí này mà ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc. Có lẽ thời điểm này bạn nên xem xét lại hướng đi của mình, nếu đã lâu bạn phấn đấu mà không có kết quả thì nên cân nhắc lại có nên thay đổi mục tiêu ban đầu hay không.

Cung hoàng đạo này cũng nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa, dù công việc có nhiều tới đâu cũng phải dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi nữa nhé. Bạn đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình chỉ khiến bạn bị ngộp thở bởi quá nhiều thứ đè nặng lên vai mà thôi.

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn làm mới bản thân mình, thoát ra khỏi con người vốn có phần hơi rụt rè, nhút nhát thường ngày. Bạn tự hỏi những thay đổi bất ngờ của mình liệu có khiến mọi người ngạc nhiên. Bạn biết nếu muốn theo đuổi ước mơ bạn không thể cứ mãi thu mình lại như trước được.

Tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết của bản thân. Thỉnh thoảng chiều chuộng bản thân một chút cũng là việc nên làm đấy chứ. Nhưng có như vậy cũng chớ mua những món đồ xa xỉ thực sự không cần thiết, bạn sẽ sớm hối hận vì quyết định đó đấy.

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy mình tràn đầy nhiệt huyết, muốn khẳng định bản thân. Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt cái tính nóng nảy, bộp chộp của mình đi một chút là được.

Vốn là người thông minh, bạn biết mình phải làm gì vào từng thời điểm và có cách cư xử đúng mực. Cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ và hoài bão, tuy nhiên bạn vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Đừng bỏ qua những cơ hội xây dựng mối quan hệ xung quanh, có thể bạn sẽ đánh mất nửa kia lúc nào không hay đấy.

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần tìm cách mở rộng lòng mình hơn, như vậy bạn mới nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của mọi người. Có sự giúp đỡ từ những người xung quanh, việc gì cũng sẽ dễ giải quyết hơn mà cuộc sống cũng vui vẻ và thú vị hơn là bạn cứ độc lập và khép mình lại trong đám đông như vậy.

Chuyện tình cảm duy trì ở mức hài hòa, ổn định nhưng chưa có sự đột phá. Tình yêu tẻ nhạt, thiếu màu sắc lãng mạn sớm muộn cũng đi vào bế tắc, thậm chí có thể dẫn tới chia ly. Vậy nên, hãy bắt tay vào việc hâm nóng tình cảm đi, đừng có chỉ tập chung cho công việc mà gạt chuyện tình cảm sang một bên.

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy mình đang tràn đầy động lực. Bạn không còn băn khoăn, lo lắng vì cảm thấy tương lai của mình mờ mịt nữa, hãy tiếp tục cố gắng và giữ vững cái đà này, chẳng có việc gì mà bạn không chinh phục được cả.

Hãy cố gắng hài hòa các mối quan hệ trong công việc của mình nhé. Đừng quá thành kiến với việc gì hay với bất cứ ai. Chúng ta không thể nhìn nhận mọi việc chính xác ngay từ cái nhìn đầu tiên, vậy nên đừng chụp mũ xấu xa cho bất cứ cái gì mà ta chưa thực sự hiểu.

cung hoang dao vui

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ phải thực hiện nhiệm vụ nằm ngoài công việc thông thường của bạn, đây cũng là dịp để bạn có những trải nghiệm mới và thử thách bản thân. Cũng thú vị đấy chứ, thay vì đóng đinh vào những điều quá quen thuộc và đều đều hàng ngày mà đôi lúc bạn cảm thấy chán ngán công việc này.

Bạn sẽ cảm thấy có một ý muốn nào đó sục sôi trong người, khuyên bạn hãy nổi loạn đi, phá bỏ hình tượng là một con người có phần bí ẩn, trầm mặc thường ngày. Sự thay đổi mới biết đâu đem lại cho bạn nhiều sự mới mẻ, mối quan hệ và thậm chí còn tìm kiếm được nửa kia của mình.

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hơi căng thẳng khi đối mặt với những vấn đề đang xảy ra xung quanh mình, và sự căng thẳng ấy khiến bạn chẳng nghe lời ai cả. Bạn nhìn thấy người thân thiết nhất của mình đang trò chuyện vui vẻ với một ai đó mà bạn chưa hề biết mặt. Điều ấy khiến cho bạn cảm thấy thật buồn lòng và như bị phản bội vậy.

Tình cảm lãng mạn, trong sáng là một điều tốt. Nhưng nó cần phải gắn với thực tế. Nếu Nhân Mã và nửa kia cùng nhau nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề theo chiều hướng khách quan hơn thì dù có sóng gió xảy ra vẫn không thể khiến cho hai bạn xảy ra rạn nứt nào được.

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy bất an. Thực ra chính bạn cũng không hiểu những cảm xúc của mình tại sao lại tự nhiên ập đến. Bạn tự hỏi còn bao lâu nữa thì mình mới thực sự trưởng thành. Đừng quá căng thẳng như vậy, cứ dần dần rồi mọi việc sẽ vào đúng quỹ đạo của nó thôi.

Trong công việc, cung hoàng đạo này cần chú tâm hơn trong các nhiệm vụ hàng ngày. Thiếu tập trung, bạn có thể mắc phải những sai lầm khó lòng sửa được, chỉ một phút bất cẩn thôi có thể khiến chòm sao này phải trả cái giá khá đắt đấy.

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tự thấy mình là một người cô độc, chẳng ai hiểu được những suy nghĩ trong đầu bạn. Bạn quyết định giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải một cách thật quyết liệt. Nhưng dù có làm vậy đi chăng nữa, thì những cảm xúc hỗn độn trong bạn cũng sẽ không thể giải quyết được.

Đối với chuyện tình cảm, bạn không muốn bị gò bó trong mối quan hệ hiện tại và cảm thấy bức bối khó chịu. Nên cởi mở hơn, sẽ rất khó để cả hai trở nên thân thiết nếu bạn cứ bận rộn, cứ khép kín như vậy. Nửa kia sẽ không hiểu bạn có thật sự dành tình cảm cho họ không.

Tử vi hàng ngày 17/12/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn thả mình mơ mộng về một tương lai tươi đẹp, một tình yêu hạnh phúc. Bằng đầu óc sáng tạo của mình, bạn đã vẽ ra đủ loại tương lai đáng mong chờ. Nhưng không vì thế mà bạn xao nhãng, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Bạn đang có thời điểm thích hợp để lên kế hoạch vui chơi cho những ngày chuyển giao năm cũ sang năm mới. Ngoài ra, đừng quên lắng nghe lời khuyên từ bạn bè nếu cần sự tư vấn, đặc biệt, bạn nên hỏi ý kiến từ những người trưởng thành và có kinh nghiệm cho những ngày tháng tương lai đang đón chờ nhé.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN