Thứ hai, 02/10/2023 | 04:00
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/8/2019: Tuổi tý ảnh hưởng hung vận, tuổi Mão tài lộc tăng tiến

Thứ bảy, 03/08/2019, 10:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 có những điều đặc biệt như:

Sự kiện:
rằm tháng 7

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Tý

Mối quan tâm hàng đầu của tuổi Tý lúc này chính là cố gắng trở nên hòa hợp với mọi người xung quanh. Nhưng ảnh hưởng của hung vận nên con giáp này cảm thấy khá mệt mỏi và đôi lần muốn buông xuôi. Dường như mọi thứ quá khó khăn với bản mệnh

Vận trình tình cảm khá tốt, nhìn chung bản mệnh chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc với người ấy nên có được những bước tiến triển mới. Trong tình yêu vẫn nên có một người mạnh dạn hơn để phá vỡ được những rào cản vô hình ngăn cách hai người, từ đó tình yêu mới có thể lớn dần theo năm tháng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Sửu

Tâm trạng người tuổi Sửu bị hung tinh gây hại rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để con giáp này chuyển đổi công việc mới nếu bản mệnh đang tìm kiếm hướng đi khác cho mình. Hơn thế nữa, bản mệnh làm việc cũng dễ sai sót vì sự chủ quan của mình trong ngày mới này.

Quý nhân xuất hiện vì thế mà chuyện tình cảm của con giáp này tốt đẹp hơn bao giờ hết, dường như tuổi Sửu đang chìm đắm trong men say tình yêu và chẳng còn điều gì có thể cản trở. Hơn bao giờ hết, bản mệnh đang muốn thả trôi cảm xúc và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên cạnh người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần được nhắc nhở đừng nên lãng phí thời gian của bản thân vào những câu chuyện thị phị, lời đồn thổi, bịa đặt và nói xấu sau lưng người khác. Một khi con giáp này tham gia vào việc cố tình làm mất hình ảnh của ai đó, thì điều đó cũng đồng nghĩa là bản mệnh đã hạ thấp chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm không mấy ưng ý. Bản mệnh và người ấy đang vui vẻ với nhau bỗng dưng có thể mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai người đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó kiềm chế được mình. Những người độc thân không mấy tích cực trong việc tìm kiếm nửa kia của mình, có lẽ con giáp này chưa có hứng thú với chuyện yêu đương cho lắm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có được sự thông minh và nhanh nhẹn nhất định cho nên con giáp này vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách. Thực tế là bản mệnh đã nhờ rất nhiều vào sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đừng quên gửi những lời cảm ơn chân thành đến họ và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi họ cần.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng tiến hơn nhiều. Có lẽ quyết định đầu tư trước đó của con giáp này rất sáng suốt và đúng thời điểm nên đã giành được nhiều lợi thế hơn cả, gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, đặc biệt là khoản lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể vui vẻ bởi vận trình ngày mới rất hanh thông, khởi sắc. Tương lai tươi sáng đang chờ đón con giáp này ở phía trước, tuy chưa hiện tại thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bản mệnh như vậy là rất tốt đẹp rồi, hứa hẹn sẽ còn nhiều cơ hội phát triển hơn.

Trong tình yêu, không ai muốn tình cảm phai nhật dần theo thời gian cả nhưng vì cuộc sống có quá nhiều cám dỗ và bận rộn nên cuốn chúng ta đi bất cứ lúc nào, đến lúc ngoảnh lại thì chỉ còn biết tiếc nuối mà thôi. Nếu không tỉnh táo và cân bằng tốt mọi thứ thì người tuổi Thìn chắc chắn sẽ đánh mất mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang trải qua khoảng thời gian tươi đẹp của cuộc sống. Nhờ quý nhâni nâng đỡ mà con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi, trong tình huống khó khăn đều được người khác giúp đỡ nhiệt tình. Vì thế mà bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm với vận trình của mình.

Hơn thế nữa vận trình tình cảm cũng rất suôn sẻ, hanh thông, nhờ quý nhân mà bản mệnh và người ấy càng ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Để có được khoảng thời gian hạnh phúc này thì cần có sự nỗ lực và vun đắp của cả hai, cùng nắm tay nhau vượt qua những sóng gió của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không còn phải lo lắng những vấn đề tài chính như trước. Vận trình ổn định trong thời gian này sẽ là điều an ủi và động viên lớn lao dành cho con giáp này, tạo cho bản mệnh động lực để tự tin hơn và quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra của mình. Một phần là nhờ chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi, lên như diều gặp gió.

Về phương diện tình cảm lại khá lận đận, con giáp này cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi khi đã cố gắng nhưng không tìm được nửa kia ưng ý cho mình. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng có lẽ có duyên mà không có phận, tình yêu vẫn chưa thự sự đến với người tuổi Ngọ trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi bắt đầu ngày cuối tuần với tinh thần đầy hứng khởi và sự nhiệt tình. Con giáp này trở nên thu hút với những người khác giới hơn, không những thế có tín hiệu người cũ hoặc mối quan hệ tình cảm cũ có thể quay lại tìm bản mệnh vào lúc này.

Về phương diện tài chính tương đối ổn định, nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của mình trong suốt thời gian vừa qua nên giờ đây vấn đề tiền bạc không còn là nỗi lo lắng đối với con giáp này nữa. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thể dành một chút cho việc giải trí trong ngày chủ nhật này để giải tỏa bớt căng thẳng và áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có được có sự tương trợ của quý nhân, con giáp này nên biết tận dụng những lợi thế cũng như nguồn lực đang có từ bạn bè hay gia đình. Tuy nhiên nó có thể mang lại sự an toàn nhưng đó cũng chính là điều khiến bản mệnh không làm được thành công nào khác biệt hay đột phá.

Tuổi Thân có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này nên nhớ rằng, càng quen biết nhiều người, thì khả năng tìm kiếm công việc phù hợp càng cao và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Hơn thế nữa, trong những tình huống cấp bách hay khó khăn cũng sẽ có được nhiều giúp đỡ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu bị ấp trên và đồng nghiệp đang tạo ra một vài thử thách nho nhỏ để con giáp này có thể thể hiện hết tài năng của chính mình. Nhờ thế mà bản mệnh phát hiện ra được những khả năng tiềm ẩn của bản thân, công việc cũng trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Đường tình duyên khởi sắc, vận đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân sớm tìm thấy tình yêu cho riêng mình. Có thể người ấy xuất hiện ở trong một buổi tiệc mà bản mệnh tham gia đấy. Những người đã có đôi có cặp có một ngày ấm áp và hạnh phúc bên cạnh nhau. Dù có xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ nhưng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Tuất

Quý nhân nâng đỡ cho người tuổi Tuất cho nên mọi thứ đang dần đi vào quỹ đạo của riêng nó và con giáp này chỉ cần giữ vững thế tiến độ như hiện tại là được. Nếu con giáp này có thể nhận ra được điểm mạnh của mình, tìm được hướng đi đúng đắn thì tiền bạc cũng sẽ nhanh chóng đến đồ về túi mà thôi.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Theo skvty.com thời gian tưởng chừng khiến cho tình cảm của bản mệnh và người ấy ngày càng bền chặt hơn sau biết bao sóng gió, nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra vào thời điểm con giáp này không ngờ tới nhất. Hai người mâu thuẫn, hiểu lầm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải học tính kiên nhẫn trong lúc này vì ảnh hưởng của hung tinh khiến bản mệnh dễ nổi nóng, vội vàng. Tốt hơn hết là nên tránh vướng vào tranh cãi với các thành viên trong gia đình, gây nên những sự rạn nứt tình cảm vì lí do không đáng có.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống khá rõ rệt, bản mệnh dễ dàng tin tưởng người khác, nghe những thông tin không chính xác mà đầu tư hết số tiền đang có. Kết quả không quá bất ngờ khi số tiền của con giáp này đã nhanh chóng tan biến. Đây chính là bài học đắt giá cho con giáp này cần phải thận trọng và tỉnh táo hơn trong những quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 5/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 4/8/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN