Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:03
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/1/2020: Mùng 3 tết tài lộc suôn sẻ

Chủ nhật, 26/01/2020, 09:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay mùng 1 tết thứ 2 ngày 27/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 27/1/2019 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Tý

Tuổi Tý có được cát thần hộ mệnh trong ngày mới này cho nên vận trình tài lộc, các vấn đề liên quan đến tiền bạc, làm ăn đều rất suôn sẻ và thuận lợi. Có thể có một số trở ngại nhưng không đáng kể và nó hoàn toàn có thể sớm trôi qua, người tuổi Tý không phải lo lắng gì.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này có phần bằng phẳng hơn, không phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh giành được nhiều cơ hội để có thể kiếm tiền bằng chính sức mình. Người tuổi Tý làm kinh doanh nên cố gắng nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên cần cân nhắc kĩ càng, đừng phá giá mà uổng phí bao công sức mình gây dựng trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đang có được sự hỗ trợ đắc lực của đồng nghiệp khi mà khối lượng công việc còn khá nhiều. Có thể sự nỗ lực và đoàn kết sẽ giúp sự nghiệp của người tuổi Sửu thuận lợi và đạt được chỉ tiêu đề ra. Đừng quên sự giúp đỡ của mọi người nên được đền đáp bằng lời cảm ơn hay một bữa chiêu đãi nhỏ nhé.

Bản mệnh có được các mối quan hệ tốt như thế này thì quả là điều tuyệt vời. Vận trình tài lộc vượng phát giúp cho người tuổi Sửu có thể thoải mái chi tiêu và nhân cơ hội này mở rộng và gắn kết chặt các mối quan hệ xã giao nhé. Hãy tranh thủ dịp lễ Tết này để tạo thêm bầu không khí vui vẻ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 27/1/2019 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đang có một vận trình không mấy suôn sẻ. Đặc biệt là chuyện từ đâu đưa tới khiến con giáp này phải giải thích mà không hẳn đã có hiệu quả. Chính vì thế phải đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại khiến cho con giáp này mất đi những cơ hội xây dựng các mối quan hệ công việc tốt nhất.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này có thể dễ có những tranh cãi với người ấy nhưng thực ra vì thái độ châm chọc của con giáp này mà khiến cho người ấy cảm thấy không hài lòng nên trút hết bực giận thôi. Vì thế hãy giữ thái độ tôn trọng người khác và có đùa thì cũng nên có chừng mực nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão chưa thực sự có được những hài lòng. Có thể đối tác của bản mệnh không hợp và có những yêu sách vì thế khó có thể đạt chỉ tiêu. Theo skvty.com công việc tuy bận rộn nhưng trong kì nghĩ lễ này người tuổi Mão nên tạm gác sang một bên, giữ bình tĩnh, tĩnh toán lại sau nhé.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này chưa tới mặc dù theo dự đoán đã khá gần nhưng sẽ cần chờ đợi thêm, đừng vì quá hào hứng với những gì chưa nhận trong tay mà chi tiêu quá đà nhé. Vận trình tình duyên của con giáp này dù đôi bên chưa có được những ý kiến thống nhất thực sự nhưng chắc chắn có thể giải quyết nhẹ nhàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có thể bị ngáng trở và dễ gây thất thoát tiền bạc. Do đó bất cứ ai đặc biệt là những người có giao dịch tiền bạc nên thận trọng để có được nguồn tiền bạc ổn định tốt nhất, tránh vội vàng, sơ sẩy mà khiến cho Tết mất vui.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay lại có cục diện Hỏa sinh xuất Thổ nên khá tốt, nhẹ ngàng, tin cậy. Có điều không phải gặp ai cũng tin đâu nhé. Nhất là tuổi Thìn còn độc thân phải thận trọng bởi bất cứ lòng tin nào cũng cần có cơ sở nếu như con giáp này không muốn phải bị tổn thương và thất vọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ vẫn được Chính Ấn ở bên giúp vượt qua cửa ải khó khăn đang phải đối mặt. Con giáp này không biết phải làm gì khi tai họa tự dưng ập tới, nhưng người tuổi Tỵ đừng quá lo bởi sẽ có quý nhân đến nâng đỡ và che chở thì mọi hung hiểm sẽ giảm bớt thôi.

Con giáp này được người khác gợi ý các cơ hội và chỉ cần bản mệnh lưu tâm một chút thì không lo về sau không có tiền bạc cầm tay. Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này khá tốt và có những khoản thu bất ngờ ngoài mong đợi, nhưng cũng nhớ cần phải chi tiêu hợp lý kẻo lúc sau không thấy tiền bạc ở đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có được thời gian nghỉ ngơi và lên ý tưởng của mình tốt nhất. Khả năng đây là cơ hội để con giáp này phát huy khả năng sáng tạo của mình không phải trong công việc mà là trang trí nhà cửa đấy nhé. Tuy có bận rộn nhưng bản mệnh hoàn toàn có thể điều chỉnh sắp xếp kế hoạch đâu vào đấy.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này, con giáp này có nhiều may mắn khi các mối quan hệ khá thuận hòa và không hề có nhiều tranh cãi. Tuổi Ngọ có thể tận dụng thời gian này để dành sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn tới gia đình của mình. Bản mệnh dần tháo gỡ được rào cản với người thân, tình cảm thêm gắn kết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có một số vấn đề mà đòi hỏi khả năng nhạy bén của con giáp này trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định. Tiền bạc là thứ người tuổi Mùi cần và cơ hội cũng đang ở trong tầm tay thì chẳng dại gì mà từ chối. Khả năng vận may mắn này có thể giúp việc tiêu tiền thoải mái hơn đấy.

Trong ngày mới này cũng có dự báo người tuổi Mùi chưa thực sự tốt về phương diện tình cảm khi mà dễ có những bất hòa, xung đột trong gia đình. Con giáp này dường như hơi cứng nhắc và điều này có thể khiến người khác khó có thể cải biến được suy nghĩ cũng như dễ có mâu thuẫn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Thân

Người tuổi Thân cảm thấy thông suốt chứ không còn thắc mắc tại sao người thân của mình lại đối xử với mình như vậy. Dường như trước đó con giáp này đã bị ai đó che mờ mắt vậy. Mối quan hệ tình cảm cũng nhờ đó mà trở nên bền vững hơn. Sau những sóng gió cùng vượt qua, đôi bên tin tưởng và yêu thương, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Người tuổi Thân trong ngày thứ hai này cũng có được vận quý nhân giúp đỡ nhưng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì con giáp này sẽ cần tập trung để tránh sai lầm khiến cho việc sửa sai, tốn nhiều công sức. Vì thế hãy sử dụng quỹ thời gian của mình thật hợp lý để có thể hoàn thành mọi việc để thoải mái nghỉ ngơi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp được những điều may mắn. Ngày mới với vận trình Dậu Tỵ tam hợp thì không có lý do gì bản mệnh không thể tận dụng được những thời cơ tốt hỗ trợ cho công việc như thiết lập quan hệ ngoại giao, tặng quà trong dịp lễ Tết này.

Người độc thân cũng may mắn không nhận phải những câu hỏi về hiện trạng khiến bạn cảm thấy bối rối. Nhìn chung, tình cảm của người tuổi Dậu khá tốt đủ để cảm thấy có một ngày thỏa mãn. Có điều bản mệnh sẽ cần thận trọng với quá trình xuất hành, cố gắng chọn thời gian tốt để phòng trừ hậu họa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể không được cơ may về tài lộc khi mà bản mệnh có những khoản chi bất thường. Hơn thế nữa công việc tưởng chừng như đang tiến triển rất ổn nhưng lại phát sinh những vấn đề rắc rối và chính người tuổi Tuất có thể phải hi sinh lợi ích của mình để cải thiện tình hình.

Kiếp Tài ngáng trở, có thể người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với họa phá tài. Có gan làm thì có gan chịu, sao phải than thân trách phận, đổ lỗi cho người khác cơ chứ, hãy mạnh mẽ lên. Bản mệnh thiếu cân nhắc kĩ càng mà tin lời người không đáng tin, giờ phải chịu thiệt cũng chẳng thể trách móc được ai. Không phải ai cũng tốt và đáng để tin tưởng đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 27/1/2020 thứ 2 mùng 3 tết của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trong ngày Hợi Tỵ tương xung nên sẽ có những rạn nứt nếu như bản mệnh và người ấy không biết cách thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Con giáp cần phải biết cách biểu đạt cảm xúc của mình tốt hơn để nhận được sự thấu hiểu và thông cảm thay vì những hờn giận trách móc do chính sự thiếu chia sẻ.

Hướng xuất hành may mắn của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay là hướng Đông Bắc. Nó không chỉ giúp vận tình cảm tốt mà có thể có được vận công danh với dấu hiệu tốt nhất. Người tuổi Hợi nên tìm cách để kết nối những đối tác và quan hệ trong thời điểm này để giúp có được sự bền chặt và có thể sau này sẽ mang lại cho con giáp này nhiều lợi ích bất ngờ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này về cơ bản là ổn định, nguồn thu nhập tuy không dồi dào nhưng đủ để bản mệnh cảm thấy hài lòng với vận trình này và chi tiêu cũng khá thoải mái đấy. Song trong dịp lễ hội, tuổi Hợi cần phải chú ý, tránh mua sắm tùy hứng kẻo tiền bạc chẳng mấy mà hao hụt hết đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 28/1/2020 (mùng 4 tết) chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay Mùng 3 tết thứ 2 ngày 27/1/2020.

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN