Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:32
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/1/2020: Mùng 1 tết phát lộc

Thứ sáu, 24/01/2020, 10:56 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay mùng 1 tết thứ 7 ngày 25/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 25/1/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình công việc sẽ có thể gặp những trắc trở. Sự bận rộn khiến con giáp này muốn làm nhanh, làm vội nên đôi khi trở thành làm ẩu và rất dễ hỏng việc. Vì vậy, nếu thận trọng hơn thì thực sự cũng không có quá nhiều khó khăn. Có thể rắc rối đến trong công việc nên bản mệnh không đạt được kế hoạch đã đề ra.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay may mắn là vẫn khá tốt. Dù lương thưởng không nhiều như con giáp này kì vọng nhưng vẫn đủ để chi tiêu, mua sắm trong dịp Tết này. Bên cạnh đó, người tuổi Tý cần phải chú ý trong việc quản lý tài chính sao cho hợp lý, bản mệnh cũng có thể nghĩ đến việc đầu tư để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có được một ngày an lành, không bị những hối hả của cuộc sống vây quanh. Nếu như thường ngày con giáp này rất tất bật thì nay lại có một tinh thần vô cùng thoải mái và bản mệnh có thể nhận được rất nhiều những lời khen ngợi quý giá của mọi người xung quanh.

Những người làm việc tự do có vận tài lộc tốt hơn so với người làm công ăn lương nhưng những gì người tuổi Sửu cảm thấy hiện tại là hài lòng với nguồn tiền bạc mình đang có. Thực Thần chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Sửu tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay. Bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội nên phát tài chẳng khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 25/1/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có khá nhiều điều đáng để cảm thấy vui mừng khi dường như không còn những bận rộn. Theo skvty.com bản mệnh cũng có được những lời đánh giá tốt từ cấp trên nhưng kèm theo đó cũng là những đánh giá về điểm cần khắc phục. Có lẽ với người tuổi Dần một ngày có được không gian nghỉ ngơi và vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp đủ để cảm thấy hài lòng.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này có phần thăng tiến nhưng thực sự nó vẫn chưa thể hài lòng với tham vọng của con giáp này được nên có chút không thực sự vui vẻ. Song bản mệnh nên nhớ rằng, mọi việc đều cần phải có những bước đi, tính toán kĩ càng, chậm mà chắc chứ đừng vội vã kẻo tiền không vào túi mà còn đi ra nữa đấy.

Chuyện tình cảm riêng tư trong ngày Dần Mão tương hội của người tuổi Dần khá thuận hòa, các kế hoạch của tuổi Dần dường như được nửa kia hưởng ứng rất hào hứng. Các cặp đôi cũng bắt đầu với kế hoạch của mình và khả năng có thể có thêm cơ hội tốt để tiến tới một kết quả như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có vận trình công danh sự nghiệp tương đối tốt và suôn sẻ. Dù con giáp này rất bận rộn nhưng công việc không có những biến cố bất ngờ nên cũng giúp cho người tuổi Mão có được những cải thiện quan trọng. Một năm mới bắt đầu đầy hứa hẹn trên con đường tiến thân.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này chưa nhiều nhưng đều đặn cũng giúp cho bản mệnh cảm thấy an tâm với kế hoạch tiền bạc của mình. Tuy nhiên con giáp này cũng nên tiết chế việc chi tiêu một chút nếu như không muốn bản thân rơi cảnh cảnh thiếu thốn, khủng hoảng tài chính nghiêm trọng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình ngày mới rất tốt đặc biệt là đường tài lộc. Có thể bản mệnh đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ. Cơ may đến nhưng người tuổi Thìn cũng cần phòng họa tránh chi tiêu lãng phí mà dễ khiến công sức đổ sông đổ bể hết đấy.

Vận tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này có khá nhiều điều khiến lo lắng, có lẽ bản mệnh vẫn thực sự chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân và đương nhiên nó sẽ không có có những dấu hiệu tốt như trước. Đôi bên dễ có những mâu thuẫn bất ngờ và chỉ cần một chút thiếu kiềm chế có thể khiến mọi việc trở nên tồi tệ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ còn độc thân có khá nhiều những cơ hội để lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Con giáp này đang được quý nhân giúp đỡ nên dễ đưa đấy những người hợp duyên vừa ý. Song bản mệnh cũng không còn thấy quá sốt ruột hay vội vã khi không có một nửa của riêng mình.

Bản mệnh hoàn toàn không có được những vận may về tài lộc như mong muốn bởi họa Kiếp Tài. Người tuổi Tỵ đang có những dấu hiệu đi xuống về cảm xúc cho nên công việc cũng khó lòng trôi chảy, dễ bị mất đi những cơ hội tốt. Do đó, nếu muốn có vận trình tốt và không mất thời gian để sửa sai thì con giáp này nên tập trung vào làm việc một cách chu đáo nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều chuyện không hài lòng và dễ gặp chuyện tay bay vạ gió. Có thể những đánh giá không chính xác khiến cho bản mệnh mất đi tâm trạng làm việc hào hứng, mất thêm khoảng thời gian để định hình và lấy lại tinh thần để thực hiện tiếp kế hoạch đã định sẵn.

Ngày Mão Ngọ tương phá nên tình hình tài chính của người tuổi Ngọ không được như ý. Bản mệnh cần phải chú ý chi tiêu hợp lý hơn. Kiếm tiền khó khăn vất vả thì phải biết trân trọng thành quả lao động của mình. Đừng vung tay quá trán, chỉ trong mấy ngày Tết mà chi tiêu bằng thu nhập của cả mấy tháng trong năm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Mùi

Công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi ổn định, không có quá nhiều áp lực và đặc biệt là có được những dấu hiệu khả quan về tài chính. Khi mà con giáp này đang có công việc đâu vào đó thì việc dành thời gian để tăng cường các mối quan hệ xã giao cũng giúp thêm đối tác và dễ nhận được tiền, quà hoặc mời đi ăn uống lắm đấy.

Người tuổi Mùi được quý nhân Tam hợp nâng đỡ vận trình, con giáp này có khả năng hấp dẫn cực lớn với người khác phái, tìm được một nửa sau bao lâu nay. Thực ra, cũng vì người tuổi Mùi đã tự tin hơn vào chính bản thân mình, biết được mình cần gì, muốn gì chứ không phải lựa chọn người yêu theo tiêu chuẩn phù phiếm nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân đang có rất nhiều những điều cần phải thay đổi trong cách suy nghĩ nếu như muốn có mối quan hệ gia đình tốt đẹp và chuyện yêu đương cũng có bước thay đổi tốt. Con giáp này đang hơi chủ quan và tự đắc về những gì mình đang có, cho rằng mình nắm quyền kiểm soát cục diện.

Chính Tài nhập cục, người tuổi Thân có những dự định của riêng mình, song con giáp này biết cách cân đối thu chi trong ngày, không để mình rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính do vậy con giáp này nên cố gắng tập trung để hoàn thành một cách tốt nhất nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ có một vận trình tương đối suôn sẻ và dễ chịu khi mà lúc này tiền bạc đã ổn định. Các dự tính của bản mệnh đã gần như hoàn tất, vận hành trôi chảy hơn. Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể có được những cơ hội lới để tăng cường thiết lập các mối quan hệ xã giao, đối tác thúc đẩy cho kế hoạch của mình cũng như tìm thêm vận may, hướng đầu tư mới.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này dù tốt nhưng cũng nên nhớ có bảng kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, tránh gặp phải chuyện lãng phí quá đà. Những khó khăn về tài chính dần được giải quyết bằng năng lực của chính người tuổi Dậu. Cố công cố sức làm việc chẳng kể ngày đêm, tài lộc cuối cùng cũng chẳng phụ công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có khá nhiều những chuyển biến không mong muốn và nếu thiếu đi một chút thận trọng, có một sai lầm dù nhỏ bản mệnh cũng dễ mang họa vào thân. Dường như hiệu quả làm việc của người tuổi Tuất không tốt, do đó cần phải tập trung hơn chứ đừng để chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mình.

Chuyện hợp tác làm ăn cũng khá tốt, người tuổi Tuất có thể xem xét để tiến hành. Cơ hội tốt như thế này không có nhiều, đừng chần chừ mà để lỡ mất. Tiền bạc thu được sẽ không ít đâu. Tuổi Tuất nên cố gắng hết sức mình, nhưng cũng cần phải tỉnh táo để không mạo hiểm quá mức, biến mình thành kẻ tham lam quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/1/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi khởi sắc rõ ràng. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực của chính bản thân, chẳng dựa dẫm bất cứ ai. Bản mệnh có được những đánh giá tốt về cơ hội vì thế khả năng có được nguồn tài lộc tốt nhất.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày Hợi Mão tam hợp nên khá êm đẹp, bản mệnh và người ấy đồng tâm hợp ý trong các quyết định. Những người độc thân cũng được người thân, bạn bè giới thiệu, mai mối và tìm kiếm cho các cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt và phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp Chủ nhật ngày 26/1/2020 (mùng 2 tết) chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay Mùng 1 tết thứ 7 ngày 25/1/2020.

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN