Thứ năm, 13/05/2021 | 15:22
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/2/2020: Vận trình tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến

Thứ ba, 11/02/2020, 10:19 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Tý

Con giáp này nên tích cực phát huy khả năng này thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện, từ đó cơ hội thăng chức, tăng lương trong năm nay cũng nhiều hơn. Con đường sự nghiệp của người tuổi Tý sớm đạt được thành công như mong muốn.

Con giáp này thường xuyên để quên đồ dùng như ví tiền, điện thoại vì thế mà tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng. Chính vì thế bản mệnh nên chấm dứt tình trạng này bằng cách treo những món đồ đó theo từng khu vực nhất định, nếu không sẽ dần hình thành nên thói quen cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Sửu cũng khá lý tưởng. Người làm công ăn lương bỗng dưng được giới thiệu cho mối làm ăn ngon nghẻ. Tuy bản mệnh có phần bận rộn hơn nhưng có thêm tiền bạc thì có là gì cơ chứ. Người kinh doanh buôn bán có nhiều điều cần phải suy tính.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày không được vui vẻ cho lắm. Trong tình yêu, thấu hiểu đối phương là điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững. Người tuổi Sửu đừng giận dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu thì hãy giải thích rõ ràng để cả hai có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể bị người khác cố tình gây sự, cướp công, tranh lợi hoặc hạ bệ trong công việc. Con giáp này nên giữ bình tĩnh và tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không nên lơ là cho kẻ gian có cơ hội làm hại mình.

Người tuổi Dần tự tin là tốt nhưng tự tin quá mà không nhận ra sớm thì sẽ trở thành một căn bệnh tự phát. Đôi khi chính điều đó khiến con giáp này mắc phải sai lầm vì coi thường những việc nhỏ, vì thế nếu giữ được tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ thì mới là người khôn ngoan.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Mão

Mão Dậu lục xung nên trong ngày thứ tư này người tuổi Mão cũng trở nên kích động hơn, tuy nhiên không nên gây mâu thuẫn với người thân. Bản mệnh đừng buồn phiền quá, hãy đi thăm hỏi, gặp gỡ mọi người để tăng năng lượng tích cực, kéo tinh thần của mình lên cao nhé.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay người tuổi Mão cần phải nhìn nhận rõ cảm xúc của mình. Trong ngày có điềm báo đào hoa xấu, có thể xảy ra chuyện ngoại tình, thay lòng đổi dạ. Vẫn nói vợ chồng có thể bên nhau khi hoạn nạn nhưng chưa chắc có thể cùng nhau chung hưởng vinh hoa cũng bởi vì nhiều lẽ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của người tuổi Thìn thuận lợi và như ý. Nếu gặp phải vấn đề gì hóc búa cũng có người hỗ trợ nhiệt tình, có được điều này là do trước đó bản mệnh cũng luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi người nên được rất nhiều người yêu mến và sẵn lòng giúp đỡ khi bản mệnh cần.

Dậu Thìn nhị hợp, cục diện này cho thấy những tin báo may mắn sẽ không ngừng báo về với người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này. Con giáp này biết nhìn trước nhìn sau, tầm nhìn sâu rộng, nếu theo nghiệp kinh doanh thì tốt vô cùng. Chuyện hợp tác làm ăn khá tốt, người tuổi Thìn biết cách nhìn người, chọn cho mình đối tác làm ăn phù hợp và đáng tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón nhận những tin không lành khiến tâm trạng bất an, khó chịu. Tuy nhiên dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng mất hi vọng vì đó là cuộc sống, có những lúc khó khăn và có những khi thuận lợi, chúng ta phải chấp nhận và sống tiếp, hãy làm quen và thích nghi với điều đó.

Tỵ Dậu tam hợp nâng đỡ vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này, người độc thân tự tin bày tỏ tấm lòng với đối tượng mình thích. Tuy nhiên đây chưa thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, bản mệnh và người ấy nên dành thời gian để tìm hiểu và thông cảm cho những thiếu sót của nhau trước đã.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ bắt đầu một ngày tràn đầy may mắn, phúc lộc dồi dào cho nên tinh thần tươi vui, phấn chấn hơn bao giờ hết. Bản mệnh cảm thấy vui và hài lòng với những gì đang có, không tham vọng quá nhiều mà chỉ cần bản thân nỗ lực hết sức là đủ.

Đối với chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này, để tìm kiếm một người cùng chung tay xây dựng cuộc sống riêng không phải là dễ dàng. Hãy chủ động tìm hiểu những mối quan hệ khác nếu cảm thấy đối phương không phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tăng tiến thấy rõ. Con giáp này có những cơ hội kiếm tiền hiếm có, tuy nhiên phải không ngại khó, ngại khổ để thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới để tăng thêm thu nhập cho bản thân, cứ cố gắng rồi bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngũ hành tương sinh, tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này hợp ý. Các cặp đôi bên nhau hài hòa thư thái, những chuyện không vui cũng như nước chảy mây trôi, chẳng gì có thể chia cắt được tình cảm đôi giữu bản mệnh và người ấy cả. Bản mệnh còn độc thân có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân làm gì cũng dễ dàng, đường công danh sự nghiệp của con giáp này vững vàng, công việc ngày càng thuận lợi. Hơn bao giờ hết bản mệnh rất tự tin vào khả năng của mình nhưng đừng bao giờ chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Vì được tam hội cục nâng đỡ nên người độc thân cứ thoải mái tìm hiểu đối phương. Đừng vội đặt mối quan hệ vững chắc, dù sao lòng người cũng cần phải có thời gian mới đong đếm được. Vợ chồng đồng sức đồng lòng thì tát biển đông cũng cạn. Bản mệnh thấy được cái tốt của nửa kia, không còn suy nghĩ viển vông nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Dậu

Ngày Dậu Kim tự hình nên trong ngày này không phải thời điểm dễ dàng với con giáp này. Người tuổi Dậu biết được khuyết điểm của chính mình nhưng không hồi tâm chuyển ý mà thay đổi bản thân, ngược lại càng thêm đắc tội.

Con giáp này cần phải nhìn rõ cục diện, đừng để cho bản thân tự nhiên tự lành phải ra chịu thiệt. Họa thị phi có thể ập tới bất cứ lúc nào. Càng như thế, người tuổi Dậu càng phải chú ý lời ăn tiếng nói nhiều hơn. Phải biết thị phi chính là cái vòng kim cô kéo chặt, nếu không biết gỡ ra thì chỉ khiến mình chịu tội.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất đang theo chiều hướng gia tăng, con giáp này nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Tuy nhiên đừng để tính cẩu thả, hấp tấp khiến mình đánh mất niềm vui trọn vẹn, bản mệnh làm việc nên từ tốn và cẩn thận sẽ tốt hơn.

Ngoài ra những ý kiến sáng tạo luôn hỗ trợ đặc biệt cho công việc, người tuổi Tuất nên thử thách bản thân để nghĩ ra điều mới lạ, hay ho hơn nữa. Ý tưởng gì không quan trọng mà quan trọng là bản mệnh đang thử thách bộ não của mình, dần dần sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp, điềm báo có người được thăng chức, tăng lương, ghi nhận năng lực. Những nỗ lực của con giáp này cuối cùng đã được cấp trên để ý và đây chính là lúc người tuổi Hợi được hưởng thành quả của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay được như ý, bản mệnh sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Cứ ngỡ chỉ là duyên bèo nước nhưng lại có cơ hội đến với nhau, con giáp này sao dễ dàng bỏ qua. Phải mất bao nhiêu thời gian mới có thể tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình, người tuổi Hợi vô cùng trân trọng đoạn tình cảm mới có được này chẳng muốn rời tay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 13/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 12/2/2020.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN