Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:33
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/1/2020: Tài lộc của tuổi Mão khá dồi dào

Thứ sáu, 10/01/2020, 09:59 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp ngày Thủy Thổ bất hòa nên bản mệnh phải chịu cảnh thua thiệt, đối mặt với cạnh tranh cũng không chống đỡ được. Đặc biệt là phương diện sức khỏe của người tuổi Tý tổn hại nhiều, bản mệnh nên chú ý tăng cường thể lực để tránh đau ốm.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay vững vàng nhưng cuối năm rồi thì lại không còn quá chú tâm nên không quá khởi sắc. Sang năm mới vẫn giữ vững khí thế này thì sẽ có kết quả tốt. Nếu tiền bạc là mối quan tâm hàng đầu của người tuổi Tý ngay lúc này thì tại sao lại không dành thời gian để tìm hiểu, học tập về đầu tư chứ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có điềm báo không thuận lợi về nhiều vấn đề từ mối quan hệ cho tới sự nghiệp. Vì thế, hãy chuẩn bị tâm lý cứng cỏi, mạnh mẽ để đối đầu với bất cứ việc gì có thể xảy ra. Khi bước qua được khó khăn người tuổi Sửu sẽ nhận ra rằng bản thân còn làm được nhiều hơn cả những gì mình từng nghĩ.

Trong ngày thứ bảy này bản mệnh có thể sẽ gặp phải rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Người tuổi Sửu không đủ khéo léo nên làm mất lòng đối phương. Những vấn đề về chuyên môn nên trình bày ngắn gọn, có ý thức tiếp thu ý kiến của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Dần

Tnh hiếu thắng khiến người tuổi Dần khó đối mặt với những thất bại mà bản thân không chấp nhận được. Không thể phủ nhận sự thông minh, nhanh trí của người tuổi Dần nhưng đừng nên đặt kỳ vọng quá lớn về bất cứ việc gì.

Người tuổi Dần bị ảnh hưởng nhiều về chuyện tình cảm nên không đủ tập trung trong công việc. Những việc mà bình thường bạn chỉ làm loáng cái là xong nay lại phải thêm rất nhiều thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Mão

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này khá dồi dào, bản mệnh kiếm tiền dễ dàng như trở bàn tay. Người tuổi Mão cần phải tập trung đầu tư thêm vào công việc kinh doanh của mình, đừng để lỡ mất cơ hội. Ngũ hành tương xung, người độc thân không thể nào cứ sống mãi cô đơn như thế.

Đối với các cặp đôi, tình yêu cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống đều có những thử thách khác nhau qua thời gian, vì thế đừng xem đó là điều đáng buồn mà hãy xem đó là cách để bản mệnh và người ấy cùng xây dựng tình yêu. Cứ nghĩ xem nếu mọi việc diễn ra êm đềm thì tình cảm sẽ trở nên nhạt nhẽo, không biết thực sự mình muốn gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nhờ có Chính Quan tương trợ nên rất thuận lợi cho bản mệnh đang theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Nhưng đừng vì thế mà không dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi nhé. Nhất là khi căng thẳng người tuổi Thìn không nên tìm tới những đồ uống kích thích.

Những mối quan hệ lành mạnh, tốt đẹp sẽ giúp người tuổi Thìn cảm thấy hạnh phúc, nhờ đó thì thành công mới được bền vững hơn. Các mối quan hệ xã hội và yêu đương cũng khiến con giáp này có cảm hứng để làm việc hiệu quả. Vì thế, đừng mải việc mà quên mất những người xung quanh mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nhờ sự xuất hiện của Chính Tài nên dù có gặp vấn đề gì về tiền bạc bản mệnh đều có thể xử lý một cách nhanh chóng. Người tuổi Tỵ vốn là người tiết kiệm, chắc chắn trong chi tiêu nên khi gặp sự cố ngay lập tức dùng tiền đã tích góp từ trước để có thể cải thiện tình hình hiện tại không một chút lo lắng nào.

Người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này gặp khá nhiều điều may mắn. Tam Hợp quý nhân che chở nên không gặp những chuyện buồn phiền, tình yêu đôi lứa vẫn thăng hoa rực rỡ. Người độc thân có thể sẽ cảm nhận được những điểm khác lạ trong mối quan hệ của mình với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đón nhận những tin vui về tài lộc, khoản tiền cho vay về hoặc được thừa kế tài sản mà bản thân chưa bao giờ nghĩ tới. Nhưng vận may này cũng nên cẩn thận nhất là trong những ngày cuối năm với rất nhiều hiểm họa rình rập.

Trong tình yêu, việc người tuổi Ngọ mong muốn thường xuyên được ở bên nửa kia là điều dễ hiểu nhưng theo các chuyên gia, bản mệnh nên cho người ấy có thời gian riêng tư và thay vì liên tục hỏi han vì ngoài tình cảm, đối phương cũng cần phải xây dựng sự nghiệp cũng như xây dựng các mối quan hệ khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày có điềm báo không vui đến với người tuổi Mùi. Nếu ai đó cố tình chọc tức, đừng cố nén cũng đừng vội bộc phát ngay tức khắc mà hãy học lấy sự điềm tĩnh và làm dịu cảm xúc một cách nhanh nhất. Bản mệnh có thể dùng một nụ cười hay một cái gật đầu hoặc bắt đầu chú ý tới hơi thở của mình để điều hòa tâm trí.

Đôi khi buông bỏ là cách tốt nhất để chúng ta giải quyết vấn đề. Bởi không phải mọi thứ đều xứng đáng với thời gian và tâm huyết của bản mệnh. Người tuổi Mùi hãy đặt câu hỏi cho chính mình liệu bản thân có thật sự muốn kết nối, giao tiếp với người khác hoặc mọi nỗ lực bản mệnh bỏ ra sẽ xứng đáng khi hợp tác cùng họ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày vui trong công việc lẫn cuộc sống. Bản mệnh cảm thấy rõ niềm vui trong lòng mình khi nhìn thấy sự sum họp của gia đình, đồng nghiệp hỗ trợ nhau làm việc hiệu quả. Nhìn lại, người tuổi Thân thấy hài lòng với những gì mình có.

Người tuổi Thân có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với những niềm háo hức lạ lùng. Bản mệnh không biết tương lai ra sao nhưng giờ là điều mình mong muốn. Hãy sống với thực tại, đó là điều mà người tuổi Thân đang theo đuổi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật được cát tính che chở nên có một ngày làm việc bận rộn nhưng hiệu quả. Bản mệnh vui khi bản thân phát huy được trí tuệ và sự sáng tạo của mình. Đối với người tuổi Dậu, được làm việc mới thực sự cảm nhận rằng mình đang sống.

Hãy mở cửa trái tim mình để đón nhận tình yêu đang gõ cửa nhé. Người tuổi Dậu sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái, hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Đừng quá căng thẳng khi tiếp xúc với đối phương, dù con giáp này có cảm tình với người ta thì cũng đâu phải chuyện gì sai trái hay khó hiểu mà ngượng ngùng cơ chứ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay vận tình công việc của người tuổi Tuất rất hanh thông. Vì thế, hãy xác định đâu là lĩnh vực thế mệnh, tài năng vượt trội của bản thân. Phát triển và sử dụng những những điều đó trong sự nghiệp, bản mệnh sẽ tạo ra những kết quả đặc biệt bất ngờ mà chính mình chưa từng nghĩ tới.

Dẫu cho sáng sớm mai con giáp này có cuộc hẹn quan trọng hay nhiệm vụ để làm, đừng chần chừ trước những lời mời tiệc tùng. Có thể tuổi Tuất đã phải gồng gánh khá nhiều công việc, đây sẽ là lúc để bản mệnh có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trở nên nóng nảy, khó chịu hơn vì có kẻ xấu gây hại. Tuy nhiên con giáp này nên nhớ, điều khiển cảm xúc bản thân là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu. Luôn nhớ rằng người khác chỉ có thể khiến bản mệnh phát điên khi cho phép họ làm điều đó với chính mình. Vì vậy, đừng để cơn giận che mờ lý trí.

Nếu người tuổi Hợi muốn đạt được thành công thì phải sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống khó khăn và tinh thần lạc quan là điều cần thiết cho con giáp này để phát triển sự nghiệp. Quan điểm tích cực trong cuộc sống giúp bản mệnh tăng sức chịu đựng áp lực và không dễ buông xuôi, nản chí.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/1/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 10/1/2020.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN