Thứ tư, 28/07/2021 | 04:22
RSS

Từ Thanh Hóa vào tận Đồng Nai gặp bạn gái 'nhí', thanh niên nhận kết đắng

Thứ hai, 01/02/2021, 10:38 (GMT+7)

Quen qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm yêu đương, thanh niên bắt xe từ Thanh Hóa vào Đồng Nai đưa 'bạn gái nhí' vào nhà nghỉ và cái kết.

Từ Thanh Hóa vào tận Đồng Nai đi nhà nghỉ với 'bạn gái nhí', thanh niên nhân kết đắng

Lương Văn Chiến tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Ngày 1/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Lương Văn Chiến (23 tuổi, ngụ xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Theo đó, Công an huyện Thống Nhất nhận được tin báo của gia đình bé gái 14 tuổi về việc con gái bị Chiến dụ đi chơi rồi qua đêm không về. Sự việc cũng được gia đình đăng tải kêu cứu trên mạng xã hội facebook được nhiều người chia sẻ.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và phát hiện Chiến tại một quán cà phê khu vực ấp Nguyễn Thái Học, xã Bàu Hàm 2 lên mời về trụ sở làm việc. Làm việc với công an, Chiến khai nhận qua mạng xã hội, Chiến làm quen với cháu V. và cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương với nhau.

Ngày 28/1, Chiến đón xe khách từ tỉnh Thanh Hóa đến huyện Thống Nhất, Đồng Nai để gặp cháu V. Sau đó cả hai đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Bàu Hàm 2. Tại đây, Chiến đã quan hệ tình dục với cháu V.

Tương tự sự việc trên, ngày 18/6, Nguyễn Văn Mạnh bị TAND Hà Nội tuyên phạt 7 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Theo đó, Mạnh quen với nữ sinh lớp 6, qua mạng xã hội Facebook và cả hai thường xuyên nhắn tin, nói chuyện với nhau...

Cuối tháng 9/2019, Mạnh rủ cô bé này đi chơi, hẹn đón ở công trường. Đầu giờ chiều, bị cáo tới trường đón bạn gái nhí và đưa về nhà anh ta chơi. Lúc này, mọi người trong nhà đều đi vắng, Mạnh đưa cô bé vào phòng và làm chuyện người lớn.

Trong khi đó, thấy con vắng nhà đến đêm chưa về, gia đình đi tìm thì phát hiện Mạnh đang chở cô bé này. Mạnh bị người thân của nữ sinh này giữ lại... Sau đó, tại nhà nạn nhân, Mạnh thừa nhận đã quan hệ tình dục với nạn nhân.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại