Thứ hai, 03/10/2022 | 19:08
RSS

Từ Bình Thuận lên Đắk Lắk thăm em gái, bà lão 71 tuổi bị lũ cuốn tử vong

Thứ hai, 08/08/2022, 16:13 (GMT+7)

Bà lão 71 tuổi lên Đắk Lắk để thăm gia đình em gái, trong lúc đi qua chiếc cầu tre bắc qua suối thì bất ngờ trượt ngã, bị nước cuốn trôi tử vong.


Hiện trường lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Ảnh Báo giao thông

Chiều 8/8, trao đổi với PV báo Dân trí, một lãnh đạo UBND phường Tân Lập (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn phường mới xảy ra vụ việc một bà lão (quê tỉnh Bình Thuận) bị nước lũ cuốn trôi và tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 7/8, bà N.T.M. (71 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận) cùng 2 người cháu bắt xe khách từ tỉnh Bình Thuận lên Đắk Lắk để thăm gia đình em gái tại địa bàn Buôn Ko Sier (phường Tân Lập).

Đến khoảng 4 giờ 30 phút sáng ngày 8/8, bà M. tới nơi thì người em ra đón. Khi mọi người đi qua chiếc cầu tre bắc qua suối (thuộc liên gia 19, phường Tân Lập - khu vực lòng đập thủy lợi Ea Tam đang thi công) thì bà M. không may bị trượt ngã xuống suối.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trời đổ mưa to, nước chảy mạnh đã cuốn bà lão mất tích. Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Đắk Lắk đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Theo thông tin trên Báo Giao Thông được biết, đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể bà M. tại khu vực đường Nguyễn Thiếp, cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 200m. Hiện, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại