Thứ tư, 26/01/2022 | 15:09
RSS

Truy tìm kẻ rút súng bắn người trong đêm ở Đồng Nai

Chủ nhật, 07/01/2018, 10:16 (GMT+7)

Đang ở tại phòng trọ ở TP Biên Hòa, Đồng Nai, nam thanh niên bị bắn vào vùng đầu và rơi vào tình trạng hết sức nguy kịch.

Truy tìm kẻ rút súng bắn người trong đêm ở Đồng Nai
Truy tìm kẻ rút súng bắn người trong đêm ở Đồng Nai. Ảnh N.L.Đ

Sáng 7/1, Công an TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) vẫn đang phối hợp với CSHS Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, truy xét vụ việc nam thanh niên trúng đạn vào đầu xảy ra trên địa bàn phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 6/1, 2 thanh niên đi một xe máy đên khi nhà trọ ở khu phố 6, phường Trung Dũng ( TP Biên Hòa, Đồng Nai) rồi đi vào căn nhà trọ của anh Bùi Viêt H. (quê ở Hải Phòng). Lúc này, anh H. cùng người bạn đang ở trong phòng trọ thì 2 đối tượng nói trên bước vào, chỉ thẳng vào mặt anh H. và hỏi “Mày có phải là H. không?” rồi bất ngờ rút súng bắn vào đầu nạn nhân.

Sau khi gây án, cả 2 nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Những người ở khu nhà trọ đã vội chạy đến và đưa anh H. vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

​Hiện trường ngôi nhà xảy ra sự việc
Hiện trường ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh Dân Trí

Theo người dân, anh Hải được một người bạn giới thiệu đến thuê phòng trọ ở khu vực trên; mới ở trọ chưa được bao lâu thì xảy ra vụ việc.

Hiện trường vụ nam thanh niên bị bắn vào đầu ngay sau đó đã được phong tỏa và suốt đêm qua đến sáng nay, lực lượng Công an đã tiến hành khám nghiệm để truy xét.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN