Chủ nhật, 24/01/2021 | 07:35
RSS

Trương Vệ Kiện ngọt ngào nhắn vợ ‘anh sẽ học cách sống chậm bên em, cùng em già đi’

Thứ ba, 08/05/2018, 07:45 (GMT+7)

20 năm bên nhau không con cái, Trương Vệ Kiện vẫn ngọt ngào nhắn nhủ vợ rằng: “Anh sẽ học cách sống chậm bên em”

Trương Vệ Kiện – Trương Tây là một trong những cặp đôi luôn tình cảm nhưng cũng kín tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ. Cả hai bắt đầu hẹn hò tờ năm 1999, trải qua nhiều sóng gió, đến năm 2009 cả hai mới chính thức tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai lại mang nhiều tổn thương và mất mát khi Trương Tây hai lần sảy thai, và Trương Vệ Kiện ở tuổi 53 vẫn chưa có con cái.

Suốt 20 năm bên nhau, dù gặp phải nhiều mất mát nhưng cặp đôi vẫn vẹn nguyên hạnh phúc thuở ban đầu. Ngày hôm qua, Trương Vệ Kiện bỗng có một bài viết với hình ảnh cả hai nắm tay nhau rất tình cảm trên phố. Những lời tâm sự của nam diễn viên khiến nhiều người phải cảm động và ngưỡng mộ.

Trương Vệ Kiện, Trương Vệ Kiện viết tặng vợ

“Trước đây, dù nắm chặt tay em đi qua mùa hoa nở xuân thắm, nhưng bước đi của anh lúc nào cũng vội vã như vậy. Vậy mới biết em đã vất vả như thế nào! Yên tâm, anh sẽ học cách sống chậm hơn, ngắm nhìn thật kỹ phong cảnh hai bên dường. Chầm chậm yêu em, chầm chậm hổi tưởng lại mọi chuyện, chầm chậm bên em, chầm chậm cùng em già đi”.

Năm tới, cặp đôi sẽ kỷ niệm 20 năm bên nhau. Nam diễn viên từng bộc bạch, Trương Tây là người con gái duy nhất đồng ý ở bên anh khi anh không còn gì trong tay. Và Trương Tây cũng chính là người đã tình nguyện đi qua ngày giông bão nhất cùng anh, để giờ đây mưa tan cả hai vẫn tay nắm tay hạnh phúc mãi mãi.

Dù không có con sau gần 20 năm bên nhau, nhưng tình cảm của cả hai vẫn luôn nồng thắm như thửa ban đầu. Chính điều này đã khiến cặp đôi trở thành cặp đôi hình mẫu của Cbiz.

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN