Thứ hai, 27/05/2024 | 10:27
RSS

Trương Ngọc Ánh khẳng định không hề chia tay người yêu kém 14 tuổi

Thứ sáu, 19/04/2024, 16:45 (GMT+7)

"Tôi và Anh Dũng có chia tay đâu. Người ta chỉ đồn linh tinh, tội Dũng", Trương Ngọc Ánh lần đầu lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay.

Chia sẻ với Ngôi sao - Chuyên trang giải trí của VnExpress, Trương Ngọc Ánh lần đầu lên tiếng về tin đồn đã rạn nứt tình cảm với bạn trai kém tuổi Anh Dũng. 

Cụ thể, Trương Ngọc Ánh nói: "Tôi và Anh Dũng có chia tay đâu. Người ta chỉ đồn linh tinh, tội Dũng. Thời gian này chúng tôi không xuất hiện chung do Anh Dũng đang tập trung chuẩn bị cho vai diễn mới".

Trương Ngọc Ánh khẳng định không hề chia tay người yêu kém 14 tuổi

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng trong một sự kiện. Ảnh: FBNV.

Thời gian vừa qua, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vướng tin đường ai nấy đi sau nhiều năm bên nhau. Thậm chí còn có nguồn tin cho biết họ chia tay là vì người thứ 3, và con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Đào Lan Phương bị cho là nguyên nhân khiến cô và tình trẻ Anh Dũng đổ vỡ.

Trước tin đồn này, tất cả 3 người trong cuộc đều bức xúc lên tiếng làm rõ. 

Sáng 16/4, Trương Ngọc Ánh đã có bài đăng dài lên tiếng phủ nhận thông tin Đào Lan Phương là người thứ 3 trong chuyện tình của cô và Anh Dũng.

Nhắc tới người yêu kém tuổi, Trương Ngọc Ánh cũng cho biết: "Có mấy tin viết về Nguyễn Anh Dũng thì lại càng sai trầm trọng. Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ như thế nào... cũng bị đăng bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn. Tôi sẽ có phát ngôn chính thức về các lời đồn linh tinh bấy lâu nay tôi đã im lặng để không phát ngôn tạo nghiệp.

Tôi vốn không thích viết gì không tích cực lên Facebook của mình. Cả vụ 6,6 tỷ mọi người muốn biết sự thật không, trong kinh doanh kiện tụng dân sự giữa 2 pháp nhân là lẽ thường, sao cứ lôi tên cá nhân lên để tôn vinh mình, thế bạn đã đúng chưa? Tôi sẽ chia sẽ sớm để thông tin không đi một chiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng và hiểu lầm rất lớn. Xin cảm ơn".

Anh Dũng cũng để lại bình luận phía dưới bài đăng này của Trương Ngọc Ánh. Cụ thể, nam diễn viên cứng rắn cho hay: "Chúng ta có hai tai để nghe từ hai phía và miệng chỉ để nói một lời. Những thông tin bịa đặt và sai lệch đó làm những người yêu thương chúng ta có cái nhìn không đúng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín trong công việc".

Ngoài ra, Anh Dũng còn nhắn nhủ tới Trương Ngọc Ánh: "Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua". 

Trương Ngọc Ánh khẳng định không hề chia tay người yêu kém 14 tuổi

Tình trẻ Trương Ngọc Ánh làm rõ đổ vỡ tình cảm vì người thứ ba.

Cùng ngày, cựu người mẫu Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều cũng lên tiếng trước thông tin cô bị đồn thổi là "kẻ thứ 3" khiến Trương Ngọc Ánh và tình trẻ chia tay.

Cô viết: "Mọi người ơi, gần đây có tin đồn Phương chính là nguyên nhân gây đổ vỡ cho một cặp đôi anh chị trong showbiz. Phương xin phép trả lời duy nhất một lần này: PHƯƠNG KHÔNG HỀ LIÊN QUAN ĐẾN CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA AI KHÁC. Người chị gái Phương rất kính trọng, còn bạn nam là đồng nghiệp. Bạn ấy chỉ đến ủng hộ Phương mới khai trương. Phương là người đã có gia đình, mọi người vui lòng đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến cả vợ chồng Phương lẫn anh chị ấy. Đây là lần cuối cùng Phương trả lời về vấn đề này".

Trương Ngọc Ánh khẳng định không hề chia tay người yêu kém 14 tuổi

Ngoài ra Lan Phương cũng cho biết nếu ai còn đồn thổi sai sự thật cô sẽ nhờ cậy tới pháp luật để bảo vệ chính mình.

Dưới bài đăng của Lan Phương, Trương Ngọc Ánh cũng để lại bình luận và cho biết đây chỉ là thông tin từ những "trang lá cải" không chính xác mà thôi.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng công khai hẹn hò tháng 4/2021. Sau đó, cả hai luôn cùng xuất hiện tại mọi sự kiện lớn nhỏ, vô tư thể hiện các cử chỉ thân mật khiến công chúng ngưỡng mộ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại