Thứ ba, 26/10/2021 | 12:55
RSS

Người tình 'tin đồn' của Trương Ngọc Ánh gây bất ngờ khi quỳ gối tặng hoa Kaity Nguyễn

Thứ ba, 12/01/2021, 10:48 (GMT+7)

Về chuyện tình cảm, Anh Dũng cho biết, anh chưa sẵn sàng cho chuyện tình yêu và hôn nhân.

Tết Tân Sửu 2021, Anh Dũng sẽ chính thức trở lại trong bộ phim vương giả về xứ Huế "Gái già lắm chiêu" cùng với "cô gái vàng màn ảnh" Kaity Nguyễn.

Anh Dũng đang cùng dàn diễn viên của "Gái già lắm chiêu – Những cuộc đời vương giả" đi giao lưu quảng bá phim trên toàn quốc. Bước vào tour thứ hai, Anh Dũng và Kaity Nguyễn đã tạo ra "cơn chấn động" nhỏ tại một trung tâm thương mại lớn của TP.HCM  

Người tình 'tin đồn' của Trương Ngọc Ánh gây bất ngờ khi quỳ gối tặng hoa Kaity Nguyễn

Màn quỳ gối gây sốc của Anh Dũng trước Kaity Nguyễn.

Cụ thể, trong buổi giao lưu, tất cả các diễn viên phải ở trong lồng kính để tham gia vào một thử thách. Anh Dũng và diễn viên trẻ Khương Lê đã phát sinh mâu thuẫn trong việc chọn đội tham gia tranh tài.

Bất ngờ, Anh Dũng lấy nguyên bình hoa đang trưng bày trong lồng kính và quỳ gối tặng cho Kaity. Nam diễn viên mong cô nàng đồng ý về đội của mình. Tuy nhiên, Kaity vẫn cương quyết chưa đồng ý mà bắt hai chàng trai thi vật tay.

Màn vật tay giữa hai trai đẹp diễn ra ngay lập tức trước sự chứng kiến của khán giả và "trọng tài" Lê Khanh. Cuối cùng Khương Lê được sự giúp sức của Lê Khanh nên đã chiến thắng, đưa được Kaity về đội mình trước sự nhiệt tình "đẩy thuyền" của khán giả.

Người tình 'tin đồn' của Trương Ngọc Ánh gây bất ngờ khi quỳ gối tặng hoa Kaity Nguyễn

Cả hai có sự kết hợp ăn ý trong phim.

Nói về NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và bạn diễn Kaity Nguyễn, Anh Dũng chia sẻ: "Kaity luôn tỏ ra chuyên nghiệp. Cô bé ngại trong hậu trường nhưng khi vào cảnh quay, nhiều lúc cô bé chủ động khiến tôi cảm thấy bất ngờ. Diễn xuất cùng Kaity tôi cảm thấy rất thoải mái và không hề khó khăn. 

NSND Lê Khanh trước đây từng là người thầy của tôi và tôi đã có cơ hội được học hỏi từ cô và NSND Hoàng Dũng rất nhiều. Cô là vị tiền bối đáng kính trọng. Với nhân vật trong phim, cô thực sự tỏa sáng một cách mạnh mẽ, tạo cho chúng tôi sức thu hút ngay trong từng cảnh quay. 

Còn NSND Hồng Vân là người rất giỏi trong diễn xuất cũng như những biểu cảm và giọng nói nhiều vùng miền. Đó cũng là những điều tôi cảm thấy đáng học hỏi. Mỗi lúc chờ cảnh quay bên cạnh cô Hồng Vân, không chỉ được cười vui từ những câu chuyện của cô mà tôi còn được học nhiều bài học quý giá".

Người tình 'tin đồn' của Trương Ngọc Ánh gây bất ngờ khi quỳ gối tặng hoa Kaity Nguyễn

Anh Dũng và NSND Lê Khanh trong sự kiện.

Được biết, sau bộ phim "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" chiếu vào dịp Tết, Anh Dũng sẽ xuất hiện trong một dự án lớn của đạo diễn Victor Vũ. Bên cạnh đó, trong thời gian chờ những cơ hội diễn xuất điện ảnh, Anh Dũng đã thành lập một nhà sản xuất chuyên sản xuất phim và các sản phẩm điện ảnh – âm nhạc tại TP.HCM.

Về chuyện tình cảm, Anh Dũng cho biết, anh chưa sẵn sàng cho chuyện tình yêu và hôn nhân. Với mối quan hệ được cho là "tình tin đồn" với diễn viên Trương Ngọc Ánh, nam diễn viên cho rằng: "Đó là một "quý nhân" trong cuộc sống. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không phải chỉ một người mong muốn mà cần sự vun đắp của cả hai người trong một quá trình lâu dài".

Anh Dũng cho biết, năm 2021 anh muốn dành thời gian cho công việc điện ảnh. Nam diễn viên cũng muốn được phát huy tối đa năng lực của mình tại Sài Gòn sau 2 năm nỗ lực tìm kiếm cơ hội.

M.T
Dân Việt