Thứ ba, 28/06/2022 | 18:38
RSS

Trường Giang xin lỗi 'lạ', Nhã Phương ghi điểm vụ cầu hôn

Chủ nhật, 11/02/2018, 07:51 (GMT+7)

Hành động xin lỗi của Nhã Phương nhận phản hồi tích cực từ dư luận, trái hẳn với Trường Giang trước đó.

Cái tên nhã phương được nhắc đến khá nhiều thời gian qua sau ồn ào được trường giang cầu hôn trên sóng truyền hình. Ngay sau đó, những tin đồn rạn nứt của hai người, không đeo nhẫn được cầu hôn càng khiến cô được dư luận quan tâm hơn.

Trở lại điểm khởi đầu của mọi câu chuyện, trong đêm Trường Giang chiếm sóng lễ trao giải Mai Vàng để cầu hôn Nhã Phương, nhiều người cho rằng nữ diễn viên rõ ràng gượng ép, không thoải mái khi bị đưa vào tình thế bị động như vậy.

Màn cầu hôn đình đám này cũng bị nhiều nghệ sĩ và công chúng bình luận tiêu cực khi cho đó là hành động không chấp nhận được, ảnh hưởng tới cả chương trình và thiếu tôn trọng những người có mặt.

Phải một thời gian sau đó Trường Giang mới lên tiếng xin lỗi trên trang mạng xã hội Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra điểm khác biệt giữa lần xin lỗi này với lần xin lỗi trước để nghi vấn người viết xin lỗi không phải là nam diễn viên hài này.

Về phía Nhã Phương cô im lặng trước mọi tin đồn. Mới đây, theo thông tin từ báo Người Lao Động - ban tổ chức (BTC) giải Mai Vàng, Nhã Phương đến thăm trụ sở của báo và gửi lời xin lỗi về những lùm xùm vụ việc Trường Giang cầu hôn cô ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Dù bị đưa vào thế bị động nhưng Nhã Phương chia sẻ mình vẫn lấy làm tiếc vì những rắc rối mà BTC phải chịu trong chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Mai Vàng 2018.

Trong cuộc gặp, báo chí đưa tin Nhã Phương nói chuyện khiêm tốn, thể hiện thiện chí cao và ngay cả ban tổ chức cũng bất ngờ khi sự việc đã lắng xuống, bản thân Nhã Phương cũng bị động nhưng vẫn trực tiếp đến xin lỗi.

Hành động xin lỗi của Nhã Phương nhận phản hồi tích cực từ dư luận, trái hẳn với Trường Giang trước đó.

Anh Minh
Theo Báo Đất Việt