Thứ tư, 30/11/2022 | 22:21
RSS

Nhã Phương xóa bình luận khi được hỏi về nhẫn cầu hôn của Trường Giang

Chủ nhật, 04/02/2018, 10:30 (GMT+7)

Khi được fan hỏi về nhẫn cầu hôn của Trường Giang, Nhã Phương đã vội vàng xóa bỏ dòng bình luận.

Mới đây, trong loạt hình ảnh của nhã phương sau khi công tác tại Thái Lan trở về đã bị cư dân mạng phát hiện cô không còn mang chiếc nhẫn cầu hôn của trường giang trước đó. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang không còn mặn nồng. Có khả năng đã "đường ai nấy đi" và ước muốn về chung một nhà của Trường Giang đã không trở thành hiện thực.  

Nhã Phương vội vàng xóa bình luận khi được hỏi về nhẫn cầu hôn của Trường Giang?
Nhã Phương không còn mang nhẫn sau khi từ Thái Lan trở về

Lý giải về việc không còn đeo nhẫn, nhiều fan của Nhã Phương nói rằng do Nhã Phương đi quay phim, không thể tùy tiện đeo trang sức khi hóa thân vào nhân vật.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của một người bạn đăng ảnh của Nhã Phương tại Hà Nội vào ngày hôm qua (3/2). Nhã Phương cũng tiếp tục xuất hiện mà không có chiếc nhẫn cầu hôn của Trường Giang trên ngón tay áp út.

Nhã Phương vội vàng xóa bình luận khi được hỏi về nhẫn cầu hôn của Trường Giang?
Khi đi chơi cùng một người bạn, Nhã Phương vẫn không đeo nhẫn

Sau đó, dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thắc mắc "Chị ơi, nhẫn đâu rồi?", "Vì sao không còn đeo nhẫn nữa vậy?".

Đáp lại sự tò mò của fan, Nhã Phương đã lẳng lặng xóa hết những bình luận này mà không giải thích. Trong khi đó, Trường Giang vẫn giữ im lặng và tập trung vào công việc. 

Hành động này của Nhã Phương đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cô và Trường Giang. Liệu cả hai như thế nào sau màn cầu hôn gây xôn xao của Trường Giang?

Trước đó, tại lễ trao giải Mai Vàng 2017, Trường Giang gây bất ngờ khi công khai cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp. Màn cầu hôn sau đó nhận nhiều ý kiến trái chiều từ ban tổ chức chương trình và sao Việt. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN