Thứ năm, 19/05/2022 | 03:12
RSS

Trước khi livestream gọi mẹ ruột là "khối u", Mr Đàm từng nói gì về bà?

Thứ năm, 15/12/2016, 14:43 (GMT+7)

Trước khi livestream 'vạch áo cho người xem lưng ", trong một buổi phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng đã từng nói về mẹ - người đã mang cho anh "chữ nhục" trong nhiều năm.

Câu chuyện đau lòng của Đàm Vĩnh Hưng với mẹ ruột nhận được nhiều sự đồng cảm của truyền thông và dư luận. Nhiều người bất ngờ khi biết được bí mật được anh cất giấu hàng nhiều năm nay "vì chữ nhục mà bao che". Tuy nhiên, câu chuyện này từng được bàn tới trong một buổi phỏng vấn Mr Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng khóc khi livestream nói về mẹ

Khi được hỏi, việc anh đón mẹ về ở với mình có phải là để tha thứ cho những ca đắng trong quá khứ? Đàm Vĩnh Hưng đáp rằng, mình có thể đối xử tốt, tha thứ với người ngoài thì tất nhiên cũng có thể làm như vậy với người ruột thịt. Hơn nữa, nam ca sĩ cho rằng nhiều người đã yêu thương mình thì mình nên học "cách cho đi" để đối xử với người thân.

Đàm Vĩnh Hưng 23

"Ông hoàng nhạc Việt" từng đón mẹ ruột về chung sống. Ảnh: Internet

Phóng viên thắc mắc về việc người thân là để ta thương và thương ta, nhưng vết thương của người thân để lại cho mình đau hơn là vết thương mà người dưng để lại thì liệu việc Mr. Đàm có đúng?

Lúc này, Đàm Vĩnh Hưng giải thích rằng, khi quay lại tuổi thơ cay đắng, anh chẳng bao giờ trách móc người thân của mình vì mỗi người có một số phận đã được sắp đặt sẵn. Anh thấy cảm ơn cuộc đời vì nhờ vậy anh có một bản lĩnh lớn như hiện nay. 

Và cũng chính nhờ bữa cơm trong những ngày tháng khó nhọc đó, giọng ca "Xin lỗi tình yêu" đã nhận ra rằng bữa cơm sẽ chẳng vui nếu chỉ ăn một mình. Nói rõ hơn thì anh đã hiểu được ý nghĩa của việc cảm thông và sẻ chia. Khi một ai đó có lỗi, thì đó không phải là họ cố ý mà vì dòng đời là như thế.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Khi mình trải đời, thì phải bao dung hơn chứ không phải cay nghiệt với cuộc đời".

Đàm Vĩnh Hưng 11

Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột. Ảnh: Internet

Có thể thấy, "ông hoàng nhạc Việt" đã từng mở cánh cửa bao dung, để tha thứ cho những lỗi lầm của mẹ ruột. Tuy nhiên sau tất cả, Đàm Vĩnh Hưng dường như đang hối hận về việc làm của mình.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus