Thứ tư, 05/10/2022 | 10:13
RSS

Trúc Anh 'Mắt biếc' bị thoái hóa khớp, tăng 8kg

Thứ ba, 20/09/2022, 06:34 (GMT+7)

Trúc Anh - nữ diễn viên nổi tiếng nhờ "Mắt biếc" lộ diện với hình ảnh mập mạp. Cô thừa nhận tăng 8kg do ăn uống nhiều và bị gai cột sống, thoái hóa khớp nên đi lại thêm khó khăn

Sự kiện:
Trúc Anh

Chiều 19/9, Trúc Anh - diễn viên nổi tiếng nhờ "Mắt biếc" xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM thu hút sự chú ý của khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1998 diện áo hai dây, khoác thêm áo cardigan bên ngoài, phối với quần suông đơn giản.

Trúc Anh Mắt biếc bị thoái hóa khớp, tăng 8kg

Trúc Anh ở thời điểm hiện tại.

Ngoại hình hiện tại của Trúc Anh khiến nhiều người bất ngờ do bị tăng cân mất kiểm soát. Nữ diễn viên 9X thừa nhận tăng 8kg so với trước đây do thời điểm dịch ở nhà cô ăn uống nhiều và tạng người dễ tăng cân. Cô cũng từng tìm nhiều phương pháp giảm cân nhưng sai cách khiến sức khỏe thêm yếu đi. 

Ngoài ra, nữ diễn viên còn bị gai cột sống và thoái hóa khớp nên đi lại thêm khó khăn. Việc ngoại hình phát tướng cũng khiến cô mặc cảm, hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật suốt thời gian qua.

"Hơn một năm nay, chuyện cân nặng trở thành áp lực của tôi. Tôi rất tự ti mỗi lần ra ngoài hoặc đi sự kiện. Hiện tại, tôi đặt mục tiêu trong vòng ba tháng phải lấy lại được chỉ số 53 kg", Trúc Anh chia sẻ trên báo Vnexpress.

Theo báo Lao động, cũng trong chiều 19/9, Trúc Anh và mẹ đến tận công ty tặng hoa và gửi lời xin lỗi nhà sản xuất phim Dung Bình Dương. Trước đó, vào cuối năm 2021, NSX Dung Bình Dương lên tiếng tố cáo Trúc Anh chảnh chọe, vi phạm hợp đồng và tuyên bố sẽ khởi kiện nữ diễn viên.

Trúc Anh Mắt biếc bị thoái hóa khớp, tăng 8kg

Trúc Anh và NSX Dung Bình Dương.

Khi biết bệnh tình của Trúc Anh, bà nhiều lần chủ động liên lạc và muốn đến tận nhà thăm, hỗ trợ chi phí điều trị bệnh. Song Trúc Anh muốn trực tiếp đến công ty nhà sản xuất Dung Bình Dương xin lỗi, thể hiện lòng thành và tôn trọng người lớn.

“Con xin lỗi cô rất nhiều. Con là người tình cảm, rất quý cô nhưng con không biết cách thể hiện. Tính con ít nói nên nhiều khi khiến cô buồn. Những chuyện con làm cô buồn thật sự con không cố tình. Con xem cô như người mẹ của con. Con mong cô sẽ tha thứ và không buồn con nữa”, Trúc Anh nói với NSX Dung Bình Dương.

Trước thành ý của Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết bà sẽ bỏ qua tất cả và rút lại đơn kiện. Nhà sản xuất nói sẽ sẵn sàng ứng tiền cho Trúc Anh chữa trị dứt bệnh, quay lại làm nghề.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại