Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:57
RSS

Trợ lý Nguyễn Văn Dũng bảo vệ Đỗ Merlo sau khi sút hỏng 11 m

Chủ nhật, 31/05/2020, 07:09 (GMT+7)

Phát biểu trong buổi họp báo, trợ lý Nguyễn Văn Dũng tỏ ra thông cảm với Đỗ Merlo và cho rằng tiền vệ Sỹ Minh đã không hoàn thành nhiệm vụ ở trận gặp Than Quảng Ninh.

Kết thúc 90 phút với tỷ số hòa 2-2 DNH Nam Định và chủ nhà Than Quảng Ninh đã kéo nhau vào loạt Penalty cân não. Trên chấm luân lưu, may mắn đã đứng về phía đội chủ nhà khi tiền đạo Đỗ Merlo đã sút hỏng khiến đội khách phải nhận thất bại và bị loại cay đắng ở vòng 1/8 Cúp quốc gia.

Trong khi đó với chiến thắng này, Than Quảng Ninh chính thức có mặt ở vòng Tứ kết dù mới chỉ thi đấu duy nhất một trận đấu kể từ đầu mùa ở giải bóng đá Cúp quốc gia năm nay. Phát biểu trong buổi họp báo, trợ lý Nguyễn Văn Dũng tỏ ra thông cảm với Đỗ Merlo: ''Danh thủ thế giới còn đá hỏng pen huống chi là cầu thủ Nam Định".

Trợ lý của đội bóng thành Nam đánh giá cao sự nỗ lực của các học trò trước chủ nhà Than Quảng Ninh: "Thực tế trận này hai đội thi đấu rất cởi mở và cống hiến. Than Quảng Ninh dẫn trước 2 bàn nhưng rất đáng khen nỗ lực của các cầu thủ trẻ Nam Định. Dù bị dẫn trước nhưng họ đã biết cách gỡ hòa. Chúng tôi thua trên chấm luân lưu vẫn có thể chấp nhận được".

Tiền vệ Sỹ Minh đã không hoàn thành khả năng cầm chịch trận đấu
Tiền vệ Sỹ Minh có trận đấu dưới sức ở trận gặp Than Quảng Ninh

Trước câu hỏi về việc đội bóng quá phụ thuộc vào ngoại binh Rafaelson, ông Dũng cho rằng: "Thực tế, đội bóng nào cũng phải có một cầu thủ làm mục tiêu cho toàn đội phấn đấu, đội tôi có 2 ngoại binh, hôm nay Son đá quá xuất sắc".

Trợ lý Nguyễn Văn Dũng cũng cho rằng Sỹ Minh đã không hoàn thành nhiệm vụ trong trận đấu này: "Anh ấy không hoàn thành khả năng cầm chịch trận đấu. Chúng tôi thông cảm cho Sỹ Minh, trạng thái tâm lý của em hôm nay không được tốt".

"Cầu thủ chúng tôi hôm nay thi đấu rất tốt, dù thi đấu trên sân khách nhưng kết quả như thế là chấp nhận được. Chúng tôi không trách ai cả. Quan trọng nhất chúng tôi là đặt mục tiêu tại V.League", trợ lý Nguyễn Văn Dũng nói thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN