Thứ năm, 30/03/2023 | 18:01
RSS

Triệu Thế Tăng: Tỷ phú 83 tuổi Hong Kong từng lên giường với hàng nghìn phụ nữ

Thứ sáu, 05/04/2019, 07:20 (GMT+7)

Ở Hong Kong, Triệu Thế Tăng được mệnh danh là tỷ phú trăng hoa bậc nhất nhưng cũng vì thói chơi bời phóng túng, thay người tình như thay áo mà ông bị người khắp chốn Cảng Thơm chê cười, mỉa mai.

Triệu Thế Tăng: Tỷ phú 83 tuổi Hong Kong từng lên giường với hàng nghìn phụ nữ

Tỷ phú từng lên giường với hàng nghìn người

Là chủ tập tập đoàn bất động sản Trác Năng (Cheuk Nang), sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Triệu Thế Tăng thực tế không phải đại gia tự thân.

Ông ta được thừa hưởng lại gia sản từ người cha tỷ phú. Cha của Triệu Thế Tăng - ông Triệu Tòng Diên là một trong bốn ông lớn thống lĩnh ngành tàu thủy thế giới

Năm 1999, ông Triệu Tòng Diên qua đời để lại gia sản kếch xù, châm ngòi cho một cuộc hỗn chiến tranh giành tài sản giữa các con.

Tuy chỉ là con trai thứ ba nhưng Triệu Thế Tăng lại có may mắn được hưởng toàn bộ tài sản sau cái chết của anh trai cả vào năm 2001. Anh thứ của Triệu Thế Tăng đã sớm qua đời vì chết đuối từ khi còn trẻ.

Bên cạnh gia thế giàu có, Triệu Thế Tăng còn nổi tiếng với tình trường dàì dằng dặc. Suốt 83 năm cuộc đời, ông ta luôn giữ thói quen thay người tình hàng bữa và chưa từng một lần kết hôn.

Trong rất nhiều phụ nữ từng cặp kè với lão tỷ phú chơi bời, có ba người từng sinh con cho ông. Người đầu tiên là nữ diễn viên, ca sĩ Hong Kong Diêu Vỹ, nghệ danh là Kim Anh Anh.

Triệu Thế Tăng: Tỷ phú 83 tuổi Hong Kong từng lên giường với hàng nghìn phụ nữ

Mối tình giữa công tử ăn chơi Triệu Thế Tăng và người đẹp nức tiếng gây chấn động Hong Kong năm 1977. Hai năm sau, Diêu Vỹ sinh cho đại gia họ Triệu cô con gái Triệu Thị Chi. Mối quan hệ tan vỡ chẳng bao lâu sau đó vì thói trăng hoa khó bỏ của Triệu Thế Tăng.

Năm 1984, một nữ minh tinh khác là Doanh Doanh lại sinh quý tử cho Triệu Thế Tăng. Tuy nhiên, chưa đầy hai tháng sau, bà phát hiện vị tài phiệt lại lén lút hẹn hò với người phụ nữ khác ở Mỹ. Quá đau lòng, Doanh Doanh đành thu dọn hành lý, định đưa con trai đi Canada.

Song khi đến sân bay, bà bị Triệu Thế Tăng giữ lại. Cuối cùng, Doanh Doanh đành ra nước ngoài sống một mình, nhường lại quyền nuôi con.

Người tình đình đám thứ ba của Triệu Thế Tăng là mỹ nhân gốc Việt kém ông 30 tuổi Terri Holladay. Holladay là con gái của một cựu nhân viên CIA và một phụ nữ người Việt.

Terri Holladay và Triệu Thế Tăng từng kết hôn sau khi bà sinh cho vị đại gia Hong Kong đứa con trai thứ hai. Sau này, Holladay phát hiện hóa ra việc kết hôn của hai người chưa được pháp luật công nhận và bỏ đi khỏi nhà họ Triệu vào năm 1995.

Triệu Thế Tăng: Tỷ phú 83 tuổi Hong Kong từng lên giường với hàng nghìn phụ nữ

83 tuổi vẫn cặp kè với người bằng tuổi cháu mình

Triệu Thế Tăng cho biết bí quyết hạnh phúc của ông ta là đổi người tình mỗi ngày: "Cả đời tôi lúc nào cũng sung sướng hạnh phúc là vì không kết hôn, kết hôn rồi sẽ chẳng được vui vẻ, tự do nhiều năm như vậy. Tôi có thể thay người tình mỗi ngày".

Năm nay, Triệu Thế Tăng đã bước sang tuổi 83 nhưng ông ta chưa hề có ý định ngừng những tháng ngày sống trăng hoa dù bị dư luận và truyền thông phê phán.

Mới đây, báo chí Hong Kong lại bắt gặp ông tay trong tay trên phố với một cô gái trẻ chỉ đáng tuổi cháu. Cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm bất chấp những lời bàn tán, xì xào xung quanh.

Triệu Thế Tăng: Tỷ phú 83 tuổi Hong Kong từng lên giường với hàng nghìn phụ nữ
Người tình mới nhất của tỷ phú Triệu Thế Tăng bằng tuổi cháu mình.

Một lần nữa, dư luận lại phải lắc đầu ngao ngán trước lối sống phóng túng của Triệu Thế Tăng. Nhiều người tự hòi không biết vị tỷ phú già đến bao giờ mới tỉnh ngộ và sống đúng với độ tuổi thật của mình.

Dù vẫn có hàng ngàn cô gái trẻ đẹp sẵn sàng “nâng khăn sửa túi” cho mình nhưng đại gia họ Triệu vẫn không muốn kết hôn vì cho rằng, những cô gái này chỉ đến với ông vì ham mê tiền bạc và địa vị. Tuy nhiên, ông vẫn không tiếc tiền vung cho các cô bồ trẻ để mua sắm và hưởng thụ cuộc sống xa xỉ với ông.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN